T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Dustin Poirier: Chặng đường đến BMF đầy nước mắt sau thất bại trước Conor McGregor tại UFC 178”

Trong sự kiện chính UFC291, hai tiền đạo xuất sắc nhất của UFC, Dustin Poirier và Justin Gaethje, sẽ đối đầu để tranh đai BMF vào ngày 29 tháng 7 tại Utah. Hai bên đang chuẩn bị hết sức để sẵn sàng cho trận đấu sắp tới và đã có những lời phát biểu đầy hứng khởi trước cuộc đối đầu đầy kịch tính. Ngoài ra, bài viết cũng chia sẻ về những suy nghĩ của Dustin Poirier về trận đấu với Justin Gaethje cũng như ý kiến của anh ấy về việc UFC tái sinh danh hiệu BMF. Mặc dù có sự tranh cãi, Poirier vẫn ủng hộ quyết định của UFC và cho rằng danh hiệu BMF vẫn có ý nghĩa đối với lịch sử của hai võ sĩ.

Hai trong số những tiền đạo sung mãn nhất của UFC, Dustin Poirier và Justin Gaethje, dự kiến ​​​​sẽ khóa sừng trong sự kiện chính UFC291. Nhà cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC sẽ tranh đai BMF vào ngày 29 tháng 7 tại Delta Center, Utah. Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là đến trận đấu sắp tới, các trại của cả hai bên đang hoạt động hết sức sôi nổi. Cùng với sự chuẩn bị, cả hai võ sĩ đều được chú ý vì ý kiến ​​​​của họ về dây đeo BMF và cuộc chiến sắp tới.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với người hâm mộ MMA, Dustin Poirier phản ánh suy nghĩ của anh ấy về cuộc chiến sắp tới với đối thủ cũ của anh ấy Justin Gaethje. Khác với người gốc Arizona, ‘Diamond’ từng có những trận tái đấu với Conor McGregor và Max Holloway trước đó. Nhưng không giống như trận tái đấu với McGregor, Dustin sẽ bước vào bát giác với tỷ số dẫn trước đối thủ người Mỹ. Vì vậy, theo cựu người thách thức danh hiệu UFC hai lần, anh ta biết những gì đã xảy ra với Justin Gaethje dẫn đến trận đấu, vì anh ta đã từng ở vị trí tương tự trước đây. Theo cách nói của Dustin:

“Bạn biết đấy, Conor đã đánh bại tôi vào năm 2014. Tôi không thấy điều đó giống như bảy năm sau. Tôi đã chiến đấu với người đàn ông đó, bạn biết đấy. Tôi đã phải ngồi trên sự mất mát đó trong một thời gian dài. Vì vậy, tại Trại thúc đẩy tôi đánh bại anh chàng này, bạn biết đấy, và tôi chắc chắn rằng Justin cũng sẽ sử dụng nó. Vì vậy, tôi mong đợi một Justin tốt nhất từng có, bạn biết đấy”

Lặn SÂU HƠN

Đối với bối cảnh, Dustin Poirier thua Conor McGregor trong cuộc gặp đầu tiên của họ tại UFC 178 thông qua hiệp một. Nhưng bảy năm sau, tay vợt gốc Louisiana không chỉ dàn xếp tỷ số với tay vợt người Ireland mà còn giành chiến thắng trong bộ ba phim. Nếu Dustin được tin tưởng, thì dự đoán về một trận tái đấu đã thúc đẩy anh ta trong trại, cuối cùng dẫn đến chiến thắng trước ‘Khét tiếng’. Do đó, anh ấy mong đợi điều tương tự từ Justin và sẽ sẵn sàng cho phiên bản tốt nhất của ‘Highlight’. Tuy nhiên, bất chấp động cơ trả thù của đối thủ, Poirier tin rằng mình có thể giành chiến thắng một lần nữa.

Bất chấp phản ứng dữ dội, danh hiệu BMF có ý nghĩa đối với Dustin Poirier

UFC đã hồi sinh danh hiệu BMF một lần nữa và sẽ có mặt trong sự kiện chính UFC291 giữa Justin GaethjeDustin Poirier. Nhưng với lịch sử ít người biết đến của tiêu đề, quyết định này đã bị chỉ trích nhiều. Bất chấp điều đó, Dustin Poirier đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với quyết định của UFC trong cùng một cuộc phỏng vấn với MMA Junkie.

Watch This Story: Giữa cơn cuồng Conor McGregor TUF, huyền thoại UFC gọi tên 5 võ sĩ xuất sắc nhất giải

Theo ý kiến ​​​​của cựu võ sĩ hạng lông, chiếc đai có ý nghĩa với lịch sử của hai võ sĩ. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy muốn có một dây đeo quanh eo. Nhưng hiện tại, Poirier không có kế hoạch bảo vệ nó. Hạng nhẹ cũng gật đầu với đề xuất của Daniel Cormier về việc giới thiệu đai BMF ở mỗi hạng cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *