T4. Th11 29th, 2023
WWE

Dwayne Johnson Cuối cùng Đồng ý với Yêu cầu 4 Năm Của Vin Diesel Sẽ Chứng Minh Tầm Quan Trọng Cho Các Phần Fast X

Dwayne Johnson, also known as The Rock, is a household name in Hollywood, and his portrayal of Luke Hobbs in the Fast and Furious franchise has only solidified his fame. However, there was a period of time when Johnson distanced himself from the franchise due to a feud with co-star Vin Diesel. Fortunately, the beef has been squashed, and Johnson is back with his old friends. The latest installment, Fast and Furious Presents: Hobbs & Shaw, may have had its issues, but it served as a bridge between the main series and the upcoming Fast 11, allowing fans to connect with the franchise even more. It’s exciting to see Johnson return to the Fast and Furious world, and it marks a significant milestone in his career, which started with his on-screen debut alongside Diesel in 2011. Share your thoughts on this issue and your enthusiasm for Johnson’s comeback in the comments section.

Luke Hobbs là một trong những nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất của Dwayne Johnson. Nhà cựu vô địch WWE đã trở nên nổi tiếng ở Hollywood khi bước lên màn ảnh rộng với vai Luke Hobbs trong Fast and Furious. Và sẽ không nói dối nếu chúng ta nói rằng loạt phim Fast and Furious đã giúp Johnson rất nhiều trong việc định hình sự nghiệp của anh ấy trong lĩnh vực diễn xuất.

Tuy nhiên, Johnson đã rời xa thương hiệu trong nhiều năm do mối thù với Vin Diesel. Nhưng may mắn thay, bữa tiệc thịt bò đã kết thúc và Johnson đã trở lại với những người bạn cũ của mình. Và trên hết, anh ấy cũng đã nói “Đúng” với một điều kiện Vin Diesel đã từ chối bốn năm trước.

Dwayne Johnson đồng ý với các điều khoản của Vin Diesel

Các Món quà quá nhanh và nguy hiểm: Hobbs và Shaw là bộ phim cuối cùng của loạt phim F&F mà Dwayne Johnson tham gia trước khi anh xuất hiện với tư cách khách mời Nhanh lên X Bộ phim đã gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ, tuy nhiên, có những vấn đề lớn với nó.

Bộ phim không liên kết với loạt phim gốc Fast and Furious. Và, nó đã tạo ra sự rạn nứt trong Vũ trụ F&F mà người hâm mộ không đánh giá cao.

Nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay này là do Dwayne Johnson không chấp nhận tình trạng của Vin Diesel. Diesel muốn Hobbs và Shaw được kết nối với Vũ trụ chính. Tuy nhiên, The Rock đã từ chối anh ta vì thịt bò.

Tuy nhiên, phần spin-off của F&F sắp tới sẽ không lặp lại sai lầm đó khi bộ phim sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa Fast X và Fast 11 sắp tới. Bằng cách này, người hâm mộ sẽ có thể kết nối nhiều hơn với loạt phim. Ngoài ra, họ cũng có thể gặp Dwayne Johnson trong Fast 11.

Johnson và Diesel lần đầu lên màn ảnh rộng vào năm 2011. Và đến năm 2016, giữa họ xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Và chẳng mấy chốc, cuộc xung đột nhỏ đó đã trở thành một bộ phim truyền hình lớn của Hollywood.

Sau đó, Dwayne Johnson dần bắt đầu xa rời loạt phim và không xuất hiện trong các phần tiếp theo do mối hận thù với Diesel.

XEM: Dwayne Johnson đi làm nhiệm vụ đặc biệt sau khi thức 2 ngày liên tục

Nhưng bây giờ, mọi thứ đã trở lại đúng quỹ đạo và Johnson chuẩn bị đóng vai chính trong một phần phụ khác của Fast and Furious, cùng với người bạn cũ Vin Diesel.

quan điểm của bạn về vấn đề này là gì? Bạn có hào hứng khi thấy Dwayne Johnson trở lại trong loạt phim F&F không? Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn tại phần bình luận.

Xem câu chuyện này: – 50 Years of The Rock: Thành tựu vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *