T6. Th12 1st, 2023

Eddie Hearn Cập Nhật Tương Lai của Conor Benn: “Lễ Khai Mạc Lớn Nhất tại O2”

Cuộc chiến tái đấu giữa Conor Benn và Chris Eubank Jr là một trận đấu được người hâm mộ quyền anh háo hức chờ đợi. Với những kỹ năng kinh hồn của hai võ sĩ này, trận đấu có thể đạt đến đỉnh điểm. Dù trận đấu ban đầu đã bị hủy bỏ vì xét nghiệm dương tính của Benn với chất cấm, nhưng Eddie Hearn, nhà quảng bá của trận đấu, đã đưa ra một bản cập nhật về tương lai của Benn. Anh tin rằng Benn sẽ được xóa bỏ mọi hành vi sai trái và sẽ đủ điều kiện thi đấu vào tháng 9. Trận đấu có thể diễn ra tại Vương quốc Anh hoặc Abu Dhabi. Với sự chứng thực của Hearn và khả năng giải quyết mọi tranh cãi, hy vọng trận đấu này sẽ thành hiện thực và mang lại niềm vui cho người hâm mộ quyền anh.

Trong thế giới quyền anh, dự đoán về một số trận đấu có thể lên đến đỉnh điểm, đặc biệt khi nó có sự tham gia của hai võ sĩ đáng gờm với những kỹ năng kinh hồn. Một trận đấu như vậy đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ chiến đấu là trận tái đấu được chờ đợi giữa Conor Benn Chris Eubank Jr.

Cuộc chiến ban đầu được lên kế hoạch diễn ra vào năm ngoái nhưng đã bị hủy bỏ do xét nghiệm dương tính của Benn với chất cấm. Tuy nhiên, các nhà quảng bá Eddie Hearn gần đây đã làm sáng tỏ sức mạnh của nét vẽ của Benn và đưa ra cái nhìn sâu sắc về tương lai của võ sĩ trẻ.

Eddie Hearn nói về một cuộc chiến tiềm năng giữa Conor Benn và Chris Eubank Jr

Trong một cuộc phỏng vấn với DAZN quyền anh, Giám đốc điều hành của Matchroom, nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc chiến này. Anh ấy tuyên bố rằng đây sẽ là cánh cổng lớn nhất trong lịch sử của đấu trường O2. Hơn nữa, anh ấy cũng ca ngợi sức mạnh ngôi sao của Benn mặc dù đã không tham gia môn thể thao này trong một năm.

Chúng tôi đang xem Chris Eubank Jr. Ý tôi là, đó là một trong những trận đánh lớn nhất. Tôi gần như đã quảng cáo cho trận đấu lớn nhất từ ​​trước đến nay tại O2, trận mở màn lớn nhất từ ​​trước đến nay tại O2. Dù bạn muốn nhìn nó theo cách nào, thì qua những thăng trầm và tranh cãi mà Conor Benn đã trải qua, anh ấy đã không nói ra lời của bất kỳ ai trong suốt một năm. Giống như, anh ấy đã không đóng hộp trong một năm rưỡi. Bạn biết đấy, bài kiểm tra mà anh ấy đã trượt là một năm trước. anh ấy nói

Eddie Hearn cũng đưa ra một bản cập nhật về tương lai của máy bay chiến đấu. Anh ấy nói rằng các bài kiểm tra bắt buộc do WBC áp đặt đã được hoàn thành xuất sắc, dẫn đến việc Benn được phục hồi trong bảng xếp hạng.

Bạn biết đấy, chúng tôi đã trải qua toàn bộ quá trình với WBC, họ đã đưa anh ấy trở lại bảng xếp hạng. Chúng tôi đang tiến hành quy trình với UCAD và Ban kiểm soát quyền anh Anh” anh nói thêm

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi DAZN Boxing (@daznboxing)

Nhà quảng bá người Anh tin rằng Benn rất có thể sẽ được xóa bỏ mọi hành vi sai trái và sẽ đủ điều kiện thi đấu vào tháng 9. Không những thế, anh còn tiết lộ những ứng cử viên có khả năng đứng ra tổ chức sự kiện bom tấn này. Benn, người ban đầu chuẩn bị đối đầu với Manny Pacquiao, giờ đã để mắt đến trận đấu với Eubank Jr. theo Hearn.

Vị trí của Eddie Hearn cho Eubank Jr so với Benn

Nhìn về phía trước, Hearn tiết lộ kế hoạch của mình cho trận đấu này. Với vị trí của Benn có thể sẽ bị UKAD xóa trong những tháng tới, Hearn đang nhắm đến việc tổ chức trận đấu ở Vương quốc Anh vào tháng 9. Ngoài ra, anh ấy tin rằng có khả năng cao trận đấu sẽ diễn ra, do việc thay đổi vị trí trong bảng xếp hạng và các cáo buộc doping đã được làm sáng tỏ. Tuy nhiên, nếu vẫn còn những trở ngại, anh ấy đề cập rằng Abu Dhabi đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tổ chức cuộc chiến, khiến nó trở thành một địa điểm thay thế khả thi.

Conor Benn thề sẽ tặng Josh Taylor “Ngày lĩnh lương cuối cùng trước khi nghỉ hưu”

Vì vậy, một khi vị trí được giải quyết với UKAD, chúng tôi muốn thực hiện cuộc chiến này ở Vương quốc Anh vào tháng 9 và tôi nghĩ đó là một cơ hội rất tốt có thể xảy ra. Nếu không, Abu Dhabi muốn đánh nhau, và chúng tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra ở đó” nói nghe

Khi thế giới quyền anh háo hức chờ đợi việc giải quyết vấn đề doping của Benn, một trận tái đấu tiềm năng giữa anh và Eubank Jr. vẫn là một chủ đề thảo luận nóng. Mặc dù vậy với sự chứng thực của Hearn và khả năng giải quyết mọi tranh cãi, sân khấu có thể được thiết lập cho một cuộc chiến gay cấn giữa hai võ sĩ tài năng. Tuy nhiên, những người hâm mộ võ đài chỉ có thể hy vọng rằng trận đấu rất được mong đợi này cuối cùng sẽ thành hiện thực, mang đến một cảnh tượng khó quên cho những người hâm mộ quyền anh.

Bạn nghĩ gì về việc Eddie Hearn đưa ra một bản cập nhật rõ ràng về tương lai của Benn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Conor Benn đang có ý định tự tử, người vợ đẫm nước mắt nói rằng cô ấy nghĩ rằng anh ấy đã bị giết sau khi anh ấy không trả lời các cuộc gọi của cô ấy trong bối cảnh thử nghiệm doping thất bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *