T6. Th12 1st, 2023
WWE

Được Gọi Là Cơ Hội Lớn, Huyền Thoại WWE Gọi Tướng Đai Của Seth Rollins Là “Thứ Hai” So Với Roman Reigns, Ngay Cả “Trong Ngày Tốt Nhất”

Bài viết mới nhất về WWE đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đề cập đến việc công ty ưa thích quảng bá các ngôi sao hàng đầu của chương trình. Tuy nhiên, điều này đã khiến nhiều fan cảm thấy buồn tẻ và nhàm chán. Roman Reigns được đánh giá là người được ưa chuộng nhất trong WWE, và việc tôn vinh anh ta trong nhiều giải đấu đã khiến nhiều ngôi sao khác bị bỏ qua. Tuy nhiên, WWE đã bị chỉ trích vì ủng hộ Reigns quá nhiều, trong khi bỏ qua những người khác như Seth Rollins. Dave Meltzer đã đưa ra những dự đoán thú vị về tương lai của Reigns, bao gồm cả việc đối đầu với Sikoa.

Theo thời gian, người hâm mộ thường thấy WWE ưu tiên các ngôi sao hàng đầu của chương trình khuyến mãi. Chắc họ làm vậy để giữ chân người xem. Tuy nhiên, nó trở nên buồn tẻ và nhàm chán đối với một số người hâm mộ. Một số sẽ tranh luận như vậy về quy tắc La Mã‘ trường hợp bây giờ. Thủ lĩnh bang hội đã trở thành Nhà vô địch toàn cầu của WWE trong hơn 1000 ngày. Điều này khiến WWE cũng bỏ qua một số ngôi sao quan trọng khác.

Đại sảnh Danh vọng WWE cá đuối gần đây đã nói về sự cố định của chương trình khuyến mãi trên Reigns. Anh ấy tuyên bố rằng ánh sao của Reigns tỏa sáng rực rỡ đến mức khiến người xem mù quáng trước tất cả những nội dung có tiềm năng hay khác.

WWE bị chỉ trích vì ủng hộ Roman Reigns

Bully Ray tổ chức một podcast có tên, ‘Mở mở’ với hai đồng chủ nhà khác. Trong một tập gần đây, bộ ba đã thảo luận về cách WWE chọn danh hiệu của Reigns tốt hơn những danh hiệu khác. Để tham khảo, Seth Rollins gần đây đã trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE mới sau khi thua phong cách của AJ trong Đêm vô địch.

Tuy nhiên, việc giành được danh hiệu không tạo ra nhiều khác biệt đối với anh ấy khi WWE đặt Rollins trong một trận đấu đồng đội vào Thứ Hai Đêm Nguyên. Điều này khiến Hall of Famer tức giận vì ông tin rằng công ty có thể đã làm tốt hơn trong đêm đầu tiên của Rollins với tư cách là WHC.

Tôi đang được WWE dạy cách coi đai vô địch của Seth là đai vô địch thế giới hạng trung vào ngày tuyệt vời nhất của anh ấy,” đã tiết lộ WWE Hall of Famer. Anh ấy lo lắng rằng chương trình khuyến mãi đặt câu chuyện danh hiệu của Reigns lên trên các chức vô địch khác.

Theo Ray, đây là một vấn đề bởi thành tích của Rollins sẽ bị lãng phí nếu anh không chớp được thời cơ thích hợp.

Lặn SÂU HƠN

Điều này sẽ dẫn đến một cơ hội bị bỏ lỡ rất lớn. Tuy nhiên, dừng sự nghiệp của Reigns cũng không phải là câu trả lời cho bất cứ điều gì vì WWE đã lên kế hoạch cho tương lai của anh ấy.

Roman Reigns sẽ đối mặt với ai trong tương lai?

Chúng ta không thể cho rằng những dự đoán và tin đồn là đúng 100% trừ khi chúng trở thành sự thật. Tuy nhiên, Dave MeltzerNhững dự đoán về đối thủ trong tương lai của Reigns có thể trở thành ‘thức ăn đáng suy nghĩ’ thú vị. Phóng viên khẳng định như vậy Người hâm mộ WWE có thể thấy Điểm đơn bật Trưởng bộ lạc để tranh giành người đứng đầu bảng.

Đối với những người bạn chưa biết, Sikoa đã giành được danh hiệu trong những ngày NXT của mình. Tuy nhiên, thành tích này đã bị mất kể từ kỷ nguyên đội hình chính của anh ấy.

Dự đoán này nghe có vẻ hơi cực đoan đối với một nửa số người hâm mộ WWE. Trong khi nửa còn lại đã tưởng tượng ra viễn cảnh Sikoa đánh nhau với em họ của mình. Kịch bản này sẽ chặn cốt truyện của các giải đấu khác nhiều hơn? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *