T6. Th12 8th, 2023
NBA

Dường như phần thưởng 230 triệu đô la của Deshaun Watson sẽ không bao giờ hấp dẫn như các siêu sao thấp nhất của NBA

Deshaun Watson của Cleveland Browns đã ghi tên mình vào lịch sử NFL với một hợp đồng trị giá 230 triệu đô la, đảm bảo cho anh ấy mức lương cao nhất trong lịch sử giải đấu. Tuy nhiên, không có cầu thủ nào khác trong NFL đã vượt qua mốc 200 triệu đô la. Trong khi đó, NBA lại có hơn mười cầu thủ đã kiếm được hợp đồng trên 200 triệu đô la. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra sự chênh lệch lương thú vị giữa các vận động viên trong các môn thể thao khác nhau. NFL đối mặt với thách thức trong việc đáp ứng tiêu chí lương cao do quy mô đội hình lớn hơn.

Cho dù đó là NBA hay MLB, không có gì bí mật khi các cầu thủ của họ thường nhận được hợp đồng đảm bảo. Các cầu thủ bóng rổ có mức lương trung bình hàng năm cao nhất là 10,5 triệu đô la, khiến nó trở thành môn thể thao được trả lương cao nhất trên thế giới. NFL phải đối mặt với những thách thức khi đáp ứng tiêu chí này do quy mô danh sách quá lớn. Deshaun Watson của Cleveland Browns nổi bật trong NFL với hợp đồng béo bở của anh ấy, trong khi những người chơi khác trong giải đấu theo sau các đồng nghiệp của họ trong các môn thể thao khác nhau.

Mỗi mùa dự thảo, các tiêu đề luôn xuất hiện về những tân binh được săn lùng ráo riết đạt được những hợp đồng béo bở. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây đã làm sáng tỏ sự chênh lệch lương thú vị giữa các vận động viên này.

Không có cầu thủ nào từ giải đấu đến gần Deshaun Watson

Tiền vệ ngôi sao của Browns đã ghi tên mình vào lịch sử với một hợp đồng trị giá 230 triệu đô la. Thỏa thuận đáng kinh ngạc này không chỉ là mức lương được đảm bảo cao nhất trong lịch sử NFL mà còn đưa anh ấy vào một giải đấu của riêng mình. Tuy nhiên, anh ấy đứng một mình trên đỉnh, vì không có cầu thủ nào khác trong giải đấu hiện vượt qua mốc 200 triệu đô la. Thật thú vị, có một điều thú vị là hơn mười cầu thủ NBA đã dễ dàng vượt qua mốc quan trọng này.

Nhà phân tích nổi tiếng của NFL, Dov Kleiman, gần đây đã lên Twitter để tiết lộ một thống kê thú vị làm nổi bật sự chênh lệch về lương cho các vận động viên NFL. Kleiman nhấn mạnh một trường hợp thú vị Desmond Bane của NBA, người đã kiếm được một hợp đồng đảm bảo trị giá 207 triệu đô la mặc dù hoạt động dưới mức trung bình của giải đấu. Sau đó, anh ấy so sánh với mức lương mà các vận động viên nhận được ở các vị trí khác nhau trong suốt giải đấu, giải thích những thay đổi lớn trong chế độ bồi thường.

Năm tiền vệ NFL được trả lương cao nhất dưới 30 tuổi

Kleiman đã thêm cách RB Christian McCaffrey và TE George Kittle quản lý để kiếm được lần lượt là 38,16 triệu đô la và 40 triệu đô la, và vẫn đứng đầu bảng xếp hạng của họ. Ngoài ra, danh sách này còn có một số vận động viên đáng kinh ngạc khác, chỉ có hai người trong số họ đạt được mốc 100 triệu đô la.

Edge Rusher Joey Bosa có hợp đồng được bảo đảm trị giá 102 triệu đô la

Bên cạnh Bosa, DE Myles Garrett là người chơi duy nhất khác đã đạt được kỳ tích đáng kinh ngạc khi kiếm được 100 triệu đô la. chủ yếu, cuộc đảo chính hợp tác xãPhường Denzel cũng có những hợp đồng lớn, với Kupp kiếm được hợp đồng trị giá 75 triệu đô la và Ward ký hợp đồng với giá 71,25 triệu đô la. Vị trí cuối cùng là Place Kicker, Justin Tuckervới khoản thanh toán được đảm bảo chỉ 17,5 triệu đô la.

Mặc dù NFL có quy mô đội hình lớn hơn gần năm lần so với NBA, nhưng các con số bồi thường cho thấy sự khác biệt rõ rệt. Bất chấp sự nổi tiếng của NFL, các vận động viên hàng đầu của nó vẫn tiếp tục nhận được các khoản thanh toán được đảm bảo thấp hơn so với các đối tác của họ.

Một yếu tố chính góp phần làm giảm mức lương đảm bảo trong NFL là khả năng chấn thương cao hơn. Nếu một sự cố như vậy xảy ra, đội sẽ phải chịu giới hạn lương, gây ra thiệt hại đáng kể cho đội. Mặc dù quy tắc này đã vấp phải sự chỉ trích, nhưng các vận động viên đang dần nhận được những lời đề nghị béo bở. Sự thay đổi này chắc chắn là chậm, tuy nhiên, khoảng cách tiền lương này có thể sớm trở thành dĩ vãng. Chỉ có thời gian sẽ trả lời nếu như vậy.

Xem Câu chuyện Này: Chase Elliott chọn San Francisco 49ers để thắng tất cả; gọi Cowboys làm cho anh ta ngu ngốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *