T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Dwayne Johnson ngỡ ngàng trước “Người làm việc chăm chỉ nhất phòng” 23 tuổi; mong muốn hợp tác cùng cô ấy – “Xa tít tắp đến đâu là đất của chúng ta””

Dwayne Johnson, còn được gọi là The Rock, là một tên tuổi lớn trong làng giải trí, không chỉ trong làng đấu vật chuyên nghiệp mà còn ở Hollywood. Anh luôn gây ấn tượng với những người yêu điện ảnh với những vai diễn đa dạng từ thể loại hành động đến hài hước. Tuy nhiên, lần này, sự chú ý đã chuyển sang một diễn viên mới nổi thu hút, Nàng tiên cá nhỏ ngôi sao Halle Bailey. Dwayne Johnson đã bày tỏ sự ấn tượng của mình với màn trình diễn hoàn hảo của cô trong bộ phim Disney mới ra mắt. Anh ấy cũng hy vọng được hợp tác với cô trong tương lai. Hiện tại, Dwayne Johnson đang chuẩn bị cho vai diễn trong phim Holiday cùng với ngôi sao Captain America, Chris Evans.

Dwayne Johnson là một tên tuổi lớn, không chỉ trong làng đấu vật chuyên nghiệp mà còn ở Hollywood. Bất kể là thể loại hành động hay hài hước, Johnson luôn gây ấn tượng với những người ngồi trước màn hình. Một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực điện ảnh không khỏi ngất ngây khi Johnson xuất hiện trên màn ảnh.

Tuy nhiên, lần này, các bảng đã thay đổi. Lần này, một diễn viên mới thu hút sự chú ý jumanji Ngôi sao với màn trình diễn hoàn hảo của anh ấy trên màn ảnh rộng. Và nữ diễn viên không ai khác chính là Nàng tiên cá nhỏ ngôi sao Halle Bailey. Ngôi sao 23 tuổi đã gây ấn tượng với Dwayne Johnson đến mức muốn được hợp tác cùng anh.

Ngôi sao đang lên của Hollywood gây ấn tượng với Dwayne Johnson bằng kỹ năng của mình

Cuối tuần này, ngôi sao WWE Dwayne Johnson đã tham dự buổi ra mắt bộ phim Disney, ‘Nàng tiên cá’. Sau khi xem bộ phim, Johnson đã lên Twitter và bày tỏ suy nghĩ của mình.

Anh ấy yêu thích bộ phim và bày tỏ lòng biết ơn đến đội ngũ sản xuất đã mời anh ấy. DJ cũng ca ngợi Halle Bailey, nữ chính của bộ phim vì màn trình diễn hoàn hảo của cô. Anh khen ngợi sự hiện diện và sức hút của cô trên màn ảnh rộng, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác với cô trong tương lai.

khen Nàng tiên cá nhỏ ngôi sao, Dwayne Johnson đã viết, “Tôi rất ấn tượng với màn trình diễn của Halle trên màn ảnh rộng – thật là một sự hiện diện và lôi cuốn, nhưng có lẽ quan trọng hơn – tôi rất ấn tượng với sự duyên dáng và nghị lực của Halle khi cô ấy vượt qua ánh đèn sân khấu toàn cầu này với sự trưởng thành và tâm hồn…….Halle, hãy tiếp tục là ‘ nhân viên chăm chỉ nhất trong phòng’ và bầu trời là giới hạn. Hy vọng sẽ được làm việc với bạn vào một ngày nào đó.”

Không chỉ vậy, Johnson còn chia sẻ khoảnh khắc anh tâm đắc nhất trong buổi công chiếu.

Johnson chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất tại buổi công chiếu

Dwayne Johnson viết thêm rằng, trong buổi chiếu ra mắt, anh ấy đã thấy những cô bé da màu đang xem nhân vật chính và những nàng tiên cá khác trên màn ảnh và họ không đắn đo suy nghĩ về các tông màu da khác nhau. Và với tư cách là người cha đáng tự hào của một cô con gái nhỏ, anh ấy cảm thấy thật tuyệt vời khi nhìn thấy cô ấy.

Đi sâu vào địa vị Hollywood hiện tại của Johnson, người hâm mộ sẽ sớm thấy Dwayne Johnson trong phim Holiday cùng với Chris Evans của Captain America nổi tiếng.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài ra, cho đến nay, không có thông báo nào liên quan đến các bộ phim mới nhất khác của anh ấy. Tuy nhiên, hiện tại Dwayne Johnson đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với Halle Bailey nên sẽ không ngạc nhiên nếu các đạo diễn Hollywood quyết định chọn cả hai vào một dự án.

Xem câu chuyện này: – Sự phát triển của Dwayne Johnson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *