CN. Th12 3rd, 2023
WWE

Dwayne Johnson bị lãng quên sau thảm họa Black Adam: Người hâm mộ hướng về Jason Momoa

Dwayne Johnson, also known as The Rock, has had his fair share of ups and downs in Hollywood. One of his dream projects, Black Adam, turned out to be a major disappointment and cost him some incredible opportunities. Recently, he was even removed from a big-budget Hollywood project, leaving fans stunned. However, it seems that fans are more excited about Jason Momoa’s upcoming project, the live-action adaptation of God of War. Rumors were swirling that Johnson would play the role of Kratos, but fans quickly shut down that idea. They believe that Momoa or even former WWE star Batista would be better suited for the role. Luckily, the director of God of War put an end to the speculations, leaving fans relieved. Now, the question remains, who would make a better Kratos: Batista or Momoa? Or perhaps, some still support Johnson? Let us know your thoughts in the comments.

Nếu bạn là một người hâm mộ Dwayne Johnson thì bạn phải biết dự án Hollywood trong mơ của anh ấy là gì. Vâng, đó là Black Adam. Và may mắn thay, Johnson đã có cơ hội làm việc trong đó vào năm 2022. Tuy nhiên, dự án trong mơ của anh hóa ra lại là một chuyện khó quên.

Black Adam không chỉ thất bại nặng nề mà còn cướp đi một số cơ hội tuyệt vời của Johnson. Và điều tương tự cũng xảy ra gần đây. Dwayne Johnson đã bị loại khỏi một dự án kinh phí lớn của Hollywood khi người hâm mộ vẫn đang hồi phục sau vai diễn của anh trong Black Adam.

Người hâm mộ thích Jason Momoa hơn Dwayne Johnson cho dự án Hollywood sắp tới của anh ấy

God of War (2018) sẽ sớm được chuyển thể thành live action. Người hâm mộ sẽ được thưởng thức những câu chuyện yêu thích của họ thông qua loạt phim truyền hình Amazon Prime. Thời điểm các nhà sản xuất công bố loạt phim live-action, người hâm mộ bắt đầu suy đoán về dàn diễn viên tiềm năng của loạt phim. Và nhân vật được chú ý nhiều nhất chính là Kratos.

Tin đồn rằng Dwayne Johnson sẽ đóng vai Kratos trong phim lan nhanh như cháy rừng. Nó tạo ra một lớn xôn xao giữa những người hâm mộ. Tuy nhiên xôn xao không ủng hộ cựu vô địch WWE.

Ngay sau khi người hâm mộ biết về những tin đồn, họ đã lên mạng và bày tỏ sự phủ nhận của mình thông qua các dòng tweet. Dưới đây là một số tweet hàng đầu của người hâm mộ.

Những người hâm mộ này thích Jason Momoa hơn Dwayne Johnson cho bản chuyển thể live-action của God of War.

Theo những người hâm mộ này, The Rock không phải là lựa chọn tốt cho nhân vật Kratos.

Không chỉ Jason Momoa mà một số người hâm mộ còn ưu ái cho cựu ngôi sao WWE Batista thủ vai Kratos trong truyện. Người hâm mộ không muốn Dwayne Johnson đóng vai chính trong bản chuyển thể live-action của God of War. Và, nếu bạn cũng là một trong số họ, thì chúng tôi có tin tức có thể khiến bạn hài lòng.

Đạo diễn God of War lên tiếng về The Rock

Tin đồn về việc Dwayne Johnson đóng vai Kratos đã lan rộng đến mức giám đốc trò chơi Cory Barlog thậm chí đã nghe về nó. Anh ấy thậm chí còn tiến tới và dập tắt tất cả những tin đồn.

Khi Barlog phủ nhận mọi tin đồn, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ không phải chịu cảnh Black Adam lặp lại.

“RIP Brother”: Dwayne Johnson tham gia cùng hàng triệu người hâm mộ WWE đau lòng để tang cái chết của cựu ngôi sao WWE liệt tứ chi 54 tuổi

Bây giờ, rõ ràng là Dwayne Johnson đã ra khỏi kịch bản God of War và chúng ta chỉ còn lại hai nhân vật được người hâm mộ yêu thích: Batista và Jason Momoa. Bạn nghĩ ai có thể là một Kratos tốt hơn? Batista hay Momoa? Hay bạn vẫn ủng hộ Dwayne Johnson? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: – 50 Years of The Rock: Thành tựu vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *