T6. Th12 8th, 2023

“Elon Musk Parody: Andrew Tate Gây Sửng Sốt Với Phản Ứng Kỳ Lạ Khi Đọc Tiêu Đề \”‘Vladimir Putin Chữa Bệnh COVID Khi Xâm Lược Ukraine'”

Andrew Tate, một trong những cá nhân nổi tiếng trên internet, đã thu hút sự chú ý với tính cách thay đổi dễ dàng của mình. Anh ta đã đánh bại các ngôi sao nổi tiếng như Adam Levine và Serena Williams để trở thành một trong những người được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Mặc dù đang bị quản thúc và tịch thu tài sản, Tate vẫn tiếp tục xuất hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội với những tuyên bố khiêu khích. Gần đây, anh ta đã gây tranh cãi với một số bình luận thái quá về vụ mất tích của tàu ngầm OceanGate Expeditions. Bài viết này sẽ trình bày về sự nổi tiếng và những phản ứng gần đây của Andrew Tate trên Twitter.

Andrew Tate là một trong những tính cách dễ thay đổi nhất trên internet. Nó phổ biến đến mức Tate nằm trong top 10 người được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, đánh bại các ca sĩ như, Adam Levinevà một tay vợt cừ khôi, Serena Williams. Tate hiện đang bị quản thúc tại gia, sau khi ngồi tù ba tháng. Các trường hợp của họ đang được xem xét bởi cơ quan chống tội phạm có tổ chức của Romania, ĐỊA CHỈ. Hiện tại, cơ quan này đã đặt anh em nhà Tate dưới sự giám sát liên tục và cũng đã tịch thu tài sản trị giá 380 triệu đô la của họ.

Tuy nhiên, điều này không hề ngăn Tate xuất hiện trên các trang thịnh hành trên Internet. Chà, số lượng tín dụng tối đa thuộc về các dòng tweet và tuyên bố khiêu khích của anh ấy. Vài tháng trước, anh ấy cũng đã gửi tin nhắn từ nhà tù. Tuy nhiên, mới đây ông cũng đưa ra tuyên bố về Tổng thống Nga, trước câu hỏi của một người dùng Twitter.

Andrew Tate đã đưa ra một phản ứng kinh tởm cho một người dùng Twitter

Mới đây, trên Twitter, một trong những tài khoản nhại lại Tỷ phú nổi tiếng, Elon Musk, đăng câu hỏi về virus chết người COVID-19. Người tiêu dùng tò mò vì các mạng tin tức đã hoàn toàn ngừng nói về tình hình COVID. Họ đã tweet về tình trạng khó xử của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Chà, điều này xảy ra trước mặt ‘Top G’ và anh ấy đưa ra hai xu của mình về vấn đề này. Vì vậy, Tate đã trả lời bằng cách nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiếp nhận tin tức, sau những lo ngại về Chiến tranh Nga-Ukraine. Nhưng Tate đã hạ thấp tình hình, bởi vì hàm ý gợi ý rằng Putin đã chữa khỏi COVID “khi ông xâm lược Ukraine“.

Chà, đây không phải là lần đầu tiên Tate nói về điều gì đó theo cách kỳ lạ như vậy. Lúc khác, ông bày tỏ suy nghĩ của mình về sự cố bi thảm của tàu ngầm ‘Titanic’ bị mắc cạn.

Những bình luận thái quá của Tate về số phận khủng khiếp của OceanGate Expeditions

Gần đây, công ty OceanGate Expeditions, đã chế tạo một chiếc tàu ngầm để xem xác tàu ‘Titanic’, cho công chúng. Lần đầu tiên trong lịch sử, một việc như thế này được thực hiện, nơi khách du lịch có thể tận mắt nhìn thấy con tàu Titanic sâu thẳm dưới lòng đại dương. Nó được tổ chức thành một cuộc hành trình kéo dài tám ngày vào vùng biển sâu, từ Newfoundland đến địa điểm xác tàu. Hơn nữa, nó có một mức giá đáng kinh ngạc là 250.000 đô la cho mỗi người.

“Tôi thề anh bạn nếu bạn từng chạm vào tôi” – Adin Ross mạnh dạn thách thức để đánh bại Andrew Tate trong một cuộc đụng độ

Nhưng cuộc hành trình đã có một bước ngoặt lớn khi tàu ngầm mất tín hiệu với tàu hỗ trợ, Polar Prince. Và các hành khách được cho là đã chết đuối sâu dưới đại dương. Andrew Tate đã thông qua một tuyên bố gây tranh cãi về vụ việc này.

Vẫn còn phải xem liệu Tate có phạm tội hay không, nhưng chắc chắn gần đây anh ấy đã nhướng mày và nhận rất nhiều lời chỉ trích. Bạn nghĩ gì về tweet của Tate? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: Các võ sĩ nổi tiếng thua lần đầu tiên: Mike Tyson, Canelo Alvarez, Muhammad Ali và 18 người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *