T6. Th12 1st, 2023

“Fan phản đối lời đề nghị “trận đấu khủng” của Oscar De La Hoya cho Adrien Broner và Don King: “Tôi sẽ xấu hổ nếu ông ấy là người quảng bá của tôi”, Ryan Garcia cũng bị kéo vào cuộc”

Nhà quảng bá quyền anh Oscar De La Hoya và võ sĩ Ryan García đang làm rung chuyển thế giới quyền anh với cuộc tranh cãi công khai giữa họ. Tuy nhiên, La Hoya vẫn có lời đề nghị cho nhà vô địch thế giới bốn lần, Adrien Broner. Trước trận đấu trở lại của Broner vào ngày 9 tháng 6, La Hoya đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nhà cựu vô địch và mong muốn tạo ra một “trận chiến lớn” cho anh ta ở mức 140 lbs. Mặc dù La Hoya đang bận rộn với cuộc chiến giữa Jamie Munguia và Vergil Ortiz, nhưng anh ấy hứa sẽ dành thời gian nói chuyện với Broner nếu anh ấy gọi. Cuộc cãi vã giữa La Hoya và Ryan Garcia khiến người hâm mộ tranh cãi, nhưng vẫn có nhiều người tin rằng Garcia là người quảng bá cho La Hoya. Bạn nghĩ sao về lời đề nghị của La Hoya cho Broner?

Nhà quảng bá quyền anh Oscar De La Hoya và võ sĩ Ryan García làm rung chuyển thế giới quyền anh. Cả hai đã vướng vào một cuộc tranh cãi công khai với nhau, điều này đặt ra nhiều câu hỏi cho người hâm mộ. Tuy nhiên, ngoài bộ phim mà cả hai cùng tham gia, La Hoya dường như có một lời đề nghị cho nhà vô địch thế giới bốn lần, Adrien Broner. Giữa tất cả những tin đồn đang diễn ra về mối quan hệ của anh ấy với Garcia, nhà quảng bá quyền anh đã có một thông điệp cho ‘Vấn đề’. Đáng chú ý, La Hoya gần đây đã cãi nhau với nhà quảng bá người Anh Eddie Hearn, người không hài lòng với thế giới quyền anh. Và người hâm mộ đã không ngần ngại gọi anh ấy như vậy.

Gần đây, La Hoya đã lên Twitter để nhắn tin cho Broner và ám chỉ rằng anh ấy muốn sớm làm việc với người đàn ông 33 tuổi này. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những điều đó, người hâm mộ vẫn tin Ryan Garcia là người quảng bá.

Trước trận đấu trở lại của Broner vào ngày 9 tháng 6, La Hoya đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nhà cựu vô địch. Dan chia sẻ rằng anh ấy quan tâm đến việc tạo ra một “trận chiến lớn” cho Broner ở mức 140 lbs. Có vẻ như tay vợt người Mỹ gốc Mexico rất háo hức muốn tạo ra một trận đấu hay cho Broner.

Tuy nhiên, La Hoya cũng giải thích rằng anh sẽ bận rộn với cuộc chiến giữa Jamie Munguia và Vergil Ortiz. Nhưng, với tư cách là một người bạn thân, anh ấy đảm bảo rằng anh ấy sẽ dành thời gian để nói chuyện với Broner nếu anh ấy gọi. Chà, có vẻ như có một cơ hội ‘khủng’ khác đang chờ đợi Broner sau khi anh ta đánh trả.

“Chúc may mắn @AdrienBroner yêu cầu DonKing liên hệ với tôi nếu bạn muốn một trận chiến lớn ở mức 140. Tôi sẽ bận với @jaimemunguia15 @VergilOrtiz nhưng tôi chắc chắn sẽ trả lời cuộc gọi của bạn. Luôn luôn may mắn” La Hoya đã tweet.

Nhưng La Hoya đã thu hút sự chú ý của thế giới quyền anh vì cuộc cãi vã gần đây của anh ấy với Ryan Garcia. Và cả hai đã có vài lần chỉ trích nhau trên mạng xã hội. Và vì đã chỉ trích La Hoya qua tin nhắn của anh ấy tới Broner, người hâm mộ đã thống trị Garcia.

Người hâm mộ cuồng nhiệt của Oscar De La Hoya

Người ta chắc chắn rằng anh ta sẽ xấu hổ nếu ở vị trí của Ryan Garcia.

Lặn SÂU HƠN

Một người hâm mộ có lời khuyên cho La Hoya. Và muốn người quảng bá tiếp tục từ Broner.

Một người hâm mộ tin rằng trận đấu giữa Ryan Garcia và Adrien Broner có vẻ thú vị. Và Broner vẫn có thể chiến đấu tốt với cầu thủ 24 tuổi.

Ai đó từ thế giới quyền anh đã nói đùa về tin nhắn của La Hoya cho Broner.

Bạn nghĩ gì về lời đề nghị của Oscar De La Hoya cho Broner? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Oscar De La Hoya, Claressa Shields và các võ sĩ khác phản ứng với tranh cãi gần đây của Dana White với vợ Anne

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *