T6. Th12 8th, 2023

“Ebanie Bridges Tiết Lộ Cuộc Trò Chuyện Với Conor McGregor”

Sau sự trở lại của Kate Taylor tại Dublin, Conor McGregor đã có mặt tại sự kiện và gặp gỡ với nhiều võ sĩ chuyên nghiệp khác, trong đó có Ebanie Bridges – võ sĩ người Úc giữ đai IBF hạng bantamweight nữ. McGregor đã không ngại công nhận tính cách táo bạo của Bridges và tuyên bố rằng anh ta chỉ là một người hâm mộ trong khi Bridges là một \”mega\” trên võ đài. Trên mạng xã hội, Bridges đã chia sẻ những gì siêu sao MMA đã nói với anh trong cuộc trò chuyện của họ và cả hai đã có một cuộc gặp gỡ vui vẻ và thân mật. Các fan hâm mộ cũng đã chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​​​của họ về cuộc gặp gỡ này.

Kate Taylor, sau nhiều dự đoán, đã đánh dấu sự trở lại của anh ấy vào tuần trước tại Dublin, Ireland. Tuy nhiên, anh ta đã không giành được chiến thắng và phải chịu thất bại đầu tiên Chantelle Cameron. Trong khi đó, Conor McGregor đã có mặt để chiến đấu bao gồm nhiều nhân vật nổi tiếng khác từ môn thể thao này như Cầu Ebanie.

Bridges là một võ sĩ chuyên nghiệp người Úc và là người giữ đai IBF hạng bantamweight nữ từ năm 2022. Ngoài kỹ năng hoàn hảo trên võ đài, cô còn gây chú ý nhờ tính cách táo bạo và bộc trực bên ngoài võ đài. McGregor và Ebanie Bridges gặp nhau tại sự kiện và ôm nhau. Sau đó, anh ấy đã đăng một bức ảnh của họ cùng nhau và người hâm mộ muốn biết những gì đã được nói giữa hai người trong cuộc gặp gỡ. Và mới đây, trên mạng xã hội, Bridges đã tiết lộ những gì siêu sao MMA đã nói với anh trong cuộc trò chuyện của họ.

Conor McGregor đã nói gì với Ebanie Bridges?

Bridges có sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội. Gần đây, anh ấy đã thực hiện một buổi hỏi đáp với 700 nghìn người hâm mộ của mình và một người hâm mộ muốn biết McGregor đã nói gì với Bridges trong cuộc họp. Trong câu chuyện trên Instagram của mình, anh ấy tiết lộ rằng McGregor không có gì ngoài những lời tốt đẹp dành cho anh ấy. Ông tuyên bố, “Rằng tôi là một mega và anh ấy là một người hâm mộ.”

Có thể nói rằng McGregor không ngại công nhận những gì anh ta cảm thấy cần thiết. Ngoài ra, anh ấy cũng chia sẻ một bức ảnh của mình với người Ireland.

‘Kẻ đánh bom tóc vàng’ đi đến đâu cũng gây chú ý và thu hút sự chú ý của mọi người. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy sẽ đánh với huyền thoại MMA trong trận đấu với Katie Taylor.

Ebanie Bridges bông đùa đồng ý với người hâm mộ rằng Conor Mcgregor dường như đang “quản lý” anh ấy

Bridges đã đăng một bức ảnh của anh ấy với McGregor và yêu cầu người hâm mộ chú thích cho nó. Một người hâm mộ đã nhận xét: “Anh ấy trông giống như anh ấy đang xử lý bạn trong mọi bức ảnh”, và cô ấy nói đùa rằng, “Cảm thấy như anh ấy lol”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Blonde Bomber 💣🇦🇺 (@ebanie_bridges)

Lặn SÂU HƠN
Mặc dù anh ấy chỉ nói đùa nhưng người hâm mộ đã chú ý và cũng chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​​​của họ về cuộc gặp gỡ này. Bạn nghĩ sao về cuộc gặp gỡ tình cờ này giữa McGregor và Bridges? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này – Conor McGregor nhận lời khuyên của Khabib để tập luyện tại Big Bear

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *