T6. Th12 1st, 2023

Fans lo lắng về sự xuất hiện của Spider-Man 2 trong Summer Game Fest 2023 trước sức hút của Across the Spiderverse.

Summer Game Fest 2023 là sự kiện được game thủ trên toàn thế giới mong đợi nhất sau sự sụt giảm của E3. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 6 năm 2023 bởi Geoff Keighley, người đã hứa sẽ giới thiệu nhiều trò chơi mới và sắp ra mắt của những nhà sáng tạo trò chơi nổi tiếng. Các nhà phát triển tên tuổi như Guerrilla, Ubisoft và Tribeca Games đã được xác nhận sẽ tham gia, tạo nên một buổi giới thiệu ly kỳ đầy bất ngờ. Trong khi đó, người hâm mộ cũng đang lo lắng về việc có thêm các bản cập nhật của Người Nhện 2 trong sự kiện này hay không. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các nhân vật như nam diễn viên Pedro Pascal của The Last of Us sẽ làm tăng thêm sự hứng khởi cho người chơi.

Sau sự sụt giảm của E3, game thủ trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi Lễ hội Trò chơi Mùa hè 2023 sắp tới. Geoff Keighley, người tổ chức và chủ trì sự kiện, đã hứa sẽ giới thiệu một số trò chơi mới nhất và sắp ra mắt của những nhà sáng tạo trò chơi nổi tiếng. Các nhà phát triển được xác nhận gần đây như Guerrilla, Ubisoft và những nhà phát triển khác khiến người hâm mộ rất hào hứng muốn biết điều bất ngờ sắp xảy ra.

SGF tiếp theo được lên kế hoạch vào ngày 8 tháng 6 năm 2023. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ giới thiệu nhiều tựa game và trò chơi mới và sắp ra mắt của các nhà phát triển và nhà sáng tạo độc lập hàng đầu trong ngành trò chơi.

Lo ngại về Người Nhện 2 trong Summer Game Fest 2023

Lễ hội trò chơi mùa hè là một sự kiện trò chơi điện tử trực tiếp thu hút cộng đồng trò chơi với các đội hình và thông báo thú vị. Khi sự kiện đến gần Ngày 8 tháng 6 năm 2023người hâm mộ đang xôn xao với dự đoán về các trò chơi và bản cập nhật khác nhau sẽ được công bố.

Với việc các nhà phát triển tên tuổi như Guerrilla, Tribeca Games, Xbox Games và Ubisoft đã được xác nhận, kỳ vọng về một buổi giới thiệu ly kỳ là rất cao.

Trong buổi giới thiệu PlayStation trực tuyến gần đây của Sony, Insomniac Games đã giới thiệu trò chơi rất được mong đợi người nhện 2. Tuy nhiên, chỉ vài tháng kể từ khi chương trình ra mắt, người hâm mộ lo lắng rằng Lễ hội trò chơi mùa hè sắp tới có thể không có thêm các bản cập nhật về trò chơi.

Lặn SÂU HƠN

Suy đoán gợi ý rằng Insomniac có thể để dành tiết lộ cho một ngày sau đó, có khả năng là sau khi phát hành Final Fantasy XVI. Tuy nhiên, người hâm mộ đang hy vọng vào sự xuất hiện bất ngờ hoặc phiên bản đơn giản hóa của triển lãm trong sự kiện này.

Các lần xuất hiện khác trong SGF 2023

Mặc dù Insomniac Games có thể không có sự hiện diện đáng kể tại Summer Game Fest, nhưng các nhà phát triển khác có những kế hoạch thú vị để chia sẻ. Ubisoft dự kiến ​​sẽ cung cấp một bản cập nhật cho dự án Assassin’s Creed sắp tới của họ, trong khi Guerrilla, nhà phát triển đằng sau Horizon, chuẩn bị giới thiệu các tựa game như Hammerwatch II, Pizza Possum, Blood West và Voidtrain.

Tin đồn cũng cho rằng nam diễn viên Pedro Pascal của The Last of Us có thể xuất hiện, làm tăng thêm dự đoán và những bất ngờ có thể xảy ra của sự kiện.

Summer Game Fest 2023 được thiết lập để mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi, bao gồm nhiều tựa game đa dạng và khả năng xảy ra những điều bất ngờ. Trong khi người hâm mộ háo hức chờ đợi các bản cập nhật tiếp theo về Người Nhện 2, sự kiện này hứa hẹn một loạt thông báo thú vị từ nhà phát triển tên tuổi, đảm bảo game thủ trên toàn thế giới sẽ có nhiều điều để mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *