T4. Th12 6th, 2023

“Eddie Hearn tập trung vào Eubank, tránh đề cập tới trận đấu Conor Benn vs Manny Pacquiao”

Cuộc chiến giữa Conor Benn và Chris Eubank Jr. đang được mong đợi sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Mặc dù trận tái đấu Eubank với Liam Smith đã hoãn lại lần thứ hai, nhưng có suy đoán rằng anh ta có thể chuyển sự chú ý của mình trở lại cuộc chiến với Benn. Với việc Conor Benn được xóa bỏ mọi hành vi sai trái và phục hồi tư cách võ sĩ, Eddie Hearn – người quảng bá cho Benn đã sẵn sàng biến cuộc đấu tranh này thành hiện thực. Tuy nhiên, Benn cũng muốn đối đầu với nhà cựu vô địch hạng cân hàn thống nhất Keith Thurman hoặc nhà vô địch hiện tại Errol Spence Jr. Trước khi đạt được mục tiêu đó, Benn cần giành một số chiến thắng trong giải đấu để đấu với những đối thủ này.

Một trận đấu rất được mong đợi giữa các triển vọng hạng nặng Conor BennChris Eubank Jr. có thể chỉ là một khả năng sau tất cả các bộ phim xung quanh cuộc chiến này. Với trận tái đấu Eubank với Liam Smith hoãn lại lần thứ hai, có suy đoán rằng anh ta có thể chuyển sự chú ý của mình trở lại cuộc chiến với Benn.

Mặc dù một cuộc chiến theo lịch trình giữa hai người đã bị hủy bỏ do kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy của Benn vào năm ngoái, nhưng có vẻ như những người quảng bá cho Benn Eddie Hearn sẵn sàng biến cuộc đấu tranh này thành hiện thực. Hơn nữa, điều này xảy ra sau khi võ sĩ người Anh được xóa bỏ mọi hành vi sai trái và được phục hồi tư cách võ sĩ.

Eddie Hearn muốn đặt Conor Benn so với Chris Eubank Jr.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Phía Sau Găng Tay. các nhà tổ chức cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về của Ben tương lai. Trong khi anh ta tuyên bố Benn quan tâm đến việc đối đầu Manny Pacquiao, cái sau quá đắt. Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng trọng tâm của anh ấy bây giờ là đặt chỗ cho trận đấu với Eubank Jr. và cũng đề cập đến một số đối thủ khác cho ‘Kẻ hủy diệt’.

Manny Pacquiao chắc chắn đang tìm kiếm một cuộc chiến, và Conor Benn đã sẵn sàng cho điều đó một lần nữa. Manny Pacquiao có quyền của mình nếu bạn muốn, và anh ấy đắt tiền, và đúng như vậy. Ông là một huyền thoại. Nhưng bạn biết đấy, trọng tâm của chúng tôi hiện tại là Eubank, đối với tôi cũng vậy. Ý tôi là, có Kell Brook, có Manny Pacquiao. Tôi nghĩ Thurman cũng là một cuộc chiến tuyệt vời cho anh ấy ở Mỹ. Nhưng tôi muốn làm cho Eubank [fight] Bạn biết Cảm giác như có rất nhiều công việc chưa hoàn thành, và đây là một cuộc chiến lớn,anh ấy nói.

Pacquiao, năm nay 44 tuổi, muốn trở lại với quyền anh. Hơn nữa, người quản lý của anh ấy gần đây đã tiết lộ sự quan tâm của ‘PacMan’ khi đối đầu với Benn, điều này không được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Ngoài ra, Hearn cảm thấy giống như một cuộc chiến Eubank Jr. là người duy nhất phải làm vì việc hủy bỏ đột ngột khiến người hâm mộ lần đầu tiên bị treo cổ. Tuy nhiên, Benn dường như muốn đối đầu với một ứng cử viên khác, khi giờ đây danh tiếng của anh ấy đang lên cao.

Benn tiết lộ người mà anh ấy muốn đối mặt tiếp theo

Người thách thức hạng cân hàn đã lên mạng xã hội và trả lời những người hâm mộ đã hỏi anh ấy đối thủ tiếp theo của mình. Benn sau đó tiết lộ rằng anh ấy muốn đối đầu với nhà cựu vô địch hạng cân hàn thống nhất Keith Thurman hoặc nhà vô địch hiện tại Errol Spence Jr.. “Thurman, rồi Spence,” anh ấy nói khi được hỏi về đối thủ tiếp theo của mình.

Tuy nhiên, trước khi Benn có thể theo đuổi mục tiêu cao cả đó, anh ấy cần phải giành được một số chiến thắng trong giải đấu để đấu với nhà cựu vô địch. Ngoài ra, cả Spence và Thurman đều được thăng chức bởi Al HaymonPBC Promotion là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Hearn’s Matchroom Boxing. Có vẻ như cả Hearn và Benn đều có một số ý kiến ​​​​khác nhau về cách tiến lên phía trước nhưng họ chắc chắn sẽ tìm ra cách đặt cuộc chiến tốt nhất cho Benn vào thời điểm này.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về việc Hearn cố gắng đặt Benn đấu với Eubank Jr.? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Các võ sĩ quyền anh nổi tiếng lần đầu thua trận: Mike Tyson, Canelo Alvarez, Muhammad Ali và 18 người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *