T4. Th11 29th, 2023

“Eddie Hearn Gửi Lời Đề Nghị Đến Dillian Whyte Về Trận Rematch Sau Khi Anthony Joshua Qua Đường Giơ Tay Khẳng Định Không Biết Gì Về Cuộc Đàm Phán Đang Diễn Ra”

Anthony Joshua, nhà vô địch hạng nặng, đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh đang tập trung vào việc giành lại vị trí cao nhất của hạng cân nặng. Nếu chiến thắng được Deontay Wilder vào tháng 12 tại Ả Rập Saudi, anh sẽ trở lại đỉnh cao của sự nghiệp. Trước đó, Joshua muốn giao đấu với võ sĩ người Anh Dillian Whyte, và đã đưa ra đề nghị cho trận đấu vào ngày 12 tháng 8. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra. Joshua cũng gây xôn xao với bài đăng trên Instagram trích dẫn lời bài hát thô tục. Cả hai võ sĩ đều muốn cuộc chiến xảy ra và chứng tỏ dũng khí của mình trên võ đài.

Anthony Joshua từng có sự quyến rũ và lôi cuốn cho phép anh ta đạt được sự nổi tiếng lớn. Với quyền anh đã giúp anh trở thành nhà vô địch hạng nặng và vẻ ngoài điển trai, anh đã thu hút sự chú ý của một số thương hiệu và trở thành con cưng của giới truyền thông. Tuy nhiên, vận may của anh ấy ở hạng nặng đã thay đổi đáng kể sau khi anh ấy thua các trận đối đầu trước Hạng nặng người Ukraine Oleksandr Usyk. Joshua dường như đã thất sủng, tuy nhiên, cuối cùng anh cũng có thể thở phào trước những lời chỉ trích nặng nề của cộng đồng quyền anh sau chiến thắng gần đây trước Jermaine Franklin bằng quyết định nhất trí.

Giờ đây, anh ấy đang tập trung vào việc giành lại vinh quang trước đây và một lần nữa đứng ở vị trí cao nhất của hạng cân nặng. Bằng văn bản này, Joshua đã chuyển sự chú ý của mình theo hướng của một cuộc chiến tiềm năng ‘Kẻ đánh bom bằng đồng’ Deontay Wilder. Tuy nhiên, cuộc chiến nhiều khả năng sẽ diễn ra vào tháng 12 tại Ả Rập Saudi. Vì vậy, trong thời gian chờ đợi, Joshua muốn giữ sự sắc bén của mình bằng cách cố gắng giao đấu với võ sĩ người Anh Dillian Whyte. Hơn nữa, gần đây anh ấy đã đẩy dòng và viết một số lời lẽ khá khó chịu đối với Whyte. Nhưng kịch tính chưa kết thúc ở đây, Eddie Hearn mới đây đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến các cuộc đàm phán đang diễn ra cho trận Joshua vs Whyte.

Eddie Hearn tiết lộ tin tức gây sốc giữa bộ phim Joshua-Whyte

Ở giữa bộ phim truyền hình, Eddie Hearn làm một cuộc phỏng vấn với BBC Thể thao. Người quảng bá quyền anh nói rằng cả hai võ sĩ đều sẵn sàng chiến đấu với nhau. Hearn tiết lộ rằng AJ có kế hoạch chiến đấu thêm hai lần nữa trong năm nay, một lần vào ngày 12 tháng 8 và lần thứ hai vào tháng 12 với Wilder. Anh ấy nói, “Đơn đặt hàng đã được thực hiện cho Dillian vào cuối tuần qua. Chúng tôi đang chờ câu trả lời của anh ấy và chúng tôi sẽ nói chuyện hôm nay”.

Hearn tuyên bố rằng cả hai võ sĩ đều có giá trị trong trận đấu. Anh ấy cũng nói về cuộc chiến này lớn như thế nào đối với họ khi hai đối thủ nặng ký người Anh sẽ thi đấu trên võ đài. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh sự khó khăn của các cuộc đàm phán đang diễn ra, nhưng đồng thời thừa nhận rằng cả hai võ sĩ đều muốn cuộc chiến xảy ra.

Xem câu chuyện này – Nhớ lại mọi mất mát trong sự nghiệp quyền anh nghiệp dư và chuyên nghiệp của Anthony Joshua

Anthony Joshua đã quá nhiệt tình với tin nhắn này

Cả hai võ sĩ đều có ý định bước vào võ đài và một lần nữa chứng tỏ dũng khí của mình khi chiến đấu. Hơn nữa, Whyte trước đó đã châm ngòi cho trận đấu Joshua-Franklin ‘cuộc chiến của những kẻ ngốc’. Tuy nhiên, bài đăng trên Instagram gần đây của Joshua đã vượt qua mọi giới hạn. Trong bài đăng, anh ấy phủ nhận mọi cuộc nói chuyện về khả năng đánh nhau với Whyte, viết, “Tôi không biết về bất kỳ cuộc thảo luận nào để chiến đấu với Dillian Whyte.”

Hơn nữa, anh ấy đã đi xa hơn và trích dẫn lời bài hát từ bài hát Độc ácSkengMan 4 qua Bão. Lời bài hát khá thô, và nó chắc chắn đi quá giới hạn và khiến người xem phải nhướng mày. Hơn nữa, Whyte đã lên Twitter trong khi chia sẻ ảnh chụp màn hình của bài đăng trên Instagram.

Lặn SÂU HƠN

Ông nói với Joshua “làm đàn ông” và tuyên bố rằng Joshua luôn nói điều gì đó rồi xóa nó đi. Bạn nghĩ gì về tình hình? Bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng giữa hai người? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *