T4. Th11 29th, 2023
WWE

“Fans quát tháo Cody Rhodes vì gọi một ngôi sao hàng đầu của RAW là ‘lỗi lầm’, mặc dù anh ta được cổ vũ hàng tuần”

Trong phiên bản Raw mới nhất, chương trình đã chứng kiến một phân đoạn đầy tranh cãi giữa Cody Rhodes và Dominik Mysterio. Cody đã gọi Dominik là “sai lầm” của cha mình, khiến người hâm mộ phẫn nộ. Tuy nhiên, Dominik đã không để Cody nói quá nhiều khi anh ta đã giáng một cái tát mạnh vào mặt Cody. Sự việc này đã khiến người hâm mộ đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của Cody và Dominik. Trong khi đó, vợ của Cody, Brandi Rhodes đã lên Twitter để phản hồi về sự việc này và đã để lại sự tò mò về việc anh ta có trở lại sàn đấu hay không. Dù cho sự việc này đang gây tranh cãi, Dominik vẫn được một số người hâm mộ ủng hộ và tin rằng anh ta sẽ là tương lai của công ty.

Phân đoạn liên quan đến Cody Rhodes và Dominik Mysterio trong phiên bản Raw mới nhất đã chuyển hướng cá nhân khi Cody gọi Dominik là sai lầm của cha mình. Mặc dù Cody Rhodes là babyface tốt nhất trong WWE hiện nay, nhưng những bình luận của anh ấy đã khiến người hâm mộ phẫn nộ. Đáng ngạc nhiên, người hâm mộ trên Twitter đã chỉ trích The American Nightmare vì những nhận xét thiếu tế nhị của anh ấy về Dominik Mysterio.

Trong chương trình, Cody Rhodes đã xuất hiện trên The Miz TV. Sau đó anh ta bị Dominik và Rhea Ripley cắt ngang. Tại một thời điểm, Dominik gọi Cody là “chú chim nhỏ bị gãy cánh” ám chỉ cánh tay bị thương của anh ấy. Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Đom Đóm nói rằng Cody Rhodes là một người cha thiếu kiên nhẫn giống như Rey Mysterio, khiến Cody Rhodes phản ứng dữ dội.

Người hâm mộ chỉ trích Cody Rhodes vì ​​gọi Dominik là “sai lầm” của cha mình.

Những bình luận thiếu tôn trọng của Cody Rhodes thật đáng báo động. Khi Rhodes đang há hốc miệng, Dominik lẻn đến và giáng một cái tát mạnh. Tuy nhiên, Cody không thể đánh trả, vì người bảo vệ tuyệt vời của Dominik, Rhea Ripley, đã bảo vệ anh ta. Nhưng một số người hâm mộ trên Twitter cho rằng Cody đáng bị tát. Không chỉ vậy, Rhea Ripley còn bày tỏ sự không tin trên Twitter đối với tuyên bố của Cody. Và một số người hâm mộ ủng hộ anh ấy và Dominik.

Mặc dù Dominik là một trong những siêu sao bị ghét nhất, một số người hâm mộ tin rằng anh ấy là tương lai của công ty. Và không còn nghi ngờ gì nữa, con trai của Hall of Famer đang trên đường vươn tới những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Tại thời điểm này, chúng tôi không biết liệu Cody Rhodes có cố gắng trả đòn hay không. Chúng ta sẽ phải chờ xem câu chuyện này phát triển như thế nào. Hiện tại, Dominik đã an toàn phía sau Rhea Ripley. Nhưng dù sớm hay muộn, Đom Đóm cũng sẽ phải bước ra khỏi cái bóng của mẹ.

Lặn SÂU HƠN

Trong khi Diminik Mysterio có sự ủng hộ của người hâm mộ thì Cody Rhodes có gia đình của mình.

Vợ của Cody Rhodes đã bắn Rhea Ripley sau một sự cố trên Raw

Sau những gì xảy ra trên võ đài, vợ của Cody Rhodes, Brandi, đã lên Twitter để phản hồi về phân đoạn này. Nhìn qua, Brandi Rhodes chắc chắn rất buồn khi Cody không thể thoát khỏi cái tát vì sự hiện diện của Rhea Ripley. Và đừng quên, Dominik Mysterio đã cá nhân hóa điều đó trước tiên bằng cách gọi Cody Rhodes là một người cha thiếu kiên nhẫn.

Qua Twitter, Brandi Rhodes đã tweet, “Papa sẽ không đánh Mami… nhưng mama sẽ đánh.”

Trong trường hợp bạn chưa biết, Brandi Rhodes có khá nhiều kinh nghiệm với tư cách là một đô vật. Ông cũng là Giám đốc thương hiệu của AEW. Phản hồi của anh ấy trên Twitter khiến người hâm mộ tò mò về việc anh ấy trở lại sàn đấu.

Xem câu chuyện này: Yêu cầu của người hâm mộ thay đổi khi Rhea Ripley nhìn thấy một cái nhìn hiếm hoi về chương trình trực tiếp

Tuy nhiên, có một cơ hội rất mong manh là Brandi sẽ quay trở lại vòng tròn bình phương. Sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra tiếp theo khi Cody và Dominik gặp lại nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *