CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Fan cười nghiêng ngả khi chứng kiến huyền thoại UFC đối mặt với cú tát mạnh của Dana White”

Chủ tịch UFC Dana White không chỉ yêu thích xem các võ sĩ đấu trên võ đài mà còn trên bàn đấu. Ông đã thành lập chương trình Power Slap, một môn thể thao khuyến mãi tát, để tạo cơ hội cho các võ sĩ trên toàn thế giới tham gia. Mới đây, UFC HoFer Forrest Griffin đã giám sát sự kiện Power Slap và phản ứng của ông khi một võ sĩ bị đánh bất tỉnh đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên internet. Những bình luận hài hước và động viên cho Griffin khi anh cố gắng nhịn cười tạo ra một không khí vui vẻ. Griffin từng là một võ sĩ nổi tiếng của UFC và hiện đang là người dẫn đầu chương trình quảng bá Power Slap của Dana White.

Chủ tịch UFC Dana White thích xem mọi người đấu với nhau, dù là trên võ đài hay trên bàn đấu. Power Slap là một chương trình khuyến mãi tát của Mỹ do White thành lập nhằm cung cấp nền tảng cho các võ sĩ tát từ khắp nơi trên thế giới tham gia thi đấu. Đây là một môn thể thao gần đây được nhiều người chú ý và Dana White, là một doanh nhân sắc sảo và đam mê thể thao đối kháng, đang quảng cáo cho môn thể thao này.

Trong video mới nhất được tải lên bởi trang Instagram chính thức của Power Slap, UFC HoFer và nhà cựu vô địch, Forrest Griffin được nhìn thấy đang điều hành và giám sát sự kiện Power Slap. Khi một trong những võ sĩ bị loại tại trận đấu, phản ứng của Griffin đòi hỏi những bình luận và phản ứng vui nhộn từ người hâm mộ trên internet.

Huyền thoại UFC cố gắng nhịn cười và người hâm mộ hòa vào cuộc vui

Khi một võ sĩ hay một vận động viên bị hạ đo ván, điều đó có vẻ buồn cười với cả thế giới nhưng không bao giờ với người được phác họa. UFC Hall of Famer Forrest Griffin thấy mình gặp một chút rắc rối khi cố gắng nhịn cười khi một võ sĩ bị đánh bất tỉnh.

Người hâm mộ, trong khi đồng cảm, đảm bảo rằng họ nhìn thấy sự hài hước trong video khi họ đưa ra nhận xét của mình. Một người nhận xét, “Dừng lại quá sớm, anh ta bắn vào để thoát y,” trong khi một người khác bình luận, “Trận đấu này hầu như luôn luôn là One hit and Done ai bị đánh trước sẽ có lợi thế.

Một số bình luận như “Đó là khoảnh khắc Forrest tự hỏi mình WTF mình đang làm gì ở đây?”, “Cú đánh này đối với Forrest còn đau đớn hơn là chiến đấu trong lồng bát giác”, “Việc tận mắt chứng kiến ​​điều này khiến tôi xúc động! Tội nghiệp Forrest! Làm tốt lắm” Và “Forrest cố gắng hết sức để không cười,” cho thấy đám đông không bỏ lỡ việc Griffin đang cố nhịn cười.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Power Slap (@powerslap)

Một người mỉa mai nhận xét: “bắt tốt nhất của sự nghiệp của mình! Nhà vô địch công việc tuyệt vời. Thêm vào đó tôi yêu màu sắc.” Một người khác nhận xét, “Ffs video này là quá nhiều,” nói về cuộc thi Power Slap.

Forrest Griffin và Power Slap – Con đường dài quanh co từ UFC đến Power Slap

Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Forrest Griffin là một võ sĩ nổi tiếng với kỹ năng và năng lực kỹ thuật không thể phủ nhận là vô địch. Với thành tích 19-7-0 ấn tượng tại UFC, Griffin là một cái tên quen thuộc cho đến tận ngày nay, khi nói đến những người hâm mộ MMA và UFC cuồng nhiệt. Hôm nay, nhà cựu vô địch UFC được gọi với tư cách là người dẫn đầu chương trình quảng bá trò hề kiểu Mỹ của Chủ tịch UFC Dana White. Hall of Famer hiện được nhìn thấy tại sự kiện Power Slap, với tư cách là người bắt đầu. Mặc dù không nhiều người hâm mộ hài lòng với công việc hiện tại của Griffin, nhưng những người khác coi đây là cách để anh ấy tiếp tục gắn bó và gần gũi với các môn thể thao đối kháng.

Lặn SÂU HƠN

Từ một trong những võ sĩ thống trị và đáng nhớ nhất của UFC trở thành người dẫn đầu trong các chương trình khuyến mãi của công ty con UFC – Griffin đã đi một chặng đường dài. Mặc dù anh ấy không tích cực tham gia các môn thể thao đối kháng, nhưng người hâm mộ rất vui khi thấy anh ấy vẫn còn gắn bó với công ty.

Watch This Story – Dana White làm nức lòng người hâm mộ MMA ở Tajikistan khi Islam Makhachev đến với tư cách khách mời danh dự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *