CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Dwayne Johnson đã tiết lộ cách giúp anh thoát khỏi cảm giác ‘điên cuồng’ khi quay phim liên tục mà không có giờ nghỉ trưa”

Dwayne Johnson, còn được biết đến với cái tên The Rock, đã trải qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Tuy nhiên, những thách thức đó đã không ngăn cản anh trở thành một trong những ngôi sao hành động nổi tiếng nhất Hollywood. Trong bài viết này, chúng ta được biết đến một trong những chi tiết ít ai biết đến về quá trình quay bộ phim Doom của anh ấy. Với việc cần phải tìm thấy một kết nối cáp để có thể xem CNN International, Johnson đã cho thấy sự kiên trì và tận tụy của mình với công việc. Và bây giờ, với Seven Bucks Production, anh ấy đã trở thành một nhà sản xuất thành công và đang đào sâu hơn vào lĩnh vực giải đấu XFL.

Làm việc ở Hollywood có vẻ như là một công việc dễ dàng, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Đặc biệt đối với các ngôi sao hành động, việc đứng đầu trong trò chơi của họ là rất quan trọng và Dwayne Johnson hiểu điều này mặc dù anh ấy chỉ mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.

Mặc dù những bộ phim của ông, trong vài năm đầu tiên trong ngành, không sản xuất được gì và hết thất bại này đến thất bại khác, Johnson vẫn không dừng lại. Anh ấy đã học hỏi từ họ và làm việc chăm chỉ hơn để có được những vai diễn lớn và khiến mình nổi tiếng. Một trong những ví dụ lớn nhất về hành vi bất thường này là công việc của anh ấy trong bộ phim năm 2005, ‘Doom’ và quá trình quay phim của anh ấy.

Dwayne Johnson tiết lộ một điều nhỏ bé đã cứu anh khỏi phát điên như thế nào

Ngồi trong buổi họp báo cho bộ phim của anh ấy với ‘Hollywoord.com’, người phỏng vấn đã hỏi Johnson về những khó khăn khi quay bộ phim. Là người gốc Samoa và California, Johnson rất thành thạo với những khu rừng tươi tốt và đại dương ở rìa, nhưng đối với bộ phim này, địa điểm là Praha. Các nhà làm phim đã chọn thủ đô của Cộng hòa Séc vì vẻ ngoài công nghiệp và tương lai của nó cho Doom.

Nhưng điều này không phù hợp với Johnson. Mặc dù anh ấy bù đắp bằng những thứ khác trong thị trấn, nhưng có một thứ anh ấy cần hơn bất cứ thứ gì khác. Ai biết Johnson cần một kết nối cáp để tránh phát điên?

Anh ấy nói, “Tôi đau khổ.’ Bạn đang ở xa nhà. Gia đình bạn không có ở đó. Tôi tìm thấy một nơi tốt để ăn. Tôi giống như một con bò. Nếu tôi được tưới nước và cho ăn, tôi có thể làm việc. Bạn có thể làm việc cho tôi cả ngày. Nhưng tôi đã gọi cho người đại diện của mình và nói, ‘Làm ơn. Lấy cho tôi một vệ tinh. Đó là tất cả tôi cần. Vì vậy, tôi có thể xem bất cứ thứ gì khác ngoài CNN International.’ Đó là điều duy nhất và nó khiến tôi phát điên.

Trên thực tế, không có giờ nghỉ trưa trong quá trình quay phim. Theo Johnson, một người đàn ông sẽ đi khắp nơi với thức ăn và mọi người sẽ chỉ lấy một ít nếu họ đói.

Hãy tưởng tượng đây là trong những năm hình thành của anh ấy ở Hollywood. The Rock giờ đây là một người khổng lồ khi sản xuất và phát hành phim, đặc biệt là sau khi mở nhà sản xuất của riêng mình, Seven Bucks Production.

Đạo đức làm việc khó hiểu của The Rock ở Hollywood

Rời WWE, nơi chắp cánh cho những thành công của anh, là một bước tiến lớn của The Rock. Vì vậy, anh phải nỗ lực hết mình để trở thành một diễn viên thành công. Mặc dù đó là một khởi đầu khó khăn, nhưng Johnson đã nhanh chóng nắm bắt được nhịp điệu có thể giúp anh trở thành một diễn viên thành công. Sau bước ngoặt của sự nghiệp ở Fast 5, Johnson đã nắm quyền điều hành sự nghiệp của chính mình.

Lặn SÂU HƠN

Ngày nay, công thức khá đơn giản. Trong khi anh ấy đang quay bộ phim, nhóm của anh ấy tại Seven Bucks đang chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo dành cho khán giả của The Rock. Sau đó, khi quá trình quay một bộ phim kết thúc, bộ phim tiếp theo sẽ bắt đầu ngay lập tức trong khi Johnson vẫn đang tiếp thị và quảng bá cho bộ phim trước đó.

Với sự tận tụy với công việc của Johnson, anh ấy không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi như các diễn viên khác và hoàn thành tốt các bộ phim giống như công việc của anh ấy trong WWE. Nhưng bây giờ anh ấy đã trưởng thành và đào sâu hơn vào tinh thần kinh doanh và giải đấu XFL mới mở lại của anh ấy.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về cách khắc phục nhỏ của Johnson khi quay Doom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *