T4. Th12 6th, 2023

“Epic Games đang phát triển một tựa game bắn súng mới theo những tin đồn mới”

Epic Games, người tạo ra game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) rất thành công, pháo đài, đang nấu một thứ gì đó mới mẻ trong thế giới game FPS trực tuyến. Một thông tin rò rỉ thú vị được đăng trên Reddit đã làm sáng tỏ những phát triển tiềm năng trong Epic Games. Cộng đồng đang xôn xao với những dự đoán và suy đoán về những gì Epic Games có trong cửa hàng. Mackey McCandlish, một nhân vật nổi tiếng trong ngành kinh doanh trò chơi, được cho là đang thực hiện một dự án mới tại trụ sở của Epic Games. Sự tham gia của những người thành công như McCandlish cho thấy Epic Games đang nung nấu một điều gì đó lớn lao.

Người tạo ra game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) rất thành công, pháo đài, Epic Games, dường như đang nấu một thứ gì đó mới mẻ trong thế giới game FPS trực tuyến. Cộng đồng đang xôn xao với những dự đoán và suy đoán về những gì Epic Games có trong cửa hàng sau khi một thông tin rò rỉ thú vị được đăng trên Reddit.

rò rỉ, được đăng bởi Người dùng Reddit u/richard_liquid, làm sáng tỏ những phát triển tiềm năng trong Epic Games. Gợi ý này hứa hẹn rất nhiều dự án mới đang được phát triển tại Epic, thúc đẩy sự đầu cơ của người hâm mộ và hơn thế nữa.

Những người sáng tạo Fortnite đã sẵn sàng để tạo ra những chiếc kính mới

Vụ rò rỉ, được đăng bởi người dùng Reddit u/richard_liquid, làm sáng tỏ một số khả năng phát triển trong Epic Games. Mackey McCandlish, một nhân vật nổi tiếng trong ngành kinh doanh trò chơi, được cho là đang thực hiện một dự án mới tại trụ sở của Epic Games ở Cary, Bắc Carolina, theo thông tin được tìm thấy trên LinkedIn. Sự tham gia của những người thành công như McCandlish cho thấy Epic Games đang nung nấu một điều gì đó lớn lao.

Trong quá khứ, Epic Games đã tuyển dụng những tân binh quan trọng như Jason West, được biết đến với công việc của anh ấy trong nhượng quyền thương mại Call of Duty và đồng sáng lập Infinity Ward. Todd Alderman, được biết đến với công việc của anh ấy trên Call of Duty 4, Modern Warfare 2 và sê-ri Titanfall, cũng đã được thêm vào danh sách khởi nghiệp của Epic Games.

McCandlish, một nhà thiết kế cấp độ chơi đơn kỳ cựu đến từ Allied Assault, đã thêm vào âm mưu xung quanh trò chơi FPS mới được đồn đại. Thêm dầu vào đầu cơ, Steve Allison, VP và tổng giám đốc của Epic Games Store, trước đây đã đề cập rằng có là hơn 14 dự án đang được phát triển với Epic Games Publishing. Ngoài ra, Geoff Keighley, được biết đến với sự tham gia của anh ấy với The Game Awards, đã đề cập đến một dự án mới quan trọng sẽ được công bố tại sự kiện này.

Lặn SÂU HƠN
Điều này khiến người hâm mộ tin rằng trò chơi FPS mới của Epic Games có thể là một trong những tiết lộ rất được mong đợi. Cộng đồng Reddit đã nhanh chóng đưa ra các lý thuyết và kỳ vọng của họ cho dự án sắp tới. Một số người hâm mộ đang hy vọng về một trò chơi FPS có mức độ hỗ trợ và thành công tương tự như Fortnite, gợi ý về một cú hit lớn khác.

Những người khác suy đoán rằng Epic Games có thể đang làm việc trên một trò chơi AAA Unreal Engine hiện đại, dựa trên chuyên môn của họ về các công cụ phát triển trò chơi. Đáng ngạc nhiên, một số người thậm chí còn suy đoán rằng đây có thể là phần tiếp theo tiềm năng của Fortnite, tạo thêm một điểm thú vị cho những tin đồn.

Mặc dù thông tin chi tiết chưa được xác nhận bởi bất kỳ tuyên bố chính thức nào, nhưng những thông tin rò rỉ đã tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ FPS, háo hức chờ đợi động thái tiếp theo của Epic Games. Có một điều chắc chắn: Thành tích thành công và khả năng thu hút người chơi của Epic Games chắc chắn sẽ khiến các trò chơi FPS trong tương lai của họ trở thành những tựa game được mong đợi rất nhiều trong ngành công nghiệp game. Cộng đồng game đang chờ đợi thêm thông báo chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *