T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Fan WWE phản đối Lacey Evans vì sao chép phong cách của Sgt Slaughter trong bộ trang phục mới”

Bài viết đưa ra những thông tin mới nhất về ngôi sao WWE Lacey Evans và mánh lới quảng cáo mới của cô. Người hâm mộ WWE đã chỉ trích Evans vì đã nhắc đến Sgt Slaughter trong mánh lới quảng cáo mới của cô ấy. Tuy nhiên, Evans vẫn chưa được sử dụng đúng mức trong công ty mặc dù tài năng tuyệt vời của anh ấy. Cựu thủy quân lục chiến đã trải qua nhiều lần thay đổi nhân viên và đổi thương hiệu kể từ khi anh trở lại công ty có trụ sở tại Stamford vào tháng Tư năm ngoái. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, có nhiều tranh cãi về hành động của Evans và có nhiều người hâm mộ WWE cảm thấy rằng công ty đang cạn kiệt ý tưởng. Hãy đón xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo với Lacy Evans tại WWE.

Người hâm mộ WWE nhạy cảm hơn bạn nghĩ rất nhiều. Họ dành tình yêu và sự đánh giá cao cho mọi thành tích nhỏ của siêu sao. Mặt khác, họ gần như rất tệ trong việc gọi tên những ngôi sao giống nhau cho bất cứ điều gì không thể chấp nhận được hoặc phi đạo đức mà họ làm.

Ngôi sao SmackDown bị lãng quên, Lacey Evans trở lại WWE TV trong chương trình SmackDown Đêm Thứ Sáu tuần này. Cuối cùng, người đàn ông 33 tuổi này đã thua trong vòng loại Money in The Bank trước Zelina Vega. Tuy nhiên, có nhiều đau khổ hơn. Những người hâm mộ WWE đã chỉ trích anh ta vì mánh lới quảng cáo mới của anh ta, giống như của WWE Hall of Famer Sgt. giết mổ.

Người hâm mộ đã chỉ trích Lacey Evans vì đã nhắc đến Sgt Slaughter trong mánh lới quảng cáo mới của cô ấy

Evan vẫn chưa được sử dụng đúng mức trong công ty mặc dù tài năng tuyệt vời của anh ấy. Cựu thủy quân lục chiến đã trải qua nhiều lần thay đổi nhân viên và đổi thương hiệu kể từ khi anh trở lại công ty có trụ sở tại Stamford vào tháng Tư năm ngoái. Nhưng nó chẳng giúp ích gì cho anh ta cả.

Giờ đây, cựu Trung sĩ Quân đội Hoa Kỳ đang sử dụng nền tảng quân sự của mình làm bàn đạp để lấy lại phong độ trong một mánh lới quảng cáo hoàn toàn mới. Nhưng thật không may, Vũ trụ WWE rõ ràng rất khó chịu vì điều này vì họ tin rằng anh ta không tôn trọng huyền thoại WWE, Sgt. Giết mổ bằng cách ăn cắp vẻ ngoài. Chiếc mũ rộng vành mang tính biểu tượng, bộ đồng phục quân đội và mọi thứ khác mà Evans khoe trên sân khấu đã nhận được phản hồi rất lớn từ người hâm mộ.

Cô ấy đã đăng một đoạn clip về diện mạo mới của mình lên Instagram với chú thích, ‘Lãnh đạo không dễ‘. Người hâm mộ ngay lập tức lao vào chôn vùi anh trong các bình luận.

Một người dùng đã vặn vẹo lời nói của chính mình để chống lại anh ta, nói rằng, ‘Sao chép một mánh lới quảng cáo huyền thoại có vẻ dễ dàng‘. Hầu hết người hâm mộ đã chỉ trích nhân vật mới của anh ấy thông qua một loạt các bình luận chỉ trích như, “Tôi nghĩ đây là mánh lới quảng cáo tồi tệ nhất mà bạn từng có”, ‘Một mánh lới quảng cáo thất bại khác’, ‘Mánh lới quảng cáo nhàm chán‘ và những người khác. Một số người trong số họ cũng chế nhạo vị trí hiện tại của Evans trong công ty, nói rằng, ‘Nghỉ ngơi chút đi. Về cơ bản, bạn là một nhân viên vào thời điểm này.’ ‘Vẫn là một đô vật rác rưởi’. Một số người hâm mộ thực sự nghĩ như vậy ‘WWE có vẻ đang cạn kiệt ý tưởng’ vì đã thử ý tưởng kỳ lạ và lập dị này với Evan.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Macey Estrella (@laceyevanswwe)

Một số người hâm mộ dường như thực sự bị xúc phạm, nghĩ rằng ngôi sao SmackDown đã xúc phạm huyền thoại bằng cử chỉ này. Họ đi như thế, ‘Ngừng đăng. Bạn đang làm xấu hổ chính mình.‘, ‘Loại bỏ mánh lới quảng cáo SGT SLAUGHTER!!!!! Dừng sao chép!!!!! Nhận mánh lới quảng cáo của RIÊNG BẠN!!!!!!!,’ ‘Tại sao bạn muốn làm ô nhục vỏ bọc của thủy quân lục chiến,’ ‘Làm ơn hãy dừng mánh lới quảng cáo quân sự. Nó không hoạt động.’, v.v.

Lặn SÂU HƠN

Không chỉ người hâm mộ mà con gái riêng của Slaughter cũng chỉ trích Evan vì cố bắt chước cha mình.

thượng sĩ Con gái Slaughter và Lacey Evans trao đổi ngạnh về diện mạo mới của cô ấy

thượng sĩ Slaughter có thể không còn hoạt động trong lĩnh vực đấu vật, nhưng sự kiện nóng hổi này vẫn đang là xu hướng trên mạng xã hội. Người hâm mộ nhớ rất rõ hình ảnh yêu nước khổng lồ của anh trong bộ quân phục cổ điển ấy. Con gái của Kelly Slaughter đã đứng ra bảo vệ danh dự bằng cách phản đối hành vi vi phạm mánh lới quảng cáo.

Xem tập SmackDown vào thứ Sáu tuần trước, Kelly có vẻ không khỏi hồi hộp, đặc biệt là với Lacy Evans trong nhóm của cha cô. Cô ấy đã chỉ trích Evans trên mạng xã hội và gán cho Sassy Southern Belle là ‘kẻ tạo dáng’ vì dám làm những gì cô ấy vừa làm trong trận chiến mới nhất của mình.

Cả hai tham gia vào một cuộc khẩu chiến khi Evans tự bảo vệ mình bằng cách tự gọi mình là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Sgt Slaughter, một lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ và một ‘Mfer xấu’.

Tuy nhiên, có một số trớ trêu trong câu chuyện. Trò troll được cho là không có cơ sở vì Evans thực sự đã phục vụ trong Thủy quân lục chiến, điều mà Slaughter chưa bao giờ làm trong đời bất chấp niềm tin phổ biến. Tuy nhiên, WWE coi câu chuyện của anh ấy là có thật.

Tuy nhiên, gạt mọi tranh cãi sang một bên, chúng ta phải xem Lacy Evans sẽ làm gì tiếp theo tại công ty sau hai tháng gián đoạn kể từ khi cô ấy trở lại vào tháng Tư.

Xem câu chuyện này: GSP do WWE cung cấp

Bạn nghĩ gì về mánh lới quảng cáo mới nhất của Lacy Evans? Bạn có nghĩ rằng anh ấy có thể có được một cú hích thích hợp trong công ty trong tương lai không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *