T6. Th12 1st, 2023

““Đừng Quên Mang Theo Nó Lên Thiên Đường”: Floyd Mayweather Cầm $1 Triệu Tiền Mặt & Khoe Đồng Hồ $84,500, Clip Gây Phản Cảm Trở Lại Trở Nên Viral”

Floyd Mayweather Jr. là một trong những võ sĩ quyền Anh nổi tiếng nhất thế giới, nhưng ít ai biết rằng anh cũng là một tín đồ của sự sang trọng và giàu có. Bộ sưu tập đồng hồ tuyệt đẹp của Mayweather được biết đến rộng rãi. Từ chiếc “Đồng hồ tỷ phú” trị giá 18 triệu đô la cho đến những tác phẩm hiếm nhất, anh tự hào để lộ cổ tay và nụ cười tươi tắn trong các bức ảnh. Một video ngắn trên YouTube đã thu hút hơn 7,000 lượt xem, gợi lên sự tò mò và thích thú của người xem về niềm đam mê của Mayweather đối với đồng hồ. Một số triết gia đã nhìn thấy sự cởi mở của anh ấy trong việc chia sẻ niềm đam mê này. Tuy nhiên, có những ý kiến trái chiều về việc tập trung vào giá trị của các chiếc đồng hồ so với số tiền mà Mayweather mang theo. Một nhà báo đã nhấn mạnh rằng điều quan trọng là Mayweather đang mang theo hàng triệu đô la tiền mặt, và không phải một chiếc đồng hồ trị giá 85,000 đô la. Một số người cho rằng việc Mayweather mang theo nhiều tiền mặt công khai là do sự ảnh hưởng của giàu có và vật chất. Tuy nhiên, dù giàu có hay không, không ai có thể tránh khỏi cái chết và không quan trọng bạn có bao nhiêu tiền khi đến lúc phải rời bỏ thế giới này. Mayweather có được sự tôn trọng và khen ngợi trong võ đài, nhưng điều quan trọng hơn là anh ấy có thể đảm bảo cho bản thân và gia đình sự giàu có và sang trọng bên ngoài.

Niềm đam mê Floyd Mayweather Jr. khá nổi tiếng với bộ sưu tập đồng hồ tuyệt đẹp. Từ chiếc ‘Đồng hồ tỷ phú’ trị giá 18 triệu đô la cho đến một số tác phẩm hiếm nhất khác, nhà cựu vô địch bất bại tự hào để lộ cổ tay cùng nụ cười thật tươi của mình trong các bức ảnh. YouTube ngắn không thể xác nhận tình yêu của anh ấy dành cho điểm đánh dấu. Theo chia sẻ của @ cổ tay-nghiệp dư đầu ngày hôm nay, hơn 7k đã xem clip.

Có thể hiểu được, nhiều triết gia nhìn thấy sự cởi mở của truyền thuyết. Một số thậm chí còn đặt câu hỏi về báo cáo tập trung vào chiếc đồng hồ có giá thấp hơn hóa đơn mà nó sử dụng, “Ở đây chúng ta có Floyd Mayweather, và đúng vậy, anh ấy nắm giữ cả triệu USD, nhưng điều quan trọng là chiếc đồng hồ điên rồ mà anh ấy đeo. Đó là chiếc đồng hồ bấm giờ AP Royal OAK Offshore và nó hiện đang được bán với giá gần 84.500 USD.

Nghiêm túc đấy, Floyd Mayweather Jr., thời gian đang trôi

Quay lại với sự mỉa mai, Lindsay Muliyil nói với Mayweather Jr. để không bị mất tiền khi lên thiên đường, “đừng quên mang nó lên thiên đường với bạn …Robert YoungBlood cũng đề cập rằng lo lắng về số tiền sẽ làm tổn thương cái tôi của anh ấy,”thương [for] số tiền đó chỉ dành cho cái tôi của bạn. Người dùng sau nhấn mạnh cách Mayweather Jr. mang theo một bó hóa đơn nhiều triệu đô la. Tuy nhiên, một nhà báo có thể quan tâm gì đến một chiếc đồng hồ trị giá tám mươi lăm nghìn đô la, “Anh ta đang mang theo hàng triệu đô la tiền mặt, và người đàn ông này đang chảy nước dãi [an] Đồng hồ 85.000 USD…

Achilles đề cập rằng hầu như không ai bị làm phiền bởi những tin tức như vậy,”Không ai quan tâm.” Nhưng không lâu sau, anh nhận được hồi âm từ Cecil Jones, người nói rằng anh ta đồng ý với tuyên bố của mình (Achilles). Anh ấy không ghét ai cụ thể. Nhưng thật khác thường khi bắt gặp một tỷ phú thản nhiên mang tiền mặt trên tay một cách công khai. Theo Jones, có lẽ, Mayweather Jr. chịu ảnh hưởng của của cải vật chất. Nhiều đến mức anh ấy không còn thời gian rảnh rỗi cho những điều tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, sự thật là dù giàu có nhưng nhà cựu vô địch không thể kéo dài tuổi thọ của mình bằng mọi cách. Địa vị huyền thoại quyền anh và sự giàu có của anh ấy không liên quan. Khi đến lúc anh ấy rời khỏi thế giới, tất cả đã kết thúc. Jones nói, “Tôi đồng ý với bạn. Tôi không ghét ai, nhưng bạn không thấy những triệu phú đi lại với tiền trong tay… Anh ta tôn thờ vật chất. Một thứ mà anh ta không thể mua được là cái chết và không quan trọng bạn là ai và bạn có bao nhiêu tiền khi đã đến lúc bạn phải chết trong trò chơi?

Sự tôn trọng và khen ngợi là của anh ấy để mang vào võ đài. Tuy nhiên, Floyd Mayweather Jr., người đàn ông có căn cứ, đảm bảo sự giàu có và sang trọng bên ngoài. Anh ấy đi khắp thế giới và muốn những điều tốt nhất cho bản thân và gia đình. Nó chuyển thành một số xe hơi đắt tiền, sang trọng, đồ trang sức và bất động sản cao cấp.

“Good Woman, Good Wife, Good Mother and All”: Hình ảnh mới nhất của Beyonce & Jay-Z khiến người hâm mộ bất ngờ và con gái của Floyd Mayweather

Bạn nghĩ gì về phản ứng? Bạn có đồng ý với các ý kiến? Hãy chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi.

Xem câu chuyện này: Floyd Mayweather, người vừa đấu với cháu trai của trùm gia đình tội phạm New York, từng lý giải vì sao Dwayne Johnson hạng 260 lbs lại vô dụng trong cuộc đấu đường phốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *