T4. Th12 6th, 2023

Epic Games tăng thu nhập cho nhà sáng lập Fortnite và dự kiến ​​200 nhà sáng lập sẽ kiếm được 100.000 USD mỗi năm.

Fortnite Chương 4 Phần 3 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6 và Epic Games đã công bố những thay đổi trong khoản thanh toán tài chính cho người tạo ra Fortnite. Mùa giải mới sẽ đưa đến rất nhiều tính năng mới như quần xã sinh vật mới, skin Meowscles mùa hè và sự hợp tác của Transformers. Số liệu mới cho phương thức thanh toán mới của Epic Games sẽ tính thời gian sử dụng trong trò chơi để khuyến khích nhiều người sáng tạo dành nhiều thời gian hơn cho hòn đảo của họ. Số liệu mới này sẽ giúp người sáng tạo kiếm được nhiều tiền hơn trong đợt thanh toán vào tháng 4 sắp tới.

Fortnite Chương 4 Phần 3 sẽ đến với người hâm mộ vào ngày 9 tháng 6. Với sự ra mắt của mùa giải mới, rất nhiều tính năng mới cũng sẽ xuất hiện trong battle royale. Một quần xã sinh vật mới, skin Meowscles mùa hè và sự hợp tác của Transformers là một số tin đồn về mùa giải sắp tới.

Sau mùa giải mới, Epic Games cũng đã công bố những thay đổi trong khoản thanh toán tài chính cho những người tạo ra Fortnite. Cấp trên của Epic Games cũng ca ngợi thước đo mới này. Tuy nhiên, sự thành công của các biện pháp này sẽ chỉ được tiết lộ theo thời gian. Những thay đổi của studio sẽ được phản ánh trong khoản hoàn trả vào tháng 4 tới.

Epic Games đã công bố những thay đổi trong thanh toán cho người tạo Fortnite

Epic Games đã thông báo về việc bổ sung các phép đo mới cho Fortnite Engagement Payout 2.0 trong một bài viết blog chính thức gần đây của Fortnite. Số liệu này là bản cập nhật cho phương thức thanh toán mới mà Epic Games đã triển khai vào tháng 3 năm 2023. Giờ đây, thời gian sử dụng trong trò chơi sẽ được tính khi xác định thù lao cho người sáng tạo nội dung. Điều này sẽ khuyến khích nhiều người sáng tạo dành nhiều thời gian hơn cho hòn đảo của họ.

Chỉ số mới này sẽ kết hợp với chỉ số về mức độ phổ biến và tỷ lệ giữ chân người chơi để xác định các khoản thanh toán tổng thể cho người sáng tạo. Tuy nhiên, Epic Games đã sử dụng các chỉ số khác ngoài chỉ số thời gian chơi. Studio cũng đã đề cập đến việc cân bằng trọng số của từng chỉ số theo thời gian khi người sáng tạo đạt được nhiều tỷ lệ giữ chân và chuyển đổi người dùng hơn.

Lặn SÂU HƠN

Lúc đầu, số liệu mới này có thể khiến người sáng tạo bối rối về cách nó sẽ được triển khai, các quan chức của Epic Games lại lập luận ngược lại. Phó chủ tịch điều hành của Epic Games đã ra mặt ủng hộ thước đo mới này.

Phó chủ tịch điều hành của Epic Games cho rằng số liệu mới này sẽ giúp người sáng tạo

Trong một cuộc phỏng vấn với GamesBeat, Sax Persson, phó chủ tịch điều hành của Epic Games, tin rằng số liệu mới này sẽ kiếm được nhiều tiền hơn cho những người sáng tạo Fortnite trong đợt thanh toán vào tháng 4 sắp tới. Phương thức thanh toán mới đã trả nhiều tiền hơn cho người sáng tạo so với phương thức trước đó. Bao gồm các bản cập nhật mới, hơn 200 người sáng tạo sẽ kiếm được hơn 100.000 USD mỗi năm.

“Chúng tôi nghĩ rằng đó là một điểm khác biệt, từ góc độ sáng tạo, cho phép bạn chỉ tập trung vào thiết kế bản đồ của mình, thay vì kiếm tiền,” Persson nói. Bạn nghĩ gì về các số liệu mới được giới thiệu bởi Epic Games? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này- Người hâm mộ Fortnite bí ẩn đã mất nhiều năm để tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *