T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Fans cảnh báo nhà vô địch NXT Carmelo Hayes hãy im lặng, Brock Lesnar có thể nghe thấy”

Trong thế giới đấu vật WWE, cạnh tranh là điều tuyệt vời và Carmelo Hayes đã trải qua một thử thách bất ngờ từ Nam tước Corbin. Tuy nhiên, khi nhà vô địch NXT viết trên Twitter rằng anh ta sợ hãi Brock Lesnar, nhiều người hâm mộ đã cảnh báo anh ta về cách thể hiện nỗi sợ hãi của mình. Bài viết cũng đề cập đến mối quan hệ giữa Hayes và Cody Rhodes, một trong những nạn nhân của Beast Incarnate trong quá khứ. Những phản ứng của người hâm mộ cho thấy họ rất quan tâm đến việc Hayes không bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi của mình và sẵn sàng bảo vệ danh hiệu vô địch của mình trước mọi thử thách.

Không có gì mới khi chấp nhận một thử thách bất ngờ từ các bạn diễn của bạn với tư cách là một đô vật WWE. Cạnh tranh là điều tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn có đai vô địch quấn quanh eo. Carmelo Hayes gần đây đã bị bất hạnh tấn công khi Nam tước Corbin tấn công nhà vô địch NXT từ hư không. Rõ ràng, Corbin đã đặt mục tiêu vô địch.

Nhà vô địch NXT đã lên Twitter ngay sau vụ tấn công. Ở đó, Hayes đã viết, “Ít nhất đó không phải là Brock…” Điều này cho thấy anh ấy cảm thấy biết ơn vì mình chỉ bị Corbin đánh chứ không phải brock Lesnar. Người hâm mộ đã đưa nỗi sợ hãi của anh ấy về The Beast Incarnate lên một cấp độ khác trong các bình luận trên tweet của anh ấy.

Brock Lesnar dọa nhà vô địch NXT

Cách đây không lâu Hayes đã mất Công cụ ngắt tài nguyên. Hayes đã là nhà vô địch NXT trong một thời gian dài và gần đây đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước Breaker. Điều này cho thấy Hayes không phải là kiểu đô vật dễ dàng từ bỏ danh hiệu của mình. Nhưng trong một tập gần đây của NXT, Corbin đã hạ gục Hayes khi anh ta tấn công anh ta.

Tuy nhiên, anh ta dường như không bận tâm đến thách thức mở của Corbin miễn là bản thân The Beast Incarnate không đến NXT để tấn công anh ta.

Dòng tweet của Carmelo Hayes đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ khi anh thể hiện nỗi sợ hãi trước The Beast Incarnate. Trong khi chọn ra những phản ứng tốt nhất bên dưới dòng tweet của anh ấy, chúng ta có thể thấy rõ ràng người hâm mộ đã cảnh báo Hayes về việc ‘biểu hiện’ nỗi sợ hãi của anh ấy thành hiện thực.

Lặn SÂU HƠN

Họ lo lắng rằng việc anh thể hiện sự sợ hãi trước đám đông sẽ khiến nhóm sáng tạo WWE nảy ra ý tưởng, điều này cuối cùng sẽ không tốt cho nhà vô địch NXT.

Một số người hâm mộ không thể chờ đợi Hayes chiến đấu với Brock Lesnar bất cứ khi nào người trước đây lọt vào danh sách chính.

Người hâm mộ này vừa cảnh báo siêu sao NXT hãy chú ý đến tâm trí của anh ấy để anh ấy không vô tình thể hiện điều đó.

Chỉ một số người hâm mộ thực sự của anh ấy mới đủ quan tâm để cảnh báo anh ấy về những hành động tàn ác mà anh ấy có thể tự mình phạm phải.

Nếu suy nghĩ của Lesnar là bất cứ điều gì xảy ra, thì Hayes phải lo lắng. Đầu tiên, các cuộc tấn công của Beast Incarnate Cody Rhodes trong thời gian khuyến mãi. Lesnar có thể kết nối các dấu chấm thông qua mối quan hệ mà Hayes và Rhodes chia sẻ và cách Cơn ác mộng nước Mỹ đã từng giúp anh.

Bạn nghĩ gì về phản ứng của người hâm mộ đối với tweet của Hayes? Bạn có đồng ý với những người hâm mộ khác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *