T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Fans phát cuồng khi Jimmy Uso trả giá đắt vì cố gắng giải quyết hòa bình với Roman Reigns: Đây là lỗi của Sami Zayn”

Roman Reigns, nhà vô địch đáng kính của WWE đã phải đối mặt với một sự cố đáng tiếc tại Night of Champions khi Jimmy Uso quyết định chấm dứt hành vi ngược đãi anh ta. Tuy nhiên, WWE SmackDown sẽ giới thiệu cho người hâm mộ chức vô địch WWE Undisputed Universal Championship hoàn toàn mới của Reigns. Tuy nhiên, lễ kỷ niệm này sẽ bị gián đoạn bởi Usos. Nhưng điều bất ngờ là Solo Sikoa, anh trai của Usos, sẽ tấn công tàn bạo Jimmy Uso và chia tay với The Usos để ở lại với Leader của The Bloodline. Câu chuyện Bloodline đang ngày càng trở nên hấp dẫn và không ai có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tại Night of Champions, 1000 ngày của Roman Reigns với tư cách là nhà vô địch đột ngột dừng lại sau khi Jimmy Uso quyết định chấm dứt hành vi ngược đãi anh ta. Jimmy Uso sẽ quay lưng lại với Thủ lĩnh Bộ lạc của mình và rời khỏi The Bloodline. Tuy nhiên, trong tập tiếp theo của WWE SmackDown, WWE sẽ giới thiệu Roman Reigns với chức vô địch WWE Undisputed Universal Championship hoàn toàn mới, nhưng lễ kỷ niệm sẽ bị cắt ngắn do bị gián đoạn đột xuất.

Usos sẽ làm gián đoạn lễ kỷ niệm của Roman Reigns mặc dù an ninh ngăn cản sự trở lại của họ. Họ sẽ bắt đầu phân đoạn bằng cách cắt bỏ thù hận và ôm nhau để vượt qua mối thù. Tuy nhiên, Điểm đơn sẽ can thiệp và thả Jimmy Uso bằng một mũi nhọn của người Samoa.

Người hâm mộ WWE sẽ bị sốc trước sự kiện lớn này và truy cập internet để biết phản ứng của họ.

Người hâm mộ WWE phản ứng với việc Solo Sikoa bỏ rơi Jimmy Uso và đứng về phía Roman Reigns

Bản thân anh trai Jimmy và Jey Uso, Solo Sikoa, sẽ thực hiện một cuộc tấn công tàn bạo của người Samoa Jimmy Uso. Anh ấy sẽ chia tay The Usos và chọn ở lại với Clan Leader. Người hâm mộ WWE sẽ bị sốc và ngạc nhiên trước sự kiện này.

Lặn SÂU HƠN

Người hâm mộ sẽ thấy bài đăng của WWE trên Instagram về điều này và tràn ngập phần bình luận với phản ứng của họ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi WWE (@wwe)

Dưới đây là những bình luận hàng đầu:

“Họ làm Jey căng thẳng ☠️☠️☠️☠️☠️☠️”

“Đây là cốt truyện vĩ đại nhất từng được kể trong môn đấu vật”

“Cả cuộc đua đều xứng đáng nhận giải Oscar 🔥”

“Jay cần được điều trị sớm! Người đàn ông đang trải qua rất nhiều

“Đó là những gì tôi đang nói. Nó giống như thế hơn.”

“Nó cứ ngày càng tốt hơn 🔥👏👏”

“YAH LÃNH ĐẠO BỘ LÃNH TUYỆT VỜI CỦA TÔI .. HÃY BỎ LỖI NÀY”

Đây là lỗi của Sami Zayn

“Cốt truyện lớn nhất trong wwe💯 hôm nay, tôi mong chờ dòng dõi trong nhiều năm tới”

“ĐÂY LÀ ĐIỆN ẢNH”

Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu của những gì có thể trở thành một câu chuyện lớn hơn. Với cách mọi thứ đang diễn ra, kết quả khả thi nhất tiếp theo có vẻ là Solo Sikoa và Roman Reigns đấu với The Usos tại Money in the Bank 2023, ở London.

Điều gì tiếp theo cho Reigns và The Bloodline trong WWE?

Dòng máu đang tan rã và triều đại danh hiệu của Roman Reigns đang gặp rắc rối. Thủ lĩnh đã giữ vàng của mình trong hơn 1000 ngày với sự giúp đỡ của The Bloodline. Tuy nhiên, bây giờ khi nó gần như biến mất, triều đại của ông có vẻ lung lay. Người hâm mộ mong đợi anh ấy và Sikoa đối đầu với The Usos tại Money in the Bank.

Ngoài ra, Vũ trụ WWE còn kỳ vọng Reigns sẽ đối đầu Jay Uso hay Jimmy Uso tại WWE SummerSlam 2023 ở Detroit. Tuy nhiên, điều này dường như không chắc chắn cho đến thời điểm hiện tại và không có xác nhận nào về mối thù của Reigns cho SummerSlam 2023.

Xem Câu Chuyện Này | Người đàn ông 800 triệu USD Dwayne Johnson kết hợp với biểu tượng nhạc Pop Rihanna trong công ty ưu tú mặc dù không được đề cử Oscar

Tất cả các bạn có thích cốt truyện Bloodline hiện tại không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *