CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Edge’s Future Update Causes Anxiety Among Fans” (Cập Nhật Về Tương Lai Của Edge Gây Lo Lắng Cho Người Hâm Mộ)

WWE Hall of Famer Edge’s return to WWE in 2020 was one of the biggest surprises of the year. After retiring from the ring due to a serious neck injury in 2011, Edge was given a second chance in his wrestling career. From 2020 to 2023, the Rated R Superstar has contributed greatly to the company. However, a new update on Edge has raised concerns among fans. The 11-time world champion is advertised for the upcoming SmackDown program in Toronto in August. Toronto is also Edge’s hometown, and in an unfortunate segment there last year, the 49-year-old man expressed his desire to retire in his hometown in August 2023. While some fans are happy to see Edge return to his hometown, others are worried about his impending retirement. The WWE Universe is concerned about Edge’s wrestling career future.

WWE Hall of Famer Edge trở lại WWE vào năm 2020 có lẽ là một trong những bất ngờ lớn nhất trong năm. Sau khi nghỉ thi đấu trên võ đài vì chấn thương cổ nặng vào năm 2011, Edge có cơ hội thứ hai trong sự nghiệp đấu vật của mình. Từ năm 2020 đến năm 2023, Xếp hạng R Superstar đã đóng góp rất nhiều cho công ty. Tuy nhiên, một bản cập nhật mới trên Edge đã khiến người hâm mộ lo ngại.

Nhà vô địch thế giới 11 lần được quảng cáo cho chương trình SmackDown sắp tới ở Toronto vào tháng 8 này. Như chúng ta đã biết, Toronto cũng là quê hương của Edge. Trong một phân đoạn không mong muốn ở Toronto năm ngoái, người đàn ông 49 tuổi này bày tỏ mong muốn nghỉ hưu ở quê nhà vào tháng 8 năm 2023. Trong khi một số người hâm mộ vui mừng khi thấy Edge trở về quê hương, thì những người khác lại hơi lo lắng về việc anh ấy sắp nghỉ hưu. .

Vũ trụ WWE quan tâm đến tương lai sự nghiệp đấu vật của Edge

Mặc dù giải nghệ là một huyền thoại trong môn đấu vật, nhưng tại thời điểm này trong sự nghiệp huyền thoại của Edge, anh ấy không còn gì để chứng minh. Sau khi được chuyển sang thương hiệu màu xanh, huyền thoại đấu vật thi đấu lần cuối tại SmackDown vào ngày 12 tháng 5 với Rey Mysterio và AJ Styles. Nhưng, liệu sự xuất hiện sắp tới của anh ấy trên SmackDown ở Toronto có báo trước sự nghỉ hưu cuối cùng của anh ấy sau môn đấu vật không? Một số người hâm mộ chắc chắn tin rằng nó làm.

Trong khi một số Edge-head buồn bã về việc nghỉ hưu được cho là của anh ấy, thì những người khác vẫn nuôi hy vọng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc Edge trở lại WWE sau một thời gian dài vắng bóng là rất hiệu quả. Vào năm 2021, Hall of Famer đã gây chấn động Vũ trụ WWE sau khi giành chiến thắng trong trận đấu Royal Rumble. Trận đấu tương tự cũng đánh dấu sự trở lại của người bạn thân nhất của anh, Christian.

Lặn SÂU HƠN

Sau chiến thắng của mình, Edge đối mặt với nhà vô địch lúc bấy giờ là Roman Reigns và Daniel Bryan tại WrestleMania 37 trong một trận đấu ba mối đe dọa. Người hâm mộ xem một trận đấu bị loại trực tiếp. Tuy nhiên, Edge đã không đạt được danh hiệu khi Reigns giành lại ngai vàng của mình với sự giúp đỡ nhỏ từ Usos.

Tuy nhiên, các đồng nghiệp của anh ấy đã ca ngợi tài năng và nhân cách của Edge và tin tức về việc anh ấy nghỉ hưu chắc chắn sẽ kích động những cảm xúc tương tự.

John Cena từng suýt nghẹn khi ca ngợi Siêu sao hạng R

Edge và John Cena quay trở lại. Cả hai đã xác định kỷ nguyên xâm lược tàn bạo với sự cạnh tranh lâu dài của họ. Cena và Edge có nhiều mối hận thù sâu sắc. Không ai có thể quên được Edge độc ​​ác và đầy thù hận như thế nào trên màn ảnh. Tuy nhiên, John Cena gần như đã rơi nước mắt khi mô tả Edge thực sự là một con người xinh đẹp như thế nào.

WWE gần đây đã chia sẻ một video clip về Nhà vô địch thế giới mười sáu lần bày tỏ suy nghĩ của mình về đối thủ lớn nhất trên màn ảnh của mình, Edge. Trong clip, John Cena trông như đang cố kìm nước mắt.

Anh ấy nói, “Tôi thực sự hy vọng mọi người đang theo dõi đều biết Adam tài năng, chu đáo và tuyệt vời như thế nào. Anh ấy chỉ là một… anh ấy là một con người tốt, anh ấy là một con người tuyệt vời, anh ấy yêu thích thể thao giải trí. Anh ấy đã cho bạn rất nhiều, và tôi nghĩ anh ấy cũng nhận ra những gì bạn đã cho anh ấy ”.

Xem câu chuyện này: Các siêu sao WWE có tổng số trận đấu WrestleMania cao nhất

Video thẳng thắn của John Cena chỉ cho thấy tính cách gót chân của Edge khác xa với tính cách thực của anh ấy như thế nào. Bạn nghĩ gì về việc nghỉ hưu tiềm năng của Edge? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *