CN. Th12 3rd, 2023

Errol Spence Jr tiết lộ lợi thế “Tim Duncan” của mình trước Terence Crawford – Rewritten title: “Errol Spence Jr tiết lộ lợi thế khác biệt của mình so với Terence Crawford”

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng cuộc chiến giữa hai ông vua của hạng cân Welterweight Errol Spence Jr. và Terence Crawford gần đây đã trở thành hiện thực. Trước khi trận đấu diễn ra, Spence Jr. đã tỏ ra tự tin với khả năng của mình và khẳng định ưu thế hơn Crawford về sức mạnh và sức bền. Anh cũng đã so sánh sự cạnh tranh của họ với sự cạnh tranh giữa Kevin Garnett và Tim Duncan trong NBA. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng Crawford có nhiều tài năng và kỹ năng di chuyển. Cuộc chiến giữa hai võ sĩ này đang được mong đợi sẽ là một trận đấu đầy kịch tính và khó lường.

Còn nhiều ngày nữa, ngày diễn ra cuộc so tài giữa hai ông vua ở hạng cân Welterweight Errol Spence Jr.Terence Crawford Tiến gần hơn. Cuộc chiến cuối cùng đã thành hiện thực sau nhiều năm người hâm mộ thực sự cầu xin các võ sĩ. Trong khi Crawford sẽ tìm cách trở thành huyền thoại sau khi trở thành nhà vô địch ba hạng đấu, thì Spence Jr. sẽ háo hức bảo vệ danh hiệu của mình và chứng tỏ mình là võ sĩ giỏi nhất trong sư đoàn.

Cho đến nay ‘The Truth’ chưa bao giờ có một cuộc chiến nào mà anh ấy phải phát huy hết khả năng của mình và vì vậy anh ấy dường như đã tìm thấy người phù hợp hoàn hảo trong ‘Bud’. Hơn nữa, Spence Jr. cũng công nhận tầm cỡ của Crawford với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Điều này gần đây đã khiến anh ấy so sánh sự cạnh tranh của họ với sự cạnh tranh giữa hai nhà vô địch NBA rất thành công.

Errol Spence Jr. khẳng định ưu thế hơn Crawford

Errol Spence Jr. gần đây đã làm một cuộc phỏng vấn với cao bồi dalas, Danny đã chia sẻ video trên tài khoản Twitter của mình. Trong clip, một phóng viên hỏi Spence Jr. về những gì anh ta tin tưởng, đặt anh ta vào cuộc chiến chống lại Terrence Crawford. Spence Jr nói rằng anh ấy coi mình tốt hơn ‘Thợ săn’ về sức mạnh và sức bền.

“Tôi nghĩ mình là một võ sĩ mạnh mẽ hơn, tôi nghĩ mình bền bỉ hơn. Đặc biệt là nếu chúng tôi đứng đó và chống lại nhau, tôi chỉ cảm thấy, tôi có được nền tảng tốt hơn.”

Sau đó, anh ấy đã tiếp tục và so sánh mình với huyền thoại NBA Ti-mô-thê Duncan. Hơn nữa, nhà vô địch thế giới hạng cân hàn thống nhất tuyên bố rằng anh ấy đã hoàn thành tất cả những điều cơ bản cho dù đó là cú đấm, móc hay đâm, v.v. Do đó, anh ấy tin rằng về tổng thể, anh ấy được coi là một võ sĩ giỏi hơn với nhiều kỹ năng mà anh ấy sở hữu. Errol cũng thừa nhận ‘Bud’ và nói như vậy “Bud có rất nhiều tài năng và kỹ năng mà anh ấy có thể di chuyển xung quanh.” Đó thực sự là trường hợp và điều đáng lo ngại nhất ‘sự thật’ cần phải tìm ra cho. Ngay cả một huyền thoại quyền anh Oscar de la hoya tin rằng Spence Jr. sẽ không thể đụng đến Crawford. Tuy nhiên, Spence Jr. chắc chắn có vẻ tự tin vào khả năng của mình.

Lặn SÂU HƠN

Những điểm tương đồng giữa Kevin Garnett và Tim Duncan trong cuộc chiến Spence Jr. so với Terence Crawford

Errol Spence Jr. đã đi xa hơn và so sánh sự cạnh tranh của mình với Crawford Kevin GarnettTim duncan thịt bò. Cả hai người chơi đều được coi là những người có sức mạnh lớn nhất mọi thời đại. Cả hai nổi lên gần như cùng lúc và nhanh chóng tạo ra ảnh hưởng lớn khi ghi tên mình vào lịch sử NBA. Garnett được biết đến với thái độ rác rưởi sẽ đi vào đầu đối thủ và thường khiến mọi người rời khỏi trò chơi của họ với anh ta.

Garnett không nương tay với bất kỳ ai, lần duy nhất anh ta gầm gừ là với GOAT Michael Jordan khi anh mới 19 tuổi. Hơn nữa, theo tin đồn, cô từng ước Duncan “Chúc mừng Ngày của Mẹ, M****rf****r”. Duncan mất mẹ khi mới 14 tuổi vì căn bệnh ung thư vú. Sự cạnh tranh của họ đi đôi với sự tôn trọng lẫn nhau, và họ thậm chí còn xuất hiện trong các quảng cáo cùng nhau. Spence Jr. so sánh bản thân và ‘Bud’ với cả hai là manh mối cho sự cạnh tranh khốc liệt của họ. Bằng cách này có thể nói, anh ấy là Crawford và cũng là một huyền thoại trong môn quyền anh.

Ý kiến ​​​​cá nhân của bạn về tình huống này là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Terence Crawford Knockouts: 5 lần ‘Bud’ tiêu diệt đối thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *