T2. Th10 2nd, 2023

“Faze mất hợp đồng với McDonald’s và Porsche: Faze Rain tiết lộ gây sốc, Jev và Adapt trên bờ vực bị Grace Van Dien loại bỏ”

Công ty trò chơi phong cách sống và thể thao điện tử của Mỹ, Bang hội FaZe, đã trở thành tâm điểm của sự chú ý từ người hâm mộ và các nhà phê bình sau những thông tin gần đây về nội bộ của tổ chức. FaZe Rain, một thành viên nổi tiếng của tổ chức, đã tiết lộ rằng FaZe Clan đang có xu hướng ưu tiên giữ Grace Van Dien, diễn viên Stranger Things, hơn các thành viên hàng đầu khác. Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi và đặt ra câu hỏi về sự tồn tại của tình anh em trong tổ chức. FaZe Rain cũng nhấn mạnh rằng quyết định này được thúc đẩy bởi những cân nhắc về tài chính, không phải lòng trung thành và sự xói mòn của tình anh em. Với những thách thức này, FaZe Clan phải đối mặt và tìm cách vượt qua để trở nên mạnh mẽ hơn.

Công ty trò chơi phong cách sống và thể thao điện tử của Mỹ, Bang hội FaZe, rõ ràng là trong dưa chua. Mặc dù công ty mất rất nhiều tiền mỗi ngày, nhưng nó cũng là mục tiêu của người hâm mộ và các nhà phê bình, người đang xem xét kỹ lưỡng mọi hành động của mình. Grace Van Dien vs FaZe Rain gần đây đã bị đốt cháy bởi cháy rừng.

Vào ngày 2 tháng 7 năm 2023, Nordan Shat, hay được biết đến với cái tên “FaZe Rain”, đã lên Instagram để tiết lộ một số thông tin bị cáo buộc là nội bộ về tổ chức. Trong một loạt Câu chuyện trên Instagram, FaZe Rain tuyên bố rằng Bang hội đã tham gia vào các cuộc thảo luận với một cá nhân không xác định bày tỏ mong muốn tham gia tổ chức.

FaZe Rain “rò rỉ” chi tiết phe FaZe

Cá nhân được cho là đặt ra câu hỏi quan trọng về việc liệu nữ diễn viên Stranger Things, Grace Van Dien có thể tiếp tục là thành viên của FaZe Clan hay không. Theo FaZe Rain, cá nhân này đã trích dẫn sự tham gia của United Talent Agency (UTA), nói rằng “FaZe đã mất McDonald’s và tôi nghĩ Porsche vì anh ấy đã lái UTA nhiều như thế nào.”

FaZe Rain tiếp tục tiết lộ rằng FaZe Clan dường như có xu hướng ưu tiên giữ Grace Van Dien hơn các thành viên hàng đầu như Jev và Adapt. Anh ấy gợi ý rằng quyết định này được thúc đẩy bởi những cân nhắc về tài chính, tuyên bố rằng FaZe Clan sẽ sẵn sàng để Jev và Adapt rời khỏi tổ chức nếu điều đó có nghĩa là bảo vệ nguồn thu nhập của họ. FaZe Rain nhấn mạnh rằng động cơ đằng sau quyết định này không nên được coi là trong sáng hay chân chính.

Trong Instagram Story thứ hai của mình, FaZe Rain đã than thở về tình trạng hiện tại của FaZe Clan, cho rằng đó là sự sụp đổ của nhóm hùng mạnh một thời. “tình anh em” trong tổ chức. Anh ấy tưởng tượng rằng ảnh hưởng của công ty đã dần dần khiến các thành viên chống lại nhau, làm xói mòn tình bạn mà họ từng chia sẻ.

24 giờ sau khi bị cấm bởi Công ty trị giá 63 tỷ đô la, Faze Clan Star nhận được yêu cầu theo dõi của Người khổng lồ NBA 7ft

FaZe Rain đặt câu hỏi liệu tình bạn thực sự có còn tồn tại trong FaZe Clan hay không, khi anh ấy hồi tưởng về khoảng thời gian khi trò chuyện nhóm, đi chơi và trò chuyện chân thành là tiêu chuẩn. Nhóm thấy mình đang ở giữa một giai đoạn khó khăn, phải vật lộn với những khó khăn về tài chính và đối mặt với sự giám sát ngày càng nhiều từ người hâm mộ và những người chỉ trích. Việc FaZe Rain tiết lộ công khai về những bổ sung có thể có cho tổ chức và vấn đề phức tạp về sự tham gia của Grace Van Dien chỉ làm tăng thêm tranh cãi đang diễn ra.

Xem câu chuyện này: Một cái nhìn trị giá hàng tỷ đô la vào cuộc sống xa hoa của huyền thoại NBA LeBron James

Với tuyên bố ưu tiên lợi ích tài chính hơn lòng trung thành và sự xói mòn của tình anh em một thời thịnh vượng, FaZe Clan phải thận trọng vượt qua thời kỳ hỗn loạn này. Khi ngành công nghiệp thể thao điện tử phát triển, vẫn còn phải xem FaZe Clan sẽ giải quyết những thách thức này như thế nào và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *