T4. Th11 29th, 2023
NBA

“Duy nhất ngôi sao trung thành còn lại”: Theo sau việc Damian Lillard có thể rời khỏi Trail Blazers sau một thập kỷ, thế giới NBA tranh luận về người chơi trung thành nhất

Damian Lillard, một trong những ngôi sao hàng đầu của NBA, đã đưa ra yêu cầu giao dịch của mình, đặt ra câu hỏi về lòng trung thành trong thời đại hiện tại của bóng rổ. Với khát khao danh hiệu, nhiều ngôi sao đã chọn đầu quân cho các đội hàng đầu khác. Nhưng cái giá của lòng trung thành là gì? Với việc Lillard muốn rời bỏ Portland Trail Blazers, người hâm mộ đã bắt đầu tranh luận về ai là người trung thành nhất trong NBA. Stephen Curry, ngôi sao của Golden State Warriors, đã được đánh giá cao vì đã gắn bó với đội từ năm 2009 và giành được 4 danh hiệu NBA. Nhưng trong một thế giới bóng rổ đầy biến động, liệu lòng trung thành có còn đáng giá hay không? Câu chuyện về tương lai của Damian Lillard đang khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi.

Khát khao danh hiệu đã buộc nhiều ngôi sao phải đầu quân cho những cầu thủ hàng đầu khác. Điều này đã đặt ra câu hỏi về cái giá của lòng trung thành trong suốt kỷ nguyên siêu đội, đã thống trị NBA trong hơn một thập kỷ. Trong giai đoạn này, rất ít người chơi ở lại với đội đã chọn họ. Vào ngày 1 tháng 7, một người chơi như vậy, Damian Lillard đã đưa ra yêu cầu giao dịch của mình.

Sự lựa chọn của anh ấy đã khiến người hâm mộ tham gia vào các cuộc tranh luận về lòng trung thành. Những cái tên như Dirk Nowitzki, Giannis Antetokounmpo và Tim Duncan xuất hiện trong tâm trí, nhưng người hâm mộ còn có những cái tên đáng chú ý khác. NBA thế giới coi ai là người trung thành sau khi Dame sẵn sàng rời ‘Thành phố hoa hồng’?

Động lực đằng sau yêu cầu thương mại của Damian Lillard

Người trong cuộc cao cấp của NBA Chris Haynes đã đưa ra tin tức khi anh ấy thả bom, tiết lộ yêu cầu giao dịch của Lillard. Mặc dù người bảo vệ quan điểm của Trail Blazers không tiết lộ bất kỳ lý do nào, nhưng những bình luận trước đây của anh ấy có thể gợi ý về động cơ đó.

Trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao 7x NBA All-star đã chọn những lựa chọn của mình cho đội tranh chức vô địch, bao gồm hai thương hiệu của Hội nghị phía Đông.

Một năm trước đó, người chơi đã ký gia hạn hai năm với giá 225 triệu đô la. Anh ấy tiếp tục thể hiện phong độ cao, ghi trung bình 32,2 điểm ở mùa giải trước. Vì anh ấy sẽ 33 tuổi khi mùa giải NBA bắt đầu, Lillard biết rằng anh ấy không còn nhiều thời gian nữa. Vì vậy, anh ấy cũng có thể chọn đi theo con đường siêu đội.

Với một giao dịch sắp xảy ra, ai sẽ nhận được phiếu bầu của người hâm mộ cho cầu thủ trung thành nhất tại NBA?

Giữa những hy vọng ký hợp đồng với Damian Lillard, Jimmy Butler’s Heat sẽ nhận được thêm 29.682.540 đô la trong không gian giới hạn bằng cách từ bỏ cựu chiến binh NBA 17 năm

Stephen Curry có phải là cầu thủ NBA trung thành nhất hiện tại?

Ngay khi tin Lillard có thể ra đi được lan truyền, người hâm mộ bắt đầu bàn tán về cầu thủ trung thành nhất thời điểm hiện tại. Một cầu thủ đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu là Huyền thoại Golden State Warriors Stephen Curry.

NBA Memes, một tài khoản Twitter chế nhạo với hơn 516.600 người theo dõi, đã tweet một bức ảnh của Curry. Cầu thủ 35 tuổi đã gắn bó với Warriors từ năm 2009 và đã giành được 4 danh hiệu NBA với thương hiệu này. Xem xét tuổi thọ của anh ấy bên cạnh anh ấy, một người hâm mộ đã viết, “Siêu sao trung thành duy nhất còn lại.”

Người hâm mộ đã nhanh chóng phản ứng với bài đăng, với một số đưa ra nhận xét tích cực trong khi những người khác lại chọn con đường tiêu cực. Một người dùng đã nhận xét, “Chỉ ‘trung thành’ vì anh ấy chưa bao giờ có một đội tồi và lý do để rời đi”, trong khi những người dùng khác tweet, “Có một sự khác biệt giữa lòng trung thành và sự ngu ngốc.”

Một cư dân mạng khác viết: “Sau bốn hồi chuông, nó chỉ là kiểm soát hành trình cho đến khi kết thúc,” và “Thật dễ dàng để trung thành với một thương hiệu chiến thắng.”

Trong thế giới bóng rổ năng động, thay đổi là một yếu tố không thể tránh khỏi. Mặc dù điều quan trọng là phải đánh giá cao những người trung thành, nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng khi người chơi chọn thay đổi; họ làm như vậy với sự quan tâm đến lợi ích tốt nhất và sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Người hâm mộ hiện đang dự đoán động thái tiếp theo của Damian Lillard.

Xem câu chuyện này: Damian Lillard thả quả bom hẹn giờ về tương lai NBA của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *