T4. Th12 6th, 2023

“Emma Raducanu 20 tuổi khám phá con đường nghề nghiệp mới thông qua thương vụ 2000 đô la táo bạo trong khi phục hồi sau nhiều ca phẫu thuật”

Emma Raducanu, tay vợt số một của Anh và nhà vô địch US Open 2021, đang trải qua thời gian chấn thương và không thể thi đấu trong 3 tháng nữa. Tuy nhiên, cô đã tìm ra một cách để giết thời gian trong quá trình hồi phục bằng cách cung cấp các bài học quần vợt trực tuyến cho người hâm mộ với mức giá 2.000 đô la một lần. Những người đăng ký sẽ nhận được những lời khuyên cụ thể về kỹ thuật quần vợt từ chính Raducanu và học các thủ thuật tuyệt vời. Raducanu cũng vừa chia tay huấn luyện viên của mình, tuy nhiên, cô vẫn đang là một trong những tay vợt trẻ triển vọng nhất của Anh và thế giới.

Emma Raducanu, 20 tuổi, mắc kẹt trong vòng xoáy chấn thương. Sau một thời gian dài điều trị chấn thương, ngôi sao quần vợt đã trải qua cuộc phẫu thuật nhỏ ở cả bàn tay trái và mắt cá chân, điều này sẽ khiến anh không thể thi đấu quần vợt thêm 3 tháng nữa, có thể là đến tháng 9. Tuy nhiên, ngôi sao quần vợt người Anh đã tìm ra một cách tuyệt vời để giết thời gian trong quá trình hồi phục và giúp những người khác học một số thủ thuật quần vợt tuyệt vời nếu họ có. 2.000 USD thay thế

Nhà vô địch US Open 2021 đã trải qua rất nhiều điều, khi chia tay 5 huấn luyện viên trong hai năm qua, đáng chú ý nhất là Sebastian Sachs vào tuần trước. Nhưng sau đó, anh ấy cũng khá hào hứng chia sẻ một số kỹ năng chơi quần vợt của mình với người hâm mộ với một khoản phí khổng lồ.

Emma Raducanu là vận động viên quần vợt

Tay vợt số một của Anh đã công bố vào tháng 1 về mối quan hệ hợp tác với nền tảng trực tuyến của Mỹ, hàng không. Và giờ đây, khi cộng tác với cùng một nền tảng trực tuyến, ngôi sao quần vợt đã quyết định lấp đầy khoảng thời gian sau chấn thương của mình bằng cách cung cấp cho người hâm mộ một số bài học quần vợt trực tuyến.

Và thông qua một ứng dụng đăng ký trực tuyến, anh ấy có một kênh video nơi người hâm mộ có thể xem những gì diễn ra đằng sau hậu trường với giá 5 đô la một tháng. Nhưng giờ đây, người hâm mộ còn có thể nhận được những lời khuyên cụ thể về cách sử dụng những cú trái tay hay giao bóng từ chính cựu tay vợt số 10 thế giới. Khi Raducanu hồi phục sau ca phẫu thuật và trở lại sân quần vợt, anh ấy sẽ giúp đỡ những người hâm mộ quần vợt khác bằng kỹ năng của họ.

Lặn SÂU HƠN

Bất kỳ người hâm mộ nào muốn có được một buổi chơi quần vợt trực tuyến từ ngôi sao người Anh sẽ phải trả 2.000 đô la cho một lần. Theo đó, theo Telegraph, chỉ trong 15 ngày, bạn có thể nhận được đánh giá đầy đủ về kỹ thuật, điểm mạnh và điểm yếu của môn quần vợt của mình, bởi chính nhà vô địch US Open 2021.

Tuy nhiên, tay vợt 20 tuổi vấp phải tranh cãi trong những ngày qua khi quyết định chia tay huấn luyện viên quần vợt hiện tại.

John McEnroe tiếc nuối khi Raducanu chia tay HLV Sebastian Sachs

Nhà vô địch Grand Slam bảy lần, John McEnroe, chia sẻ lời khuyên nghề nghiệp về chuỗi thay đổi huấn luyện viên quần vợt gây tranh cãi của anh ấy. Nhà cựu vô địch US Open mới đây đã đưa ra lời cảnh báo tới ngôi sao quần vợt 20 tuổi về tương lai của cô trong môn thể thao này. Trả lời phỏng vấn Eurosport, cựu tay vợt số một thế giới bày tỏ sự bất ngờ về sự chia rẽ gần đây với huấn luyện viên của mình.

Hơn nữa, anh ấy nhấn mạnh rằng mặc dù tay vợt số một nước Anh đang tìm kiếm sự an toàn và thoải mái, nhưng việc anh ấy tách khỏi Andrew Richardsonthứ có mặt khi anh giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên, giống như việc thay đổi công thức chiến thắng khi bạn có thể làm điều bất ngờ.

XEM TRUYỆN NÀY | Ai thành công hơn- Serena hay Venus Williams?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *