T6. Th12 1st, 2023

“Elon bỏ qua vấn đề nghiêm trọng của đại diện bang New York trên Twitter, MrBeast lúng túng”

Trên Twitter, một sự kiện kỳ lạ đã xảy ra khi tài khoản của Alexandria Ocasio-Cortez bị hack và để lại một loạt tweet gây phẫn nộ. Khi MrBeast biết về sự kiện này, anh ấy đã nhẹ nhàng chế nhạo người bạn tốt và CEO của mình, Elon Musk, về điều tương tự. Ngay sau đó, Elon đã đáp lại bằng một biểu tượng cảm xúc lửa, tăng tính xác thực cho bài đăng. Tuy nhiên, sau đó lại có một tài khoản giả mạo danh Elon đang lan truyền chóng mặt và tạo ra tranh cãi. Hiện tại, chúng ta chưa biết được ý định thực sự của Elon, nhưng MrBeast vẫn đang choáng váng trước toàn bộ kịch bản này.

Vào ngày 29 tháng 5 năm 2023, một điều kỳ lạ đã xảy ra trên Twitter khiến cộng đồng hoang mang. Như bạn đã biết, tài khoản twitter của Alexandria Ocasio-Cortez gần đây đã bị hack và hacker đã để lại một loạt tweet gây phẫn nộ. Khi MrBeast biết về sự kiện này, anh ấy đã nhẹ nhàng chế nhạo người bạn tốt và CEO của mình, Elon Musk, về điều tương tự.

MrBeast đã lừa đảo Alexandria Ocasio-Cortez sau khi tài khoản Twitter của cô bị hack

Rõ ràng, ai đó đã hack tài khoản của Alexandria Ocasio-Cortez và thử vận ​​​​may với Elon Musk. Ngoài ra còn có một loạt các tweet sau vụ hack, đã đạt được phạm vi tiếp cận lớn. Thật khó để tin rằng có người khác đứng đằng sau nó. Dư luận lúc đó mới bừng tỉnh, hiểu ra trò đùa đằng sau vì dân biểu không chịu cúi mình một bậc trên mạng xã hội.

Thời gian trôi qua, Alexandria đã lấy lại được tài khoản của mình đồng thời xin lỗi người hâm mộ vì sự bất tiện này. Nhưng rõ ràng dòng tweet của anh ấy đã lôi kéo MrBeast bình luận.

Bình luận của MrBeast về vấn đề Alexandria Ocasio-Cortez x Elon Musk

Sau một loạt các tweet được xuất bản từ tài khoản của anh ấy, cựu tuyển thủ Mỹ trong số các chuyên gia đã tải lên một bài đăng chấm dứt tranh cãi. Anh ấy nói, “Nếu Elon Musk muốn mạo hiểm với tôi, anh ấy sẽ ngay lập tức cấm tài khoản nhại của tôi. Chuyện này không buồn cười đâu.” Và ngay sau đó, điều này đã thu hút sự chú ý của MrBeast, người đã đưa ra bình luận đầu tiên về nó.

Anh ấy nói, “Ngl, thực sự lúc đầu tôi đã nghĩ điều này là đúng lol.” Rốt cuộc, bất kỳ ai cũng có thể nghĩ rằng dòng tweet đầu tiên của anh ấy là thật, vì Twitter không xa lạ gì với những tranh cãi như vậy. Ngoài ra, Elon đã đáp lại cô ấy bằng một biểu tượng cảm xúc lửa, tăng tính xác thực cho bài đăng. Vì vậy, Đại diện New York đã thêm một bài đăng khác nêu rõ toàn bộ tranh cãi.

Anh ấy nói, “Xin cho biết có một tài khoản giả ở đây mạo danh tôi và đang lan truyền chóng mặt. Giám đốc điều hành của Twitter đã tham gia, tăng khả năng hiển thị. Nó đưa ra các tuyên bố chính sách sai lầm và đang lan rộng. Tôi hiện đang đánh giá với nhóm của mình về cách tiến lên phía trước. Trong khi chờ đợi, hãy cẩn thận với những gì bạn nhìn thấy.” Và một lần nữa, MrBeast lại thành công khi ngạc nhiên khi thấy Elon Musk né tránh tình huống đó.

Lặn SÂU HƠN

Bây giờ, câu hỏi là; phải chăng Elon đang cố lờ đi vì không muốn gây ra tranh cãi khác? hay anh ấy biết rằng đó là một tài khoản nhại lại và do đó, thật tốt khi được vui vẻ với người hâm mộ? Chà, hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ thông tin đáng tin cậy nào nói lên một trong hai điều đó, vì vậy đã đến lúc giúp chúng tôi hiểu được động thái tiếp theo của Giám đốc điều hành Twitter.

Nhưng hiện tại, MrBeast đang choáng váng trước toàn bộ kịch bản, và thật tuyệt khi được xem bước đi tiếp theo của anh ấy. Bạn nghĩ Elon đang nghĩ gì trong đầu? Bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *