T4. Th12 6th, 2023

“Emma Raducanu gây tranh cãi khi thay đổi chiến thuật thành công, John McEnroe đưa ra lời khuyên sự nghiệp”

Emma Raducanu, tay vợt trẻ tuổi mới nổi của làng quần vợt, đã nhận được lời cảnh báo từ cựu vô địch US Open John McEnroe về tương lai của cô trong môn thể thao này. Sau khi bị chấn thương, Emma sẽ bỏ lỡ các giải đấu danh giá, khiến thứ hạng của cô giảm mạnh. McEnroe nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tránh “một phép lạ” nhãn và những thử thách đang chờ đợi người chơi tài năng. Emma Raducanu đang đối mặt với một trận chiến khó khăn để duy trì thành công quần vợt. Tuy nhiên, với sự lạc quan và nỗ lực, cô có thể trở lại đỉnh cao quần vợt.

Cảm giác quần vợt mới nổi Emma Raducanu đã nhận được một tin nhắn cảnh báo từ cựu vô địch US Open John McEnroe về tương lai của cô trong môn thể thao này.

Khi Raducanu hồi phục sau ca phẫu thuật cổ tay và mắt cá chân, tay vợt 20 tuổi này sẽ bỏ lỡ các giải đấu danh giá như Wimbledon và Pháp mở rộng, khiến thứ hạng của anh giảm mạnh. McEnroe đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tránh “một phép lạ” nhãn và những thử thách đang chờ đợi người chơi tài năng.

Emma Raducanu phải đối mặt với một trận chiến khó khăn để duy trì thành công quần vợt

Từ bước tiến đáng kinh ngạc của cô ấy lên top 10 trong bảng xếp hạng thế giới vào mùa hè năm ngoái, hành trình quần vợt của Emma Raducanu đã gặp phải những trở ngại đáng kể. Với vị trí ngoài top 100 hiện tại, những lo ngại về khả năng giành lại vinh quang của anh đã nảy sinh.

Nhà phân tích của Eurosport John McEnroe lặp lại những lo ngại này, nói rằng, “[Andy] Murray đã giành được ba Grand Slam và có một sự nghiệp đáng kinh ngạc. Emma không muốn trở thành một kỳ quan một lần. Mỗi lần mổ hai ba lần là phải lo”.

McEnroe nhấn mạnh thêm về ảnh hưởng của cuộc phẫu thuật của Raducanu, nói rằng, “Tôi nghĩ anh ấy đang làm công việc huấn luyện [Sachs] sự ủng hộ của những gì nó nghe như thế nào. Nếu anh ấy không thi đấu trong 8 tháng, anh ấy cần phải kiếm sống. Tôi không quá ngạc nhiên về điều đó. Tôi nghĩ điều đó rõ ràng miễn là anh ấy đang tìm kiếm sự ổn định và thoải mái. Rằng anh có thể cảm thấy mình đang đi đúng hướng. Phần duy nhất tôi không hiểu là ở phần đầu. Tại sao anh ấy chia tay với huấn luyện viên của mình, tôi nghĩ đó là Andrew Richardson. Nhưng tại sao bạn lại thay đổi công thức chiến thắng khi bạn làm điều gì đó bất ngờ? Tôi không biết câu trả lời cho điều đó.”

Huyền thoại quần vợt cũng đặt câu hỏi tại sao Raducanu lại thay đổi công thức chiến thắng của mình.

McEnroe đặt câu hỏi về quyết định thay đổi công thức chiến thắng của Raducanu

Trong hành trình tìm kiếm sự ổn định và thoải mái trên sân quần vợt, Emma Raducanu đã thực hiện một số thay đổi huấn luyện viên khá nhanh chóng. Bắt đầu sự nghiệp tại Wimbledon 2021 dưới sự dạy dỗ của Nigel Sears, bố vợ của Andy Murray, Raducanu đã từng làm việc với Andrew Richardson, Torben Beltz, Dmitry Tursunov và gần đây nhất là Sebastian Sachs.

McEnroe bày tỏ sự ngạc nhiên trước quyết định chia tay Richardson của Raducanu. Bởi vì chính Richardson đã huấn luyện Raducanu trong chiến thắng bất ngờ của anh ấy ở New York.

Lặn SÂU HƠN

“Tôi chắc chắn là có lý do, nhưng chỉ mê tín dị đoan sẽ không thay đổi được mọi thứ, vì vậy tôi rất ngạc nhiên,” McEnroe nói.

Mặc dù con đường trở lại đỉnh cao quần vợt của Emma Raducanu có thể đầy chông gai với sự hướng dẫn và quan điểm của một giọng ca dày dặn kinh nghiệm như John McEnroe, nhưng vẫn có sự lạc quan cho hành trình của cô. Khi anh ấy cố gắng hồi phục và trở lại, người hâm mộ háo hức chờ đợi anh ấy trở lại sân quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *