T6. Th12 8th, 2023

“Eddie Hearn tiết lộ bất ngờ về cánh cổng có doanh thu cao nhất tại sân O2”

Trong mùa thu năm 2022, sự chờ đợi của người hâm mộ quyền anh Anh đến cuộc so tài giữa Conor Benn và Chris Eubank Jr. đã bị đánh giá thấp vì Benn đã bị cấm thi đấu vì sử dụng chất cấm. Tuy nhiên, cơ hội vẫn tồn tại khi nhà tổ chức Benn, Eddie Hearn, tiết lộ rằng cuộc chiến này sẽ tạo ra rất nhiều thu nhập cho họ. Hearn cũng cho biết trận đấu này sẽ là sự kiện bán chạy nhất và có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại O2. Dù trận đấu có thể diễn ra ở Abu Dhabi, nhưng người hâm mộ Anh sẵn sàng bay xa xôi để xem cuộc chiến này diễn ra.

Vào mùa thu năm 2022, người hâm mộ đang chuẩn bị xem kết quả của cuộc so tài lâu năm giữa hai võ sĩ, Conor BennChris Eubank Jr.. Nhưng cuộc chiến không có kết quả, vì Benn đã bị UKAD cấm thi đấu vì sử dụng chất cấm trước trận đấu. Trận đấu này có tên là ‘Kỳ phùng địch thủ’, chủ yếu là do cha của hai võ sĩ, Nigel BennChris Eubank, cũng đã đấu hai lần vào năm 1990 và 1993. Trận đầu tiên Eubank thắng bằng TKO, trong khi trận thứ hai là quyết định chia đôi. Cuộc chiến thứ ba lẽ ra là câu trả lời cho sự kình địch lâu đời này – cuộc đụng độ giữa các con trai của họ, nhưng nó đã bị hoãn lại.

Nhưng tất cả hy vọng vẫn chưa mất, với tư cách là nhà tổ chức Benn, Eddie Hearn đã tiến lên gần đây và nói về việc họ tuyệt vọng như thế nào để cuộc chiến này diễn ra. Và họ nhận ra rằng cuộc chiến này sẽ tạo ra rất nhiều thu nhập cho họ vì nhiều người hâm mộ Anh muốn xem cuộc chiến này.

eddie Hearn nói về tiềm năng của cuộc chiến tiền bạc lớn nhất trong năm

Eddie Hearn đồng ý ngồi lại với nhau quyền anh xã hội cho một cuộc phỏng vấn gần đây, và ở đó anh ấy đã được hỏi về một bản cập nhật trên Benn so với Eubank Jr. Hear, ban đầu nói, Giám đốc điều hành của Matchroom quyền anh Frank Smith đó có phải là một người đàn ông nên được hỏi câu hỏi này. Nhưng sau đó nói rằng Matchroom Boxing rất muốn thực hiện cuộc chiến này bởi vì “đó là một cuộc chiến lớn“.

Sau đó, anh ấy tiết lộ dữ liệu gây sốc về trận đấu mà người hâm mộ Anh sẽ đến xem với số lượng lớn. Anh ấy nói, “Đây là sự kiện bán chạy nhất, sự kiện quyền anh tại O2, đây là cổng có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại O2 và nó rất lớn.

Sau đó, anh ấy tuyên bố rằng mọi người đều muốn cuộc chiến xảy ra, kể cả Benn và Eubank Jr. Vì vậy, Hearn đảm bảo rằng nhóm của họ đang làm mọi thứ có thể để điều đó sớm xảy ra. Cách đây không lâu, Hearn cũng đã giải thích về những gì đã xảy ra với Tyson Fury so với Anthony Joshua.

Khi? Đó là chìa khóa nhưng đó là một cuộc đấu tranh để thực hiện, Hearn nói. Nhưng sau đó, người phỏng vấn đã ép nhà quảng bá người Anh đưa ra ước tính cho những người hâm mộ quyền anh, khi nào họ có thể mong đợi trận đấu này và nơi họ lên kế hoạch cho trận đấu lớn này.

Nghe thêm cung cấp thêm chi tiết về cuộc chiến tiềm năng

Hearn tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng cuộc chiến có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm nay, anh ấy nói, “Có thể là tháng 8, có thể là tháng 9, có thể là tháng 12.” Nhưng anh ấy giải thích rằng họ sẽ khó tổ chức sự kiện ở Vương quốc Anh, đặc biệt là do các điều kiện của UKAD.

Và ngay bây giờ, trọng tâm không phải là suy nghĩ về tất cả quá trình dài đó, vì vậy Hearn đã ám chỉ thực tế rằng cuộc chiến có thể diễn ra ở Abu Dhabi nếu nó được tiến hành. Mặc dù anh ấy muốn giải quyết trận đấu ở Vương quốc Anh, nhưng anh ấy nói rằng những người quảng bá ở Abu Dhabi hiểu trận đấu Benn-Eubank Jr thực sự tuyệt vời như thế nào.

Lặn SÂU HƠN

Rõ ràng, ngay cả khi cuộc chiến diễn ra ở Trung Đông, người hâm mộ Anh sẽ sẵn sàng bay đến các quốc gia xa xôi để xem cuộc chiến này diễn ra. Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có hào hứng với viễn cảnh Benn so với Eubank Jr. không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Tổng hợp tin tức về quyền anh (ngày 17 tháng 1 năm 2023): Mike Tyson ca ngợi Davis, Chris Eubank Jr. Làm nổ Conor Benn, Jake Paul phản hồi KSI và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *