T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Dwayne Johnson Sẽ Đầu Tư Triệu Đô Nâng Cấp XFL Lên Một Tầm Cao Mới Đến Năm 2024”

Dwayne Johnson và Daniel Garcia đã mua lại giải đấu XFL vào năm 2020 với giá 15 triệu đô la, sau khi nó phá sản. Quyết tâm đưa giải đấu trở lại với thế giới, cặp vợ chồng đã thành công với giải đấu đoạt chức vô địch giải đấu trong năm 2023. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường bóng đá, XFL đang gặp khó khăn trong việc duy trì bản thân. Để đảm bảo sự bền vững của công ty, Dwayne Johnson đã đưa ra quyết định cắt giảm ngân sách. Mặc dù không có lý do cụ thể, có vẻ như anh ấy đang tiết kiệm tiền để đưa XFL trở lại với vị trí thống trị. Chúng ta hãy đón xem kế hoạch tương lai của Johnson cho giải đấu này.

Dwayne JohnsonDaniel Garcia mua lại XFL vào tháng 8 năm 2020, sau khi nó bị phá sản. Cặp vợ chồng cũ đã mua nó với giá 15 triệu đô la và quyết định giới thiệu lại nó với thế giới. Năm nay, XFL lần đầu tiên sau một thời gian dài giành được chức vô địch giải đấu. Mùa đầu tiên diễn ra trong suốt năm 2001 và hoạt động cuối cùng đã bị tịch thu sau đó. Nhiều năm sau, Johnson và Garcia quyết tâm điều hành giải đấu và điều ước của họ cuối cùng đã thành hiện thực.

Do sự làm việc chăm chỉ của những người chủ mới, giải bóng đá nhỏ đã tiếp tục hoạt động vào năm 2023 và tổ chức mùa giải đầu tiên. Tuy nhiên, là một giải đấu mới trong một thị trường đã có một giải bóng đá thống trị, XFL gặp khó khăn trong việc duy trì bản thân. Điều này khiến Dwayne Johnson phải đưa ra một số quyết định khó khăn.

Johnson vạch ra tham vọng của mình để cải thiện triển vọng của giải đấu và biến nó thành một liên doanh thành công trong tương lai.

Dwayne Johnson đã chạm vào kế hoạch tương lai cho giải đấu

Khoảng một tuần trước, các báo cáo bắt đầu xuất hiện về việc The Rock cần phải đặt chân xuống và đưa ra một số quyết định. Tin tức này bao gồm thông tin về ‘cắt giảm việc làm’ xảy ra trong XFL. Được biết, công ty đang cố gắng thay đổi công việc của anh ấy thành ‘kép toàn thời gian’. Vì vậy, trong khi một số sẽ tiếp tục công việc của họ với giải đấu, những người khác sẽ rời đi và sẵn sàng nhận công việc vào mùa giải tới.

Quá trình này dường như đã bắt đầu khi CMO và VP/Marketing và Thương hiệu của XFL đã rời công ty. Chúng ta vẫn có thể thấy cả hai trở lại vào mùa giải tới khi việc làm của công ty tăng lên. Nhưng chính xác thì tại sao Dwayne Johnson lại thực hiện bước này?

Mặc dù The Rock không đưa ra lý do cụ thể cho việc sa thải nhưng có vẻ như anh đang cố gắng tiết kiệm tiền để đảm bảo sự bền vững của công ty. Anh ấy đã tiết lộ kế hoạch của mình trong một tweet gần đây. “Sau một mùa giải @XFL2023 thành công, chúng tôi nhìn lại một lĩnh vực rất quan trọng trong giải đấu của chúng tôi – Sức khỏe & An toàn của Người chơi. XFL đã thực hiện các cải tiến mới trong và ngoài lĩnh vực này khi nói đến các giao thức chấn động, phục hồi và phục hồi chức năng,” đã tweet Dwayne Johnson. “Mùa 2024 đến rồi.

Lặn SÂU HƠN

Thật khó để xác định lý do tại sao Johnson cắt giảm ngân sách. Tuy nhiên, vì anh ấy đã có kế hoạch cho giải đấu mùa tới, chúng ta có thể cho rằng đó là nơi anh ấy muốn tập trung tiền của mình.

Bạn nghĩ gì về kế hoạch tương lai của Johnson cho giải đấu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *