T6. Th12 1st, 2023

“Eddie Hearn Tiết Lộ Khả Năng Tung Hứng Trận Đấu Conor McGregor vs Canelo Alvarez”

Bài viết giới thiệu về thể loại crossover trong quyền anh và đề nghị của Conor McGregor khiến nhiều người quan tâm. Những tiêu đề không thể tưởng tượng được đã được đưa ra và Eddie Hearn cũng rất hào hứng với triển vọng này. Tuy nhiên, ông cũng lo lắng về cơ hội biến thành hiện thực. Bài viết cũng nhắc đến trận đấu giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather Jr. vào năm 2017. Đề nghị của McGregor là chiến đấu với võ sĩ huyền thoại Canelo Alvarez. Tuy nhiên, Alvarez đã không đánh giá cao đề nghị này và Eddie Hearn cũng có quan điểm riêng về khả năng xảy ra cuộc chiến này. Bài viết kết thúc bằng câu hỏi hóc búa: liệu Conor McGregor chiến đấu với Canelo Alvarez là một ý kiến hay không?

Quyền anh thường tuân theo các bước phân chia khi đánh nhau. Tuy nhiên, sự xuất hiện của thể loại crossover đã làm dấy lên lo ngại. Thách thức cho đến bây giờ là những tiêu đề không thể tưởng tượng được. Conor McGregor đã không thi đấu kể từ năm 2021. Nhưng anh ấy cảm thấy mình có đủ năng lượng để đối đầu với các võ sĩ khác. Sự lựa chọn của máy bay chiến đấu trên crossover đã khiến nhiều người quay đầu. Eddie Hearntuy nhiên, dường như rất hào hứng với một triển vọng như vậy. Tuy nhiên, anh ấy có vẻ hơi lo lắng về cơ hội biến thành hiện thực.

Vào ngày 26 tháng 8 năm 2017, Conor McGregor đánh dấu trận ra mắt quyền anh chuyên nghiệp của mình. Đối thủ của anh, bốn mươi tuổi Floyd Mayweather Jr. đã nghỉ hưu vào năm 2015 để lập kỷ lục 50 trận thắng hoàn hảo và không bị đảo ngược. Nhưng bất chấp khoảng cách tuổi tác, võ sĩ quyền Anh thể hiện lý do tại sao anh ấy là người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Không còn câu trả lời nào cho tất cả các câu hỏi mà Mayweather Jr. đưa ra, trọng tài đã quyết định một cách khôn ngoan là dừng trận đấu trước khi hiệp thứ mười khép lại.

Bây giờ, McGregor đã đưa ra một đề nghị khác để chiến đấu với một võ sĩ huyền thoại khác. Nhưng, Eddie Hearn nghĩ gì về khả năng xảy ra cuộc chiến?

Eddie Hearn học mệnh đề thuận tay trái

Có thể, tìm ‘Canelo’ Alvarez vật lộn với người Anh John Ryder dường như quá hấp dẫn để Conor McGregor giải trí với ý tưởng rằng anh ta có thể đảm nhận huyền thoại người Mexico. Và anh ấy sẽ làm điều đó như thế nào? Phát biểu trước truyền thông, anh lý luận: “Tôi thuận tay trái, John Ryder thuận tay trái, Billy Joe Saunders thuận tay trái – Tôi đã thấy các phương pháp. Tôi đã thấy những gì mình đã làm và tôi biết anh ấy ngày càng ít đi. [So] Tôi sẽ đấu với Canelo, không vấn đề gì.

Tuy nhiên, khi nghe về những bình luận của võ sĩ hỗn hợp người Ireland, ‘Canelo’ Alvarez đã hạ thấp nó và theo bài báo của ‘Marca’ cho biết, “Thực ra tôi không thấy anh ấy nói gì vì hiện tại tôi không có mạng xã hội trên điện thoại, nhưng tôi sẽ đánh anh ấy một cái sau lưng.

Eddie Hearn có mặt khi McGregor phát biểu. Vì vậy, bây giờ đến lượt cô ấy làm sáng tỏ cuộc gặp gỡ trêu ngươi. Hôm nay sớm thế Michelle Joy Phelps từ ‘Behind The Gloves’, bắt kịp tiếng còi của Matchroom và hỏi, “Chúng tôi muốn nói một chút về Canelo hoặc Conor McGregor, anh ấy là một.. Conor là một nhân vật thú vị, và anh ấy gọi Canelo là Alvarez Canelo về cơ bản đã nói rằng tôi sẽ đánh bại anh ấy bằng một tay. Bạn nghĩ gì về tất cả họ?

Nghe nói, “Connor nói rằng anh ấy không cần dùng tay để đánh anh ấy…nghe này, tôi không biết. Ý tôi là, nó không nằm trong chương trình nghị sự, nhưng đó là một cuộc chiến lớn. Ý tôi là, Mayweather đã làm, bạn biết đấy, ừm, ai mà biết được [who knows].

Trong một số trường hợp, nhà vô địch hạng Siêu trung không thể tranh cãi đã nói rõ rằng trận đấu mà anh ấy nghĩ đến nhiều nhất là trận đấu với Dmitry Bivol. Võ sĩ hạng nặng người Nga đã phá hủy hy vọng trở thành nhà vô địch hạng nhẹ của Alvarez năm ngoái. Vì vậy, hơn bất cứ điều gì khác, trả thù cho sự mất mát mà anh ta phải gánh chịu vào ngày 7 tháng 5 năm ngoái vẫn là chương trình nghị sự chính của anh ta.

Lặn SÂU HƠN

Bạn có nghĩ Conor McGregor chiến đấu với ‘Canelo’ Alvarez là một ý kiến ​​​​hay không? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Xem: ‘McGregor mãi mãi’ chiếu những cảnh quay hiếm hoi về Conor McGregor bị tàn phá sau trận đấu với Khabib Nurmagomedov tại UFC 229

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *