T6. Th12 8th, 2023

Far Cry lại gây sốc sau 19 năm với rò rỉ khổng lồ có thể đánh dấu một tương lai phát triển thú vị.

Far Cry series is one of the most iconic gaming projects for the first-person shooter genre. It is still considered a masterpiece for the gaming heritage of FPS classics. Although the game didn’t meet expectations after its successful trilogy, fans still seek the open-world experience that this game brought almost two decades ago. The commercial franchise achieved great success upon its initial release in 2004. The second and third installments were also considered perfect sequels. The game series has been highly praised by critics until the third installment. Fans felt a gradual decline in the quality and standards of the game with each subsequent release after the trilogy. Surprisingly, an intriguing leak has once again put the spotlight on the original Far Cry. The gaming community was shocked when the source code leak unexpectedly appeared in the internet archives. It’s still unclear who uploaded the source code and why it has only recently surfaced online, more than 19 years after the first game was released on PC in March 2004. But it’s certain that many fans are curious about the significance of this for future adaptations of the original Far Cry. Due to previous copyright issues, it’s uncertain how long this code will exist in the Internet Archive. The leaked code may not be that interesting for gamers in general. But it could have a significant meaning for developers and coding enthusiasts. The leaked code means that Far Cry enthusiasts can access and study the game like never before. Although this code has been copyrighted and will not allow any player to use it for financial gain, the leak still has potential for exciting developments to come. Fans believe that this leak may cause Ubisoft or Crytek to reconsider the title. Ubisoft Toronto and Ubisoft Montreal have joined forces to enhance the development of the upcoming Far Cry game. With the massive fan base that Far Cry has, it will be interesting to see how the producers continue the momentum it has built. Due to previous copyright issues, it’s uncertain how long this code will exist in the Internet Archive. Any further developments on the OG classic could mark the comeback of another famous franchise in the Call of Duty series. Check out this story: Explosive Leak: Call of Duty Modern Warfare II Season 4 Drops With New Resurrection Map.

Sê-ri Far Cry là một trong những dự án chơi game cơ bản nhất cho thể loại bắn súng. Nó vẫn được coi là một kiệt tác cho di sản của game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh điển sau này. Mặc dù tựa game này không đáp ứng được kỳ vọng sau bộ ba thành công của nó, nhưng người hâm mộ vẫn tìm kiếm trải nghiệm thế giới mở mà tựa game này đã mang lại gần hai thập kỷ trước.

Nhượng quyền thương mại đã đạt được thành công lớn khi phát hành lần đầu vào năm 2004. Sau khi ra mắt, phần thứ hai và thứ ba của tựa phim cũng được coi là phần tiếp theo hoàn hảo. Loạt trò chơi cũng được các nhà phê bình đánh giá cao cho đến phần ba. Người hâm mộ cảm thấy chất lượng và tiêu chuẩn của trò chơi giảm dần sau mỗi lần phát hành sau bộ ba. Đáng ngạc nhiên, một rò rỉ thú vị đã một lần nữa đưa Far Cry gốc trở thành tiêu điểm.

Lợi nhuận tiềm năng cho OG Far Cry

Cộng đồng game đã bị sốc sau khi rò rỉ mã nguồn bất ngờ xuất hiện trong kho lưu trữ internet. Chính xác ai đã gửi mã nguồn và tại sao nó chỉ mới xuất hiện trực tuyến gần đây, hơn 19 năm sau khi trò chơi đầu tiên ra mắt trên PC vào tháng 3 năm 2004, hiện vẫn chưa rõ ràng. Nhưng chắc chắn rằng nhiều người hâm mộ tò mò về ý nghĩa của điều này đối với các bản chuyển thể trong tương lai của Far Cry gốc. Vì trước đây trang web đã có vấn đề về bản quyền nên không rõ mã này sẽ tồn tại trong Lưu trữ Internet bao lâu.

Mã nguồn có thể không thú vị lắm đối với game thủ nói chung. Nhưng nó có thể có ý nghĩa rất lớn đối với các nhà phát triển và những người đam mê viết mã. Mã bị rò rỉ có nghĩa là những người yêu thích Far Cry có thể truy cập và nghiên cứu trò chơi hơn bao giờ hết. Mặc dù mã này đã được đăng ký bản quyền và sẽ không cho phép bất kỳ người chơi nào sử dụng nó cho mục đích thụ hưởng tài chính. Vụ rò rỉ vẫn có thể có tiềm năng cho những phát triển thú vị sắp tới. Người hâm mộ tin rằng sự rò rỉ mã này có thể khiến Ubisoft hoặc Crytek xem lại tiêu đề.

Ubisoft Toronto và Ubisoft Montreal tham gia các nhóm để tăng cường phát triển tựa game Far Cry tiếp theo

Với lượng người hâm mộ khổng lồ do Far Cry cung cấp, sẽ rất thú vị để xem cách các nhà sản xuất tiếp tục sự cường điệu mà nó đã xây dựng. Vì trước đây trang web đã có vấn đề về bản quyền nên không rõ mã này sẽ tồn tại trong Lưu trữ Internet bao lâu. Bất kỳ sự phát triển nào nữa trên OG cổ điển có thể đánh dấu sự trở lại của một thương hiệu nổi tiếng khác trong giải đấu của sê-ri Call of Duty.

Xem câu chuyện này: Rò rỉ chất nổ: Call of Duty Modern Warfare II Season 4 Drops With New Resurrection Map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *