T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Fan bị choáng khi nghe lời nói xúc phạm tàn nhẫn ‘C***ed By Dominik Mysterio’ của Buddy Matthews với bạn trai của Rhea Ripley tại AEW”

Dominik Mysterio và Rhea Ripley là hai ngôi sao được yêu thích nhất trong WWE và giờ đây cũng đã có mặt trong AEW. Vào AEW Double or Nothing, Max Caster đã sử dụng tên Dominik để chọc tức Buddy Matthews, bạn trai của Rhea Ripley. Điều này đã khiến cho toàn bộ nhà thi đấu và những người xem trên mạng xã hội phát cuồng. Caster cũng đã thực hiện nhiều tài liệu tham khảo về WWE và Vince McMahon trong phần rap của anh ấy tại AEW. Dù có thể gây tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận sự nổi tiếng của Dominik Mysterio và sự tài năng của Max Caster trong môn đấu vật.

Dominik Mysterio và Rhea Ripley là bộ đôi vĩ đại nhất trong WWE và được người hâm mộ yêu thích. Khi The Eradicator chinh phục bộ phận phụ nữ, Dom đã giúp anh ta làm điều đó. Do đó, bằng cách đó, anh ấy đã trở nên nổi tiếng trong WWE đến nỗi tên của anh ấy hiện được sử dụng trong AEW. Gần đây, ngôi sao AEW 33 tuổi đã sử dụng tên Dominik trên AEW Double or Nothing để chụp ảnh Papi thật của Rhea Ripley.

Ngôi sao AEW dùng cái tên Dominik Mysterio để đốt cháy bạn trai ngoài đời Rhea Ripley

Max Caster xuất hiện bằng cách biểu diễn các bài hát rap luôn là chủ đề nóng đối với những người hâm mộ môn đấu vật. Hơn nữa, anh ấy thường đào sâu một cách tinh tế về WWE và các siêu sao của nó trong các đoạn rap của anh ấy. Đáng ngạc nhiên là tại AEW Double or Nothing, anh ấy đã sử dụng tên Dominik để nướng Buddy Matthews, hay còn gọi là ‘Papi’ aka bạn trai thực sự của Rhea Ripley.

Tại AEW Double or Nothing PPV, House of Black (Malakai Black, Brody King và Buddy Matthews) đối mặt với đội của The Acclaimed (Anthony Bowens và Max Caster) và Billy Gun. Trận đấu dành cho Giải vô địch bộ ba AEW.

House of Black vào trước và đứng trong võ đài. Người được hoan nghênh tiến lên sàn đấu với Caster đọc rap như thường lệ. Anh ta bắt đầu đốt cháy mọi thành viên trong đội đối lập của mình. Tuy nhiên, khi nói đến Matthews, anh ấy nói, “…và Buddy đã hành động một cách khó chịu, khi anh ta bị lừa bởi một đứa trẻ tên là Dominik…”.

Toàn bộ nhà thi đấu trở nên hoang mang khi anh ấy nói điều đó, và những người hâm mộ đang xem chương trình ở nhà cũng vậy. Thêm vào đó, phản ứng của Bowens nói lên tất cả rằng Caster “bẩn thỉu” đã nướng cựu ngôi sao WWE như thế nào khi nhắc đến Dom và Rhea Ripley.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, cựu vô địch AEW Tag Team 33 tuổi đã giới thiệu Dom và Ripley trong AEW, đây là một vấn đề lớn. Với việc họ nhận được tất cả tình cảm từ người hâm mộ vì phản ứng của họ với Natalya sau khi ‘Mami’ đánh bại cô ấy trong 69 giây vào ngày sinh nhật của cô ấy, họ cũng đã tham gia AEW.

Người hâm mộ phát cuồng khi Max Caster đề cập đến mối quan hệ thực sự của Buddy Matthews và Rhea Ripley

Max Caster đã thực hiện một loạt các tài liệu tham khảo WWE và Vince McMahon trong phần rap của anh ấy trong thời gian ở AEW. Nhận xét mới nhất của anh ấy với ông McMahon là về bộ ria mép của cựu CEO WWE.

Tuy nhiên, có vẻ như lối vào đặc biệt này có thể nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ trên đấu trường và trên mạng xã hội. Dưới đây là một số phản ứng từ Twitter đối với phần rap của Caster trên AEW DoN.

Không ai nhìn thấy điều đó đang đến!!!

Cuộc vật lộn xuất hiện mạnh mẽ với cái đó.

Nhiều người hâm mộ AEW hơn phản ứng với việc Max Caster tiêu diệt Buddy Matthews!

Đó là sự nổi tiếng của Dominik Mysterio!

Phản ứng của bạn với việc đưa vào Max Caster’s Double or Nothing là gì? Chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: – Bray Wyatt hay còn gọi là Khoảnh khắc đáng sợ nhất của The Fiend trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *