T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Fan cười nảy lửa khi video của nhà vô địch Heavyweight UFC đầu tiên, Mark Coleman, lan truyền trước trận đấu quyền Anh của anh ấy: Tệ hơn khi đưa Chuck trở lại để đấu với Tito”

Mark Coleman, UFC Hall of Famer và võ sĩ đã nghỉ hưu, vẫn giữ được trái tim của một vận động viên chiến đấu. Dù tuổi tác đã ảnh hưởng đến anh ấy, tinh thần chiến đấu của anh vẫn như ngày xưa. Tuy nhiên, một video gần đây về sự biến đổi của Coleman khiến người hâm mộ lo lắng về sức khỏe của anh. Trong video, Coleman suýt ngã và loạng choạng trong 5 giây đầu tiên của trận tập quyền anh. Nhiều người bình luận rằng quyền anh là môn thể thao nguy hiểm và cảm thấy đáng lo ngại về sức khỏe của Coleman. Tuy nhiên, Coleman vẫn quyết định tham gia vào trận đấu quyền anh nổi tiếng vào ngày 14/10/2023. Có phải anh ấy làm điều đó vì tiền hay chỉ đơn giản là một fan hâm mộ của môn thể thao đáng kinh ngạc này?

Trái tim của một vận động viên chiến đấu không bao giờ già đi. Dù bên ngoài họ có yếu đuối đến đâu thì tuổi tác cũng không thể khuất phục được họ về lòng can đảm và trí lực. UFC Hall of Famer và võ sĩ đã nghỉ hưu Mark Coleman là một trong số ít người đầu tiên thành công trong môn thể thao này. Anh ấy là nhà vô địch hạng nặng UFC đầu tiên và là nhà vô địch giải đấu tại UFC 10 và UFC 11.

Một video gần đây do ‘Bloody Elbow’ tải lên đã gây sốt trên Twitter. Trong video, Mark Coleman, 58 tuổi, đang đánh bóng, chuẩn bị cho một ‘trận đấu quyền anh nổi tiếng’ sắp tới. Vài ngày trước, một đoạn video về sự biến đổi của nhà cựu vô địch UFC đã lan truyền chóng mặt. Tuổi tác rõ ràng đang ảnh hưởng đến anh ấy, nhưng tinh thần chiến đấu của anh ấy vẫn như ngày anh ấy giành được chiếc đai đầu tiên. Chỉ còn là cái bóng của chính mình trước đây, những video gần đây của Mark Coleman đã khiến hầu hết mọi người thất vọng.

Người hâm mộ lo lắng về một Mark Coleman run rẩy trước trận ra mắt quyền anh

Người hâm mộ cảm thấy đáng lo ngại về video đấu tập của Mark Coleman. Trong video, người ta thấy Coleman giơ tay. Trước sự thất vọng của họ, Coleman loạng choạng và suýt ngã trong 5 giây đầu tiên của video. Điều này thật đáng lo ngại vì quyền anh có thể là một môn thể thao nguy hiểm.

Lo lắng cho nhà cựu vô địch, người hâm mộ bình luận và nói lên suy nghĩ của mình. “Bro tôi yêu và tôn trọng Mark nhưng anh ấy thực sự suýt ngã ở đây wtf“, một người hâm mộ bình luận. Ngay sau đó, một loạt các bình luận hỗn hợp đổ vào. Nhận xét như “Người đàn ông suýt nổ tung đầu gối trong 5 giây vì điều này“,”sẽ không kết thúc tốt đẹp“,”Ghét để xem huyền thoại mma phải làm điều này. Bức tranh gần như đã đưa anh ta ra ngoài” Và “Vẫn có thể dễ dàng hạ gục một người bình thường về một võ sĩ” đã được đăng trong phần bình luận.

Một số nhận ra cuộc chiến trong anh ta và khuyến khích anh ta, trong khi những người khác vẫn hoài nghi. “Nói những gì bạn muốn, nhưng đối với một số người, tinh thần cạnh tranh sẽ không biến mất. Chúc Mark những điều tốt đẹp nhất.” nói một.”Điều này còn tệ hơn cả việc đưa Chuck trở lại để chiến đấu với Tito.” một người khác nói.

Mark Coleman Boxing trong các trận đấu của ‘Người nổi tiếng’ – Xu hướng mới

Gần đây, ngày càng có nhiều võ sĩ nghỉ hưu trong vài phút trên võ đài trong các trận đấu của ‘người nổi tiếng’. Một số làm điều đó vì số tiền lớn trong khi những người khác làm điều đó để chứng minh điều gì đó. Mark Coleman là cái tên mới nhất quyết định bước lên võ đài cho trận ‘Celebrity Boxing Match’ vào ngày 14/10/2023. Đối thủ của anh vẫn chưa được công bố nhưng nhiều nguồn tin khẳng định anh đã ký hợp đồng với Celebrity Boxing và sẽ chắc chắn ra mắt của mình.

Lặn SÂU HƠN

Có phải anh ấy làm điều đó vì tiền? Có phải anh ấy đã làm điều đó để có liên quan? Hay anh ấy chỉ là một fan hâm mộ của môn thể thao đáng kinh ngạc này, người muốn sống lại niềm vui?

Xem câu chuyện này – “Ồ, đó không phải là tôi” – Bất chấp thành công vang dội của Anti-Woke Club, Joe Rogan khiêm tốn tuyên bố thật khó để “đánh giá cao” bản chất hài hước của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *