T6. Th12 8th, 2023

“Fans phát cuồng khi tìm thấy người giống xQc trong GTA 5 RP”

xQc, tên thật là Felix Lengyel, là một trong những streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng phát trực tuyến. Anh ấy đã thử nhiều trò chơi điện tử và luồng IRL khác nhau và đều thành công trong cả hai. Trong đó, luồng trực tiếp GTA 5 Roleplay của anh ấy cùng với những người phát trực tiếp đồng nghiệp của anh ấy như Sykkuno và Valkyrae là một hit. Gần đây, một người trông giống xQc đã được phát hiện trong GTA RP, khiến người hâm mộ suy đoán xem đó là một streamer thực sự hay một người trông giống. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong mỏi một ngày những streamer này quay trở lại GTA 5 và tiếp tục stream nhập vai của mình.

Felix Lengyel hay còn gọi là xQc là một tên tuổi lớn trong cộng đồng phát trực tuyến. Anh ấy đã thử nhiều trò chơi điện tử và luồng IRL khác nhau và đều thành công trong cả hai. Kỷ lục thế giới về tốc độ chạy Minecraft của anh ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Tuy nhiên, có một trò chơi đã mang lại cho anh rất nhiều thành công với cộng đồng người hâm mộ. Luồng trực tiếp GTA 5 Roleplay của anh ấy cùng với những người phát trực tiếp đồng nghiệp của anh ấy như Sykkuno và Valkyrae là một hit.

Nhiều người hâm mộ vẫn đang mong mỏi một ngày những streamer này quay trở lại GTA 5 và tiếp tục stream nhập vai của mình. Mặc dù gần đây, một người trông giống xQc đã được phát hiện trong GTA RP, khiến người hâm mộ suy đoán xem đó là một streamer thực sự hay một người trông giống.

xQc tương tự được phát hiện trong GTA 5 RP

Trong một luồng gần đây từ một luồng khác, thứ trông giống như xQc được tìm thấy trong GTA 5 RP. RP trong GTA V là chế độ nhiều người chơi cho phép người chơi trải nghiệm câu chuyện độc đáo của riêng họ tại thành phố Los Santos. Tuy nhiên, người ta có thể nghĩ sẽ rất tuyệt nếu được sống với tư cách là một cựu tuyển thủ Overwatch chuyên nghiệp xQc. Những người phát trực tiếp và những người dường như đang có rất nhiều niềm vui ở Los Santos. Cùng họ lái xe quanh thành phố và cũng đến thăm ngân hàng.

Sykkuno và xQc nổi tiếng trong GTA 5 RP vì những vụ cướp ngân hàng nổi tiếng của họ. Cả hai cùng với những người bạn khác đã cướp nhiều ngân hàng và có lần chỉ để mua vui đã đánh nhiều ngân hàng cùng lúc. Mặc dù những người trông như vậy không tham gia vào các vụ cướp ngân hàng, mà chọn đi đánh bạc trong sòng bạc. Đáng ngạc nhiên là trong khi đánh bạc, chúng tôi nghe thấy giọng nói của mọi người tương tự như âm thanh của xQc.

Lặn SÂU HƠN

Sự giống nhau về giọng nói, cùng với trang phục tương tự được sử dụng bởi người giống, khiến nhiều người hâm mộ suy đoán rằng đây là xQc thật. Và họ bình luận về những điểm tương đồng giữa hai người.

Phản ứng của người hâm mộ với ngoại hình của xQc trong trò chơi

Cho dù đó có phải là xQc thực sự hay không vẫn còn trong không khí. Tuy nhiên, người hâm mộ thực sự thích GTA 5 RP và hiện đang kêu gọi xQc quay lại trò chơi.

Họ thậm chí còn yêu cầu các cựu tuyển thủ Overwatch chuyên nghiệp tái hợp nhóm GTA 5 và cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ. Có lẽ phi hành đoàn sẽ tái hợp một lần nữa khi Rockstar Games bỏ tựa game GTA 6 được chờ đợi từ lâu.

Hãy xem câu chuyện này: Người hấp lớn nhất đã để lại nếp nhăn và chuyển sang YouTube

Bạn nghĩ gì về diện mạo của xQc? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *