T6. Th12 8th, 2023
WWE

Dwayne Johnson Từng Từ Chối Vai Chính Trong Bộ Phim 58,7 Triệu USD Vì Không Thấy Hấp Dẫn

Dwayne Johnson, hay còn được biết đến với cái tên The Rock, là một trong những siêu sao Hollywood được trả lương cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trong quá khứ, anh từng từ chối một vai diễn chính trong bộ phim Doom chỉ vì cảm thấy không hứng thú. Đó là thời điểm những tài năng mới không bao giờ dám từ chối dù chỉ một vai diễn phụ, nhưng Dwayne Johnson lại làm được điều bất ngờ. Tuy nhiên, anh đã quên đi nỗi đau buồn về thất bại này và tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình. Hiện tại, Dwayne Johnson đang bận rộn quảng bá cho bộ phim Hollywood sắp tới của anh với Chris Evans.

Dwayne Johnson bắt đầu sự nghiệp tại Hollywood từ năm 2001. Và chỉ 1 năm sau khi ra mắt, anh đã có được vai chính điện ảnh đầu tiên. Không có gì bí mật khi những năm đầu trong sự nghiệp của bất kỳ diễn viên nào cũng khá quan trọng. Đó là thời điểm mà những tài năng mới không bao giờ dám từ chối dù chỉ một vai diễn phụ. Nhưng khi nói đến Dwayne Johnson, thì anh ấy lại làm được điều bất ngờ. Siêu sao WWE từng từ chối vai chính trong một bộ phim chỉ vì cảm thấy không hứng thú với anh.

Thời điểm Dwayne Johnson thích vai chính hơn vai chính

Năm 2005, Dwayne Johnson xuất hiện trong một bộ phim của đạo diễn Andrzej Bartkowiak phim hollywood sự chết. Anh ấy đã chia sẻ màn hình với John Wells, Lorenz di Bonaventura và một số tên tuổi lớn khác ở Hollywood vào thời điểm đó. Johnson đóng vai Thượng sĩ. Asher “Sarge” Mahonin là nhân vật chính thứ hai trong phim.

Tuy nhiên, đó không phải là vai diễn mà giám đốc casting dành cho nhà cựu vô địch thế giới WWE. Theo báo cáo, Dwayne Johnson đã được mời đóng vai John ‘Reaper’ Grimm/Doomguy trong phim, nhân vật chính. Tuy nhiên, cô ấy đã từ chối vai diễn vì nó không đủ thú vị đối với cô ấy.

Toàn bộ cốt truyện của bộ phim xoay quanh một đội gồm tám sĩ quan hải quân được cử đi thực hiện nhiệm vụ lên sao Hỏa để tiêu diệt những sinh vật vô nhân đạo. Mặc dù cốt truyện độc đáo vào thời điểm đó nhưng bộ phim không đạt doanh thu phòng vé cao.

Doom (2005) là một trong những bộ phim đầu tay của Dwayne Johnson. Và bởi vì đó là một thất bại to lớn, nó đã làm tổn hại đến sự nghiệp diễn xuất đang phát triển của The Rock.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, Johnson cuối cùng đã gạt bỏ nỗi đau buồn về thất bại này sang một bên và quyết định tiếp tục. Giờ đây, Dwayne Johnson là một trong những siêu sao Hollywood được trả lương cao nhất. Anh ta đã giáng nhiều đòn liên tiếp. Hàng ngàn người hâm mộ đã mua vé chỉ vì tên của Dwayne Johnson được viết trong danh sách diễn viên. Nó chứng tỏ rằng bây giờ, chỉ riêng cái tên thôi cũng đủ để bán một bộ phim.

Tình trạng hiện tại của Dwayne Johnson

Nếu nói về kịch bản hiện tại, thì hiện tại, Dwayne Johnson đang bận rộn quảng bá cho bộ phim Hollywood sắp tới của anh với Chris Evans. Người hâm mộ sẽ thấy hai ngôi sao yêu thích của họ cùng xuất hiện trên màn ảnh vào cuối năm trong một bộ phim dành cho kỳ nghỉ lễ.

Và nếu chúng ta đi sâu vào tình trạng WWE của Johnson, thì đó vẫn là một bí ẩn. Không ai biết khi nào ‘Nhà vô địch nhân dân’ sẽ trở lại thế giới đấu vật. Vì vậy, hiện tại, người hâm mộ sẽ phải hài lòng với các dự án Hollywood của anh ấy.

Bạn nghĩ gì về việc Dwayne Johnson từ chối vai chính? Bạn có nghĩ rằng số phận của bộ phim sẽ khác nếu The Rock đồng ý đóng vai nhân vật chính? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: – 50 Years of The Rock: Thành tựu vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *