CN. Th12 3rd, 2023
WWE

Dwayne Johnson Mất 200 Nghìn Đô Mỗi Ngày Trong 3 Tuần Sau Khi Thua John Cena Năm 2013: Tổng Mất 800 Triệu Đô.

Dwayne Johnson, hay còn được biết đến với cái tên The Rock, là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trong ngành giải trí thế giới. Anh từng là một đô vật chuyên nghiệp trong WWE và đã có những trận đấu đầy kịch tính với John Cena tại WrestleMania 28 và 29. Thế nhưng, trận đấu cuối cùng với Cena đã khiến The Rock chấn thương nặng. Cha anh, Rocky Johnson, đã chia sẻ về cách mà con trai của ông đã phải chịu đựng những hậu quả của trận đấu đó. Tuy nhiên, The Rock đã chuyển sang điện ảnh và trở thành một trong những ngôi sao hành động thành công nhất thế giới. Rocky Johnson cũng đã thú nhận rằng bộ phim yêu thích của ông là Gridiron Gang và ông hy vọng được làm việc trong bộ phim của con trai mình.

Lần gần đây nhất Dwayne Johnson đấu vật ở WWE là hai năm liên tiếp vào năm 2012 và 2013. Trong chương trình WWE đó, anh có hai trận đấu quyết định với John Cena tại WrestleMania 28 và 29. Nhưng trận đấu ở sàn đấu lớn nhất năm 2013 đã khiến anh dính chấn thương. Có lần cha của anh ấy, Rocky Johnson quá cố, đã chia sẻ rằng The Rock đã thua sáu con số trong ba ngày liên tiếp sau thất bại trước ‘The Cenation Leader’.

Chẳng trách ‘Người đàn ông hấp dẫn nhất làng giải trí thể thao’ luôn nói không dễ vừa vật lộn vừa hành động. Người cha quá cố của anh ấy đã đưa ra một bản tóm tắt chính xác về tác dụng tương tự.

Rocky Johnson từng chia sẻ cách Dwayne Johnson thua đậm trước John Cena

Vài năm trước vào năm 2017, Rocky Johnson đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Hannibal truyền hình. Trong khi nói về sự nghiệp của con trai mình trong WWE và diễn xuất, ông nhớ lại trận đấu của DJ với John Cena. Anh ấy chia sẻ rằng nhà vô địch thế giới 10 lần đã bỏ lỡ sự vắng mặt vì chấn thương như thế nào.

Johnson nói, “Thật điên rồ khi quay trở lại. Anh ấy thích gặp gỡ những người đàn ông, nói chuyện với họ, giúp đỡ họ. Nhưng khi ra sân trong thời gian hợp đồng, anh ấy không thể. Bởi vì lần cuối cùng anh ấy đấu với Cena tại WrestleMania, anh ấy đã bị thoát vị.”

Soulman đã thêm, “Anh ấy phải trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp. Họ phải đóng trường quay trong ba tuần, tốn hai trăm nghìn đô la một ngày.”

Lặn SÂU HƠN

The Rock và thậm chí John Cena trong những năm gần đây đã chia sẻ chấn thương của họ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp điện ảnh của họ như thế nào. Đây là lý do tại sao họ không đấu vật toàn thời gian trong lịch trình diễn xuất tích cực. Vào thời điểm đó, Cena không biết về điều này và gọi Johnson ra khỏi WWE.

Tuy nhiên, những ngày qua, tay vợt từng 16 lần vô địch thế giới đã thừa nhận sai lầm của mình khi gọi DJ. Giờ bản thân đã là diễn viên, Cena hiểu vì sao The Rock rời WWE. Ngay cả Rocky Johnson cũng biết điều này và ông đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn này mong muốn được làm việc trong bộ phim của con trai mình.

The Soulman rất thích làm việc trong một bộ phim The Rock

DJ là một anh hùng hành động và chúng tôi yêu anh ấy vì tất cả những cảnh anh ấy thực hiện trong phim. Tuy nhiên, ban đầu, ngôi sao trị giá 800 triệu USD không đóng tất cả các phim hành động vì một số phim của anh thuộc nhiều thể loại khác nhau. Tương tự, một trong những bộ phim dựa trên đời thực, Gridiron Gang, là bộ phim yêu thích của cha anh.

Cựu vô địch WWE tag team đã chia sẻ trong cùng một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy rất thích được làm việc trong bộ phim này. Bộ phim này đã truyền cảm hứng cho The Soulman và do đó đây là bộ phim yêu thích của con trai ông.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Rocky Johnson? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: Sự phát triển của Dwayne Johnson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *