T6. Th12 8th, 2023
WWE

Được Thắng Một Trận Lần Lượt, Trận Thứ Ba Không Thể Tránh Khỏi Giữa Cody Rhodes & Brock Lesnar Sẽ Được Thi Đấu Dưới Luật Đấu Mãi Như AEW.

Sau trận đòn nặng nề tại Night of Champions, Cody Rhodes đã gọi tên The Beast Incarnate, cho thấy rằng mối thù giữa hai người vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, việc sửa lỗi hàng loạt cho điều tương tự sẽ không xảy ra trong tương lai. Sau khi Lesnar giành chiến thắng tại Night of Champions, Rhodes đã gọi tên anh ta cho một trận đấu nữa. Mặc dù trận đấu thứ ba giữa hai người đã bị đẩy lùi, tin đồn cho thấy một trận đấu I Quit có thể sẽ diễn ra. Tuy nhiên, việc đặt trận đấu tiếp theo như thế nào và ở đâu là tùy thuộc vào WWE. Bạn nghĩ gì về Lesnar vs Rhodes 3? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Sau trận đòn nặng nề mà anh ấy phải chịu tại Night of Champions ở Ả Rập Saudi, Cody Rhodes một lần nữa gọi tên The Beast Incarnate’. Có vẻ như WWE đang có thêm kế hoạch tiếp tục mối thù giữa Brock Lesnar và ‘The American Nightmare’ thêm một trận nữa. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy rằng việc sửa lỗi hàng loạt cho điều tương tự sẽ không xảy ra trong tương lai.

Tất nhiên, sau trận đấu đầu tiên đẫm máu và trận đấu thứ hai đầy khuất phục, trận đấu thứ ba của họ sẽ là trận đấu hay nhất của họ. Đáng tiếc, cơ hội tuyệt vời sẽ không thành hiện thực để Rhodes vs Lesnar 3.

Một quyết định lớn đã bị đẩy lùi cho Brock Lesnar vs Cody Rhodes

Lesar đã giành chiến thắng tại Night of Champions sau khi Rhodes bất tỉnh khi bị nhốt trong Khóa Kimura. Nhà cựu vô địch Liên lục địa hai lần đã bị ‘Kẻ chinh phục’ đánh bại nhưng không hạ gục anh ta.

Trong RAW của tuần sau, The American Nightmare đã cắt một đoạn quảng cáo trong đó anh ấy gọi Lesnar cho một trận đấu nữa. Rõ ràng, trận đấu thứ ba sẽ còn lớn hơn sau khi vũ trụ WWE chứng kiến ​​​​hai trận chiến trước đó.

Gần đây, Ringside News đã chia sẻ một báo cáo về các tweet của BWE, một tài khoản Twitter riêng tư. Dòng tweet nói rằng Lesnar vs Rhodes 3 đã được lên kế hoạch theo quy định của trận đấu Dog-Collar. Tuy nhiên, một trong những ngôi sao đã bác bỏ ý tưởng này, nhưng ai đã thực hiện nó thì không được tiết lộ.

Dòng tweet cho biết, “Trận đấu cổ áo bị từ chối. Không cần nói là ai”

Kể từ khi Lesnar tấn công cánh tay của Rhodes, ngôi sao WWE 37 tuổi đã rao bán nó khắp nơi. Hơn nữa, người hâm mộ có liên quan đến mối thù này sau PLE của Ả Rập Saudi. Trận đấu tiếp theo sẽ hoàn thành bộ ba mối thù của họ.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, có tin đồn rằng mối thù của họ sẽ tiếp tục cho đến SummerSlam. Tuy nhiên, việc họ đặt trận đấu tiếp theo như thế nào và ở đâu là tùy thuộc vào WWE. Nhưng có nhiều khả năng cuộc gặp thứ ba của họ sẽ có một người quyết định chính sau khi trận đấu Dog Collar bị hoãn lại.

Jim Cornette nói Rhodes và Lesnar sẽ có một trận đấu ‘I Quit’

Có một số khả năng để đặt một trận đấu thứ ba đáng nhớ giữa The Beast và cựu ngôi sao AEW. Tuy nhiên, một cựu quan chức của WWE cho rằng công ty sẽ đặt một trận đấu ‘I Quit’.

Anh ấy nói, “Chà, họ đã trải qua, umm, trò chơi đầu tiên là một [singles] trận đấu, nhưng trận đấu thứ hai là một trận đấu nhưng với một số quy định mơ hồ. Nhưng tôi có, nó cần một trận đấu Tôi bỏ cuộc hoặc như Vince thích nói một trận đấu khuất phục nhưng nó cần một trận đấu Tôi bỏ cuộc. Nhưng tôi không thể tưởng tượng được Brock đã từng thốt ra những từ đó hay thực sự đánh máy.”

Bạn nghĩ gì về Lesnar vs Rhodes 3? Trận đấu nên có những quy định gì? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: – Những điều đã hủy hoại Brock Lesnar trong những năm qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *