T7. Th12 2nd, 2023

“Eddie Hearn Ném Gạch Vào Nhà Tổ Chức Bob Arum: Top Rank Hoàn Toàn Đã Kết Thúc”

Cuộc chiến giữa các nhà quảng bá đang diễn ra vô cùng gay cấn khi Eddie Hearn của Matchroom Sports và Bob Arum của Top Rank đang tranh luận về doanh thu PPV của các trận đấu. Hơn 50.000 người hâm mộ đã tham gia sự kiện thử thách Brit vào ngày 6 tháng 5 với khoảng 1 triệu đô la doanh thu, trong khi Canelo Alvarez và John Ryder battle đã đạt được khoảng 220 nghìn đến 235 nghìn đô la. Arum đã chỉ trích Hearn là một trò đùa ở Mỹ và cho rằng anh ta không biết gì về số tiền PPV mà cuộc chiến Fury sẽ tạo ra. Tuy nhiên, Hearn không chịu thua và đưa ra ví dụ về các cuộc chiến đã thành công của mình với Canelo Alvarez và Katie Taylor. Cuộc chiến giữa các nhà quảng bá này đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ thể thao đối kháng.

Hơn 50.000 người hâm mộ đã chật cứng Estadio Akron vào ngày 6 tháng 5 để xem thần tượng quê hương của họ tham gia thử thách Brit thực sự. Cánh cửa được cho là đã mang về khoảng 1 triệu đô la. Bên cạnh đó, ‘Canelo’ AlvarezJohn Ryder battle đã quản lý để đạt được doanh thu trả cho mỗi lượt xem vào khoảng 220 nghìn đến 235 nghìn. Vì vậy, vì lý do chính đáng, các nhà quảng bá Eddie Hearn thấy đáng lo ngại khi bị coi là trò cười của một doanh nghiệp kém may mắn so với những gì anh ấy đạt được gần đây!

Trận đấu được thổi phồng nhiều giữa Devin HaneyVasily Lomachenko kinh doanh PPV với số tiền khoảng 150k! Tuy nhiên, xếp hạng hàng đầu Bob Arum không bao giờ cắt lời của mình trên Matchroom Sports ‘Eddie Hearn. Ông đánh giá người Anh “câu nói đùa” ở Mỹ. Trận đấu tiếng lóng giữa hai người quảng bá có thể được bắt nguồn từ một vài tháng khi cơn thịnh nộ của Tyson lấy Derek Chisora.

Eddie Hearn ‘khớp’ ‘trò đùa’ của Bob Arum

Arum, người có Xếp hạng cao nhất quảng bá cho Fury ở Mỹ, đã công khai chỉ trích những dự đoán của Hearn về doanh số PPV mà cuộc chiến sẽ tạo ra. The Matchroom honcho đang mong đợi khoảng 400 nghìn lượt đăng ký PPV cho cuộc thi. Cho rằng vấn đề là lạ, Arum nói, “Eddie Hearn không biết cứt. Eddie Hearn là một trò đùa ở Mỹ. Anh ta chúi mũi vào việc của mọi người và không biết mình đang nói về cái gì….

Người không già dường như không thay đổi quan điểm của mình. Colm McGuigan từ truyền hình iFL đã hỏi Bob Arum về tuyên bố mới nhất của Hearn về việc tiếp quản trò chơi của chương trình khuyến mãi và trích dẫn ví dụ về hạng Siêu trung bình Edgar Berlanga gia nhập ổn định của mình. Các nhà quảng bá nổi tiếng quan tâm Muhammad Ali ngày xưa nói “Bạn biết đấy, trong số các võ sĩ ở Hoa Kỳ, Eddie là một trò đùa, một trò đùa thực sự, một thằng hề… thậm chí uh, Cậu bé vàng Oscar De La Hoya trên cùng một nền tảng đã đánh bại Eddie...”

Giờ đến lượt ‘Sư tử Anh’ trả ơn. Đề cập đến cuộc phỏng vấn của Arum với iFL TV trên điện thoại di động của anh ấy, Eddie Hearn trả lời: “Tôi thích ‘khoe khoang. Điều tôi không hiểu là mọi người ở Mỹ đều nghĩ tôi là một trò đùa. Tôi đề cao Canelo Alvarez. Chúng tôi chỉ làm được 50.000 ở Guadalajara [for the John Ryder fight]. Tôi đã làm Canelo-[Gennadiy] ‘Ba G’ [Golovkin] năm ngoái. Tôi đã làm Canelo-[light heavyweight titlist Dmitry] Bivol. Chúng tôi đã bán hết vé Madison Square Garden với Katie Taylor.

Vì vậy, anh ấy đã tham gia cuộc chiến Haney-Lomachenko, cuộc chiến lớn nhất mà Arum đã thực hiện ‘trong nhiều năm, nhiều năm và nhiều năm nữa’. Sau đó, anh ấy hỏi đám đông xem có trận chiến nào được thăng hạng Cao nhất tốt hơn không, “Cuộc chiến Top Rank lớn cuối cùng là gì? Ai có thể trả lời điều đó?” Cuối cùng, khi cuộc nói chuyện xoay quanh cuộc chiến của Fury, Hearn đã đưa ra một ví dụ về cuộc chiến sắp tới giữa Teofimo LópezJosh Taylor vào ngày 10 tháng 6.

Theo anh ấy, tất cả những gì Top Rank đạt được cho đến nay là việc bán được 4 nghìn chỗ ngồi tại Madison Square Garden. Anh ấy nói, “xếp hạng hàng đầu [is] hoàn toàn kết thúc. Bob Arum gọi tôi là một trò đùa, và thật đáng tự hào khi không hài hước [the] hết hợp đồng với ESPN.

Lặn SÂU HƠN

Bạn có đồng ý với nhận định của Hearn về Top Rank và Bob Arum không? Chia sẻ những suy nghĩ và hiểu biết có giá trị của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Những người quảng bá giàu có nhất trong lịch sử thể thao đối kháng: Bob Arum, Don King, Dana White và sáu người nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *