T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Fan khen ngợi cựu vô địch UFC trước UFC 289 sau thành tích ấn tượng của Charles Oliveira: “Đừng bao giờ nghĩ Islam không thể””

Charles Oliveira, võ sĩ người Brazil, đang chuẩn bị tinh thần để chiến đấu với Beneil Dariush tại UFC 289. Nhà cựu vô địch hạng nhẹ UFC đang được mong đợi sẽ thổi bay mái nhà của Rogers Arena ở Vancouver. Oliveira đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì những lý do khác nhau, trong đó có việc anh ấy được vinh danh bởi USADA vì thành tích 50 lần kiểm tra trong sạch. Với kỹ năng khuất phục đáng chú ý, Oliveira đã trở thành một trong những võ sĩ nổi bật của thế giới UFC. Dù trận đấu với Makhachev đã khiến anh ấy mất đai hạng nhẹ, nhưng Oliveira đã chứng minh rằng anh ấy là một võ sĩ vĩ đại với các giá trị đạo đức. Những người hâm mộ đã phản ứng tích cực với việc USADA vinh danh Oliveira và hy vọng anh ấy sẽ trở lại đỉnh cao trong tương lai gần.

Charles Oliveira bây giờ chuẩn bị tinh thần để chiến đấu Beneil Dariush tại UFC 289. Mong đợi nhà cựu vô địch hạng nhẹ UFC sẽ thổi bay mái nhà của Rogers Arena ở Vancouver. Hiện tại, ‘Do Bronx’ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì những lý do khác nhau. USADA đã vinh danh anh ấy vì bài kiểm tra 50 điểm trong sạch. Oliveira đã chứng minh rằng anh ấy không bao giờ sử dụng bất kỳ chất kích thích nào để nâng cao thành tích trong các trận đấu của mình. Theo thời gian, võ sĩ người Brazil đã tự khẳng định mình là một võ sĩ cừ khôi. Oliveira được biết đến trong thế giới UFC với tư cách là một võ sĩ nổi bật với kỹ năng khuất phục. Tuy nhiên, người hâm mộ đã có một chút thất vọng khi Oliveira khai thác tại UFC 280.

‘Làm Bronx’ và Hồi giáo Makhachev Đối đầu vào ngày 22 tháng 10 năm 2022. Trong trận đấu, Oliveira không thể thoát khỏi vòng kẹp tam giác cánh tay của Makhachev, và trận đấu dẫn đến việc Oliveira mất đai hạng nhẹ vào tay võ sĩ người Nga. Bây giờ Oliveira đã vượt qua tất cả 50 cuộc kiểm tra chống doping, hầu hết người hâm mộ đều cảm thấy rằng anh ấy là một võ sĩ vĩ đại với các giá trị đạo đức. Mặt khác, một số người hâm mộ cảm thấy rằng anh ấy có trách nhiệm phải giữ mình trong sạch.

Người hâm mộ phản ứng với chiến công của Charles Oliveira

Trước thềm UFC 289, Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ đã vinh danh Oliveira với chiếc áo khoác vì thành tích 50 lần vô địch. Võ sĩ người Brazil tỏ ra khá hài lòng với thành tích của mình. Anh ấy cảm thấy rằng nghĩa vụ đạo đức đối với mọi võ sĩ là phải giữ sạch sẽ trước các trận đấu của họ.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy nói, “Di sản mà chúng tôi muốn để lại trong môn thể thao này. Công việc chúng tôi làm là luôn sạch sẽ, tôi nghĩ nụ cười của tôi nói thay cho tôi. Khi bạn nhìn vào nó, tôi thực sự rất vui vì là một vận động viên trong sạch.” Sau khi tình cờ biết được, những người hâm mộ tin tức bắt đầu khen ngợi anh ấy vì công việc tuyệt vời của anh ấy.

Hãy xem người hâm mộ phản ứng thế nào với bài đăng

Một trong những người hâm mộ đã đề cập rằng các đô vật không xứng đáng được tôn trọng vì họ chỉ đang làm công việc của mình.

Oliveira và Beneil Dariush đã định đấu với nhau tại UFC 288. Tuy nhiên, do chấn thương nên trận đấu đã bị hoãn lại. Vì vậy, một trong những người hâm mộ rất vui mừng khi thấy Oliveira trở lại.

Một người dùng Twitter muốn Oliveira và Dariush đứng đầu UFC 289.

Một trong những người hâm mộ đã đề cập rằng Islam Makhachev sẽ không bao giờ trong sạch như Charles Oliveira.

Một người hâm mộ cảm thấy rằng đó là một điều vô lý để làm.

Một trong những người hâm mộ cảm thấy rằng Võ sĩ người Brazil xứng đáng được vinh danh.

Khi người hâm mộ ca ngợi Oliveira, một trong số họ đã đả kích nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones.

Từ phản ứng của người hâm mộ, rõ ràng họ rất tự hào về thành tích của Oliveira. Tuy nhiên, một số người không đồng ý với sự vinh danh do USADA thực hiện.

Xem câu chuyện này: Israel Adesanya sẽ đấu với ai sau UFC 287?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *