T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Dwayne Johnson, Triple H và Bray Wyatt cùng hàng triệu người tiễn biệt huyền thoại WWE 81 tuổi với thông điệp “Nghỉ ngơi trong sự quyền năng của ngài””

Huyền thoại đô vật chuyên nghiệp The Iron Sheik đã qua đời ở tuổi 81, để lại nhiều nỗi đau trong thế giới đấu vật. Anh đã đấu với nhiều đối thủ vĩ đại, từ Bruno Sammartino đến Dusty Rhodes. The Iron Sheik còn có mối thù truyền kiếp với Hulk Hogan, một câu chuyện trở thành huyền thoại trong thế giới đấu vật. Sau khi tin tức về sự ra đi của Iron Sheik được lan truyền qua Twitter, các ngôi sao WWE đã bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ của họ dành cho ngôi sao quá cố. Sheik sẽ mãi được ghi nhớ như một biểu tượng của thế giới đấu vật.

Lời tạm biệt thật khó. Thế giới đấu vật chuyên nghiệp hôm nay đang để tang khi nói lời tạm biệt với một viên ngọc quý khác. Với trái tim nặng trĩu, chúng tôi thông báo với bạn rằng huyền thoại WWE và Hall of Famer The Iron Sheik không còn nữa. Anh ấy trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 81. Anh ấy đang trong giấc ngủ khi lên thiên đường. Tin tức đã chính thức được lan truyền qua Twitter.

Trong thời gian đó, anh ấy đã đấu với một số đấu vật vĩ đại trong môn đấu vật chuyên nghiệp, chẳng hạn như Bruno Sammartino, Sgt. Slaughter, Dusty, Rhodes, v.v. Và tất nhiên, làm sao chúng ta có thể quên mối thù truyền kiếp của anh ta với Hulk Hogan bắt đầu từ gần ba thập kỷ trước tại Quảng trường Madison sau khi Hogan đánh bại anh ta để giành chức vô địch đầu tiên vào năm 1984?!

Toàn bộ thế giới đấu vật chuyên nghiệp đã lên Twitter để thương tiếc sự ra đi của huyền thoại hạng nặng.

Iron Sheik sẽ được ghi nhớ mãi mãi

Tài khoản Twitter chính thức của Iron Sheik tiết lộ rằng ông đã qua đời vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Dòng tweet bao gồm một bài điếu văn dài mô tả tác động của ông đối với đấu vật chuyên nghiệp và toàn thế giới. Nó nói rằng mặc dù huyền thoại đã rời bỏ chúng ta, vũ trụ sẽ ghi nhớ di sản của ông qua nhiều thế hệ.

Bên cạnh việc là một đô vật rất tài năng, anh ấy còn là một người đàn ông của gia đình. Tình yêu của anh ấy dành cho gia đình là không có giới hạn và giống như phần còn lại của Vũ trụ WWE, các con của anh ấy cũng coi anh ấy như một biểu tượng đấu vật. Bản chất quyến rũ của cô ấy rất dễ lây lan đến nỗi mọi người đều thích cô ấy, ngay cả khi cô ấy nổi tiếng với đôi giày cao gót.

Cuối cùng, bức thư cảm ơn Sheik vì sự đóng góp của ông cho thế giới. Giới đô vật chuyên nghiệp khó có thể tiêu hóa được tin buồn này. Mọi người đã chia sẻ những thông điệp chân thành trên Twitter, bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ dành cho ngôi sao quá cố.

Những người nổi tiếng WWE bày tỏ sự đau buồn trực tuyến

Những ngôi sao như Dwayne Johnson, Bray Wyatt, Triple H và nhiều người khác gửi lời tạm biệt cuối cùng đến Giải vô địch hạng nặng thế giới WWF trước đây thông qua các dòng tweet của họ trên Twitter. Mỗi ngôi sao đều dốc hết tâm sức và viết nên một thông điệp đẹp đẽ và có hồn sau sự ra đi của huyền thoại quá cố.

Lặn SÂU HƠN

Hãy xem câu chuyện này – 5 đô vật chuyên nghiệp đã chết sau hoặc trong một trận đấu

Chúng tôi rất đau lòng khi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không thể chứng kiến ​​Hall of Famer huyền thoại lan tỏa sức hút của anh ấy trên khắp thế giới một lần nữa. Nhưng những kỷ niệm của anh sẽ được ghi nhớ mãi mãi. Chúng tôi bày tỏ tình yêu và lời chia buồn tới gia đình Sheikh và cầu Chúa ban cho họ sức mạnh để vượt qua thời điểm khó khăn này.

Phản ứng của bạn là gì khi bạn phát hiện ra Sheik đã lên thiên đường của mình? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *