T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Dwayne Johnson cùng hàng triệu người hâm mộ WWE đau buồn và tiễn đưa ngôi sao WWE 54 tuổi, bị tê liệt toàn thân, ra đi”

Darren Drozdov, also known as Droz, was a beloved figure in the WWE community. His untimely passing has left fans and colleagues devastated. Dwayne Johnson, also known as The Rock, led the tributes on Twitter, reminiscing about their shared experiences both inside and outside the ring. Lance Storm, another retired WWE wrestler, also expressed his condolences, highlighting Drozdov’s positive attitude and infectious smile. Fans took to social media to remember Drozdov’s happy and resilient personality, despite the hardships he faced. Drozdov was a dedicated wrestler, known for his time with the WWF in the late 90s. However, a tragic accident in 1999 left him paralyzed, ending his wrestling career. Prior to his wrestling days, Drozdov had a successful career as an NFL player. He will be deeply missed by fans and former colleagues alike.

Bất kể mối quan hệ là cá nhân hay nghề nghiệp, luôn khó chia tay vĩnh viễn với ai đó. Một số đô vật đã mất một người bạn tốt ngày hôm nay. Những người hâm mộ đã ở đây kể từ ‘Kỷ nguyên thái độ’ phải biết về viên ngọc này Darren Drozdovđược biết đến nhiều hơn với cái tên ‘Droz’.

Tin buồn đã gây chấn động thế giới WWE ngày hôm nay. Trong khi mọi người đang bận rộn chuẩn bị cho MITB sắp tới, thì sự ra đi đáng buồn của Drozdov đã khiến những người biết anh không thể theo kịp. Anh chàng giao tiếp bằng mắt với những người vĩ đại WWE yêu thích Dwayne Johnson không còn bước đi giữa chúng ta. Ông 54 tuổi.

Dwayne Johnson và các ngôi sao WWE khác tưởng nhớ Drozdov

Dù rời WWE khá sớm nhưng người hâm mộ và đồng nghiệp cũ vẫn chưa quên anh. Sau khi trút hơi thở cuối cùng vào sáng thứ Sáu, Dwayne Johnson đã dẫn đầu những lời tưởng nhớ trên Twitter và tập hợp một số người hâm mộ cũng như những nhân vật nổi tiếng để gửi lời chia buồn tới gia đình. ‘Brahma bull’ nhớ đến đô vật một cách trìu mến và nói về mối quan hệ mà họ chia sẻ bên ngoài sàn đấu.

Lance Storm, một đô vật WWE đã nghỉ hưu khác, đã tham gia ‘The Rock’ để tưởng nhớ viên ngọc đã mất.

Người hâm mộ cũng đã lên mạng xã hội để làm chứng về tính cách của Drozdov và chúc mừng cuộc đời anh ấy.

Theo lời khuyên nghề nghiệp của Dwayne Johnson 6 năm trước, cựu ngôi sao WWE cuối cùng cũng có được vai diễn hành động chính đầu tiên của mình

Chi tiết về cái chết của Drozdov và di sản của ông

Theo một tuyên bố được gia đình đưa ra, Drozdov chết vì nguyên nhân tự nhiên vào sáng thứ Sáu. ‘Droz’ là một đô vật tích cực trong WWF vào cuối những năm 90. Ngôi sao đô vật quá cố đã cống hiến hết mình cho ngành công nghiệp cho đến khi một sự cố đáng tiếc xảy ra vào năm 1999 khiến tương lai đấu vật của anh bị ảnh hưởng.

Tại buổi ghi hình SmackDown của WWE vào ngày 5 tháng 10 năm 1999, ‘Droz’ đã gặp phải một thao tác bất thành khiến anh ta bị liệt tứ chi. Anh chống cự D’Lô Nâu khi anh bị một vết thương nghiêm trọng ở cổ. Tuy nhiên, đó không phải là trước khi anh ấy để lại dấu ấn của mình trên thế giới.

Drozdov từng là cầu thủ NFL trước khi trở thành đô vật. Anh chơi cho New York Jets, Philadelphia Eagles và Denver Broncos. Những người hâm mộ đấu vật biết đến anh ấy từ sự liên kết của anh ấy với đội thẻ ‘The Legion of Doom’ và từ cảnh ‘ói mửa’ của anh ấy với Vince McMahon trong đằng sau tấm thảm phim tài liệu.

Droz giao bóng mỗi khi bước vào võ đài. Anh sẽ luôn ở trong lòng người hâm mộ và đồng nghiệp cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *