T4. Th12 6th, 2023

Eddie Hearn ủng hộ Anthony Joshua và Oleksandr Usyk bằng cách tiêu diệt ‘lãng phí thời gian’ Tyson Fury. (The original title is already suitable for Vietnamese reading habits, so no need to rewrite it)

Anthony Joshua, the former heavyweight champion, suffered two consecutive losses to Oleksandr Usyk, leaving his future uncertain. However, his recent win against Jermaine Franklin might restore his confidence and prepare him for his next big fight. Eddie Hearn, the promoter of Matchroom Sports, wants Joshua to fight his former foe, Dillian Whyte, on August 12 at the O2 Arena in London. However, negotiations are still ongoing, and the fight is not yet confirmed. Meanwhile, Tyson Fury, the current heavyweight champion, seems to be out of the picture, as Hearn revealed that Fury needs to reconsider his choices and wait until December for his next fight.

Gần nửa năm đã trôi qua, và cơn thịnh nộ của TysonNỗ lực dành cho đối thủ dường như là không ngừng nghỉ. Sau sự sụp đổ của cuộc chiến Usyk, cuộc chiến với nhà cựu vô địch Andy Ruiz Jr. dường như có khả năng. Tuy nhiên, khi cuộc chiến cũng nổ ra, cuộc nói chuyện mới dành cho đối thủ cũ của Anh Anthony Joshua nâng cao hy vọng của người hâm mộ và những người theo dõi. Nhưng giờ đây, khi các bản cập nhật bắt đầu xuất hiện, khả năng xảy ra một cuộc chiến trên toàn nước Anh có vẻ rất ảm đạm. Được biết, ‘Vua giang hồ’ nổi giận. Tuy nhiên, Eddie Hearn được đính kèm bởi bạn bè và người quảng bá của anh ấy.

Sau hai trận thua liên tiếp trong tay Oleksandr Usyk, tương lai có vẻ ảm đạm đối với Anthony Joshua, 33 tuổi. Với nhiều người bày tỏ lo ngại rằng anh ấy đã qua thời kỳ đỉnh cao của mình, việc trở lại sàn đấu với một tiếng nổ nghe có vẻ hợp lý. Vì vậy, anh ấy đã quay lại, nhưng không phải với một lời buộc tội mà với một tiếng thút thít vì Jermaine Franklin của Mỹ đã đưa anh ấy đi rất xa. Chiến thắng có thể khôi phục lại mojo của anh ấy khi anh ấy chuẩn bị cho trận chiến lớn tiếp theo của mình. Vì vậy, câu hỏi vẫn là: Anthony Joshua sẽ chiến đấu với ai tiếp theo?

Eddie Hearn tiết lộ trận đấu với Anthony Joshua

Thật không may, nó sẽ không chống lại Tyson Fury. Mặt khác, nếu nguồn tin được tin tưởng, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi một trận đại chiến giữa Joshua và nhà cựu vô địch Deontay Wilder vào tháng 12 năm nay. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, người được vinh danh của Matchroom Sports là Eddie Hearn, người chăm sóc ‘AJ’ muốn anh ấy chăm sóc đối thủ không đội trời chung của mình Dillian Whyte. Cả hai đã có mối thù trong quá khứ và trận tái đấu sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 8 tại nhà thi đấu O2 ở London.

Khi được hỏi về cuộc chiến, Hearn thông báo quyền anh xã hộiChúng ta có O2 [Arena] được tổ chức cho ngày đó, vâng.” Tuy nhiên, có vẻ như thỏa thuận còn lâu mới được hoàn tất.

Hearns nói thêm, “Chúng tôi muốn đấu AJ vs Dillian Whyte, đó là trận đấu mà chúng tôi muốn diễn ra vào ngày 12 tháng 8. [But], chúng tôi vẫn phải chốt thỏa thuận và chúng tôi vẫn chưa hoàn thành. Vì vậy, chúng tôi có những đối thủ khác trong tâm trí, nhưng chúng tôi muốn chiến đấu với Dillian Whyte.

Tyson Fury cần tự xem xét lại bản thân, theo các ông chủ của Matchroom

Vậy điều đó để lại Fury ở đâu? Rõ ràng, ‘Vua giang hồ’ có một số suy nghĩ dành cho các đối thủ quyền anh của mình. Charlie Parsonsphóng viên với quyền anh xã hộiđọc một tin nhắn đầy tục tĩu từ Fury gửi cho Hearn, “Fury xuất hiện và gọi AJ là một cậu bé thực sự…một cậu bé thực sự Usyk là một ap *** y, AJ là a p *** y, ha ha ha...” Rõ ràng là rất tức giận, Hearn trả lời rằng nhà vô địch hạng nặng hầu như không nghe theo lời khuyên của bất kỳ ai.

Thứ hai, độ tin cậy rất thấp. Anh ấy tiếp tục, “…mọi người bây giờ thích AJ và như Usyk có thể gặp lại Tyson Fury…bởi vì bạn đã chọc giận Alexander Usyk đến mức anh ấy nghĩ rằng bạn đang lãng phí thời gian, vì vậy anh ấy sẽ phá Dubois. AJ không hoàn toàn tin một từ bạn đang nói. Anh ấy có kế hoạch cho hai trận chiến…

Cuối cùng, Hearn hỏi về những lựa chọn còn lại với Tyson Fury. Làm thế nào anh ta có thể tìm được một võ sĩ sẵn sàng chiến đấu với chiếc ví mà anh ta thường gọi?

Theo Hearns, Fury sau đó sẽ phải đợi đến tháng 12 cho trận đấu tiếp theo. Anh ấy không thoải mái trong trận đấu với Usyk vì anh ấy biết tay vợt phía nam điêu luyện như thế nào. Tuy nhiên, với cái giá phải trả để trở lại, Fury có thể lựa chọn chiến đấu với người Ukraine. Nhưng Hearns không chắc liệu ‘The Gyspy King’ có góp mặt trong trận đấu sau một năm vắng bóng hay không. Điều đó vẫn còn phải được nhìn thấy, ông nói.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Eddie Hearn? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Watch This Story: Watch: Tyson Fury gây ấn tượng với cựu vô địch UFC Alex Pereira “khủng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *