T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Dwayne ‘The Rock’ Johnson: Từ phim hành động đến đế vương 800 triệu đô la Mỹ và những vai diễn khiến anh mệt mỏi”

Dwayne ‘The Rock’ Johnson là một trong những ngôi sao hàng đầu của Hollywood hiện nay. Với vóc dáng khổng lồ và sức mạnh đáng kinh ngạc, anh ta đã thể hiện tính cách độc đáo của mình trong nhiều vai diễn đình đám. Tuy nhiên, bộ phim trò chơi điện tử đầu tiên của anh, Doom, lại không được đón nhận như mong đợi. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với Hollywood, The Rock tiết lộ trải nghiệm đau khổ khi thực hiện các cảnh quay cho phim này. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ về thất bại của bộ phim này về mặt doanh thu. Tuy nhiên, với sự nghiệp đang phát triển của mình, chúng ta hy vọng The Rock sẽ mang đến nhiều bản hit nữa trong tương lai.

Khi bạn nói sức mạnh, sự lôi cuốn hay sức chịu đựng, tất cả có thể được thay thế bằng một cái tên: Dwayne ‘The Rock Johnson. Vóc dáng khổng lồ của cựu vô địch WWE World nhiều lần thể hiện tính cách độc đáo của anh ấy. Nhưng bạn có thể tin rằng anh chàng Rock Solid đã lúng túng khi quay bộ phim trò chơi điện tử đầu tiên của mình, Doom?

Điều này xảy ra trong thực tế. Doom, bộ phim năm 2005 do Johnson thủ vai chính, có lịch trình dày đặc khiến các diễn viên không thể nhìn thấy bình minh và hoàng hôn. Khó đến nỗi việc giữ được tỉnh táo trong điều kiện như vậy đã trở thành một thử thách thực sự vào thời điểm đó đối với các DJ.

The Rock tiết lộ trải nghiệm đau lòng khi thực hiện các cảnh quay cho phim Doom

Thử thách thực sự ập đến với anh khi nam diễn viên được yêu cầu cưỡi Người Nhện trong phim. Nó hơi lạ vì nó đến từ chính Johnson, người đã đóng trong nhiều bộ phim hành động khác nhau liên quan đến nhiều hoạt động mạo hiểm. Tuy nhiên, do sự phức tạp của cơ thể vật lý của chúng ta đôi khi vượt quá tầm hiểu biết của chúng ta, nên điều đó có ý nghĩa.

DJ sau đó đã đưa ra một cái nhìn tổng quan chi tiết về bộ phim xấu số của anh ấy, Doom, trong một cuộc phỏng vấn trước đây của anh ấy với Hollywood. Mô tả trải nghiệm đau khổ, nam diễn viên nói, “Bạn phát ngán với mớ hỗn độn của game bắn súng góc nhìn thứ nhất và tất cả những thứ đó. Tôi rất giỏi và sau đó một thời gian tôi đã đến Disney hoặc Universal. Mọi người đều thích, ‘Đi xe Người Nhện.’ Tôi giống như, ‘OK. Tôi sẽ cưỡi Người Nhện.’ Tôi sẽ nói với bạn một cái gì đó bây giờ. Tôi ở gần đó…Miệng của bạn bắt đầu chảy nước dãi. Và bạn bị khóa trong cuộc hành trình này. Đó là điều tồi tệ nhất. Sau đó, không còn chuyến đi nào dành cho tôi nữa ”.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, dù quá trình làm việc ráo riết, bộ phim không kiếm được nhiều tiền tại phòng vé.

‘Doom’ tỏ ra kém cỏi với The Rock về thành tích phòng vé

The Rock hiện là một trong những diễn viên được săn đón nhiều nhất trong ngành. Nhưng anh ấy cũng có một số thất bại trong sự nghiệp đầu tiên của mình. Một trong số đó là bộ phim trò chơi điện tử Doom, hóa ra lại là kẻ giết chết sự nghiệp của anh ấy.

Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, DJ đã xuất hiện trong hơn 49 bộ phim, từ các siêu anh hùng hàng đầu đến các diễn viên phụ cho đến những vai khách mời nhỏ. Tuy nhiên, nam diễn viên ‘Fast and Furious’ không gặp may mắn với bộ phim kinh phí 58,7 triệu USD. Nó đã nhận được một phản ứng tuyệt vời từ người hâm mộ. Bản thân Johnson đã từng đăng một dòng tweet ám chỉ sự không hài lòng của anh ấy đối với bộ phim trò chơi điện tử đầu tiên trong đời anh ấy. Nam diễn viên đã trích dẫn một bộ phim trò chơi điện tử khác, Rampage, khi phá bỏ lời nguyền mà anh ấy nhận được từ Doom.

Tuy nhiên, trước bước ngoặt gây tranh cãi trong sự nghiệp của The Rock ở Hollywood, chúng ta hy vọng ngôi sao ‘Jumanji’ sẽ sớm quay trở lại, thêm nhiều bản hit nữa vào danh sách.

Xem truyện: Từ Phim Baywatch Đến Cô Tiên Răng Của Dwayne Johnson Đó Không Phải Là Phim Phòng Vé

Bạn đã xem phim Doom chưa? Bạn có thích nhân vật của Dwayne Johnson trong phim không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *