CN. Th12 3rd, 2023
UFC

Eddie Hearn cung cấp thông tin “thất vọng” về Francis Ngannou sau khi kế hoạch của Dana White cho cuộc đối đầu Tyson Fury vs Jon Jones gặp nguy hiểm

Phan-xi-cô Ngannou đã trở thành một võ sĩ có giá trị cao sau khi gia nhập PFL, và sự chứng thực mới nhất của Eddie Hearn đặt anh ta chống lại nhà vô địch WBC, Tyson Fury. Với sự thách thức từ Vua giang hồ, Ngannou được coi là một đối thủ xứng đáng. Tuy nhiên, điều này làm thất vọng Chủ tịch UFC, Dana White, với kế hoạch của ông đối với trận đấu giữa Fury và nhà vô địch hạng nặng, John Jones. Eddie Hearn đã xác nhận rằng Fury sẽ đấu với Ngannou, khiến mọi người đặt câu hỏi về tương lai của Jones. Ai sẽ là đối thủ tiếp theo của Fury và UFC?

Từ Phan-xi-cô Ngannou rời UFC để gia nhập PFL, anh ấy đã trở thành một võ sĩ có giá trị cao mà mọi người đều muốn thấy trên một thẻ đấu lớn. Sự chứng thực mới nhất của Eddie Hearn đặt võ sĩ chống lại nhà vô địch WBC cơn thịnh nộ của Tyson.

Vua giang hồ là một thế lực bất khả chiến bại trong võ đài quyền anh và Ngannou, như nhiều người tin, sẽ là một thách thức xứng đáng. Tuy nhiên, đây là thông tin đáng thất vọng đối với Chủ tịch UFC da trắngvốn có những kế hoạch khác liên quan đến việc đọ sức giữa Fury với nhà vô địch hạng nặng, John Jones.

Tyson Fury khiến kế hoạch của Dana White đổ sông đổ biển

Chủ tịch UFC được biết đến với việc tạo ra những thẻ chiến đấu bậc thầy. Cho dù trong một chương trình khuyến mãi hay trong các chương trình khuyến mãi – Dana White chịu trách nhiệm tạo ra một số trận đánh đáng nhớ nhất trong MMA. Sau khi Tyson Fury và Jon Jones bắt đầu trao đổi trực tuyến, có tin đồn cho rằng Jon Jones sẽ đối đầu với Tyson Fury. Tuy nhiên, như nhà quảng bá người Anh Eddie Hearn đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, The Gypsy King có kế hoạch khác.

Người phỏng vấn đã hỏi Hearn rằng anh ấy nghĩ gì về tin đồn rằng đối thủ tiếp theo của Tyson Fury sẽ là Francis Ngannou.

Vâng, tôi tin như vậy. Đây là những gì tôi nghe được. Nó sẽ là một triển lãm“, Hearn giải thích. Người phỏng vấn đã rất ngạc nhiên khi ‘trận đấu triển lãm’ được đề cập đến, khiến anh ta hỏi Eddie Hearn liệu nó có thực sự xảy ra hay không.

rõ ràng. Không có knockdown hay bất cứ điều gì … Tôi không biết … Tôi chỉ nói với bạn những gì tôi nghe thấy. Ai biết nó là gì. Nhưng, tôi nghĩ đó sẽ là cuộc chiến tiếp theo. Thất vọng, nhưng đó là những gì xảy ra.” Hearn trả lời, có vẻ không hài lòng với thẻ chiến đấu.

Nói về tác động mà điều này có thể gây ra đối với sự nghiệp của Tyson Fury và thế giới quyền anh, Eddie Hearn nói thêm, “Một sự kiện lớn, bạn biết đấy. Nhưng tôi muốn xem – tôi muốn xem anh ấy chiến đấu với Usyk (Oleksandr Usyk). Tôi cảm thấy như chức vô địch không thể tranh cãi đó – ý tôi là chúng tôi đã theo đuổi nó rất lâu rồi, bạn biết đấy. Sẽ thật tuyệt nếu có được một nhà vô địch không thể tranh cãi nhưng hãy nhìn xem. Tyson chịu trách nhiệm về sự nghiệp của chính mình và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ kiếm được rất nhiều tiền và chúc may mắn cho anh ấy.”

Mọi người đều muốn chiến đấu với mọi người: nút thắt Fury-Jones-Nganou

Các võ sĩ luôn tìm cớ để triệu tập các võ sĩ khác và chứng tỏ ưu thế của mình. Bình luận viên UFC và người dẫn chương trình podcast Joe Rogan đã chọn Jon Jones là người chiến thắng rõ ràng khi thảo luận xem ai sẽ thắng trong trận chiến tổng lực giữa Tyson Fury và nhà vô địch UFC HW. Fury không chấp nhận tốt và tấn công Rogan. Điều này dẫn đến việc Jones đến trợ giúp Rogan và bắt đầu mối thù trên mạng xã hội với chính nhà vô địch WBC. Cả hai đều sẵn sàng thực hiện nhưng nhìn bề ngoài, Fury có kế hoạch khác.

Cựu vô địch UFC HW Ngannou đã bị tước danh hiệu khi chuyển đến PFL, ngay trước khi Jones trở lại Octagon được chờ đợi từ lâu và nhanh chóng trở thành nhà vô địch HW. Ngannou và Jones cũng được đồn đại là sẽ đánh nhau nhưng điều đó cũng thất bại. Hai người gần đây đã gặp nhau tại một sự kiện ở PFL nhưng không có sự phát triển chính thức nào.

Tyson Fury được dán nhãn chỉ là một “bản sao” khác của huyền thoại quyền anh

Chủ tịch UFC Dana White có kế hoạch cho trận Jones vs. Giận dữ nhưng theo cách mọi thứ đang diễn ra, Francis Ngannou đã đánh bại nhà vô địch UFC HW trong trận đấu này.

Với việc Eddie Hearn xác nhận rằng đối thủ tiếp theo của Fury sẽ là Ngannou, mọi người đang tự hỏi khi nào Jones sẽ có một phần hành động. Điều gì tiếp theo – hay đúng hơn, ai là người tiếp theo của nhà vô địch UFC bất bại? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Joe Rogan gây tranh cãi liên kết lệnh cấm ma túy của Hoa Kỳ với việc giảm chất lượng thiết kế cho “chiếc xe yêu quý” của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *