T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Đừng để ý đến những kẻ chỉ trích” – Ngay sau 24 giờ bị lỗi, người hâm mộ lo lắng cho Jeff Hardy khi anh ta đăng video về chấn thương kinh hoàng của mình. (Note: This is a direct translation of the original title. Vietnamese people tend to prefer longer and more descriptive titles.)

Jeff Hardy, ngôi sao AEW vừa gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chia sẻ video về chính mình sau trận đấu thất bại đáng xấu hổ của anh ấy ở AEW Double or Nothing. Người hâm mộ ban đầu lo lắng và khuyên anh ấy nên giải nghệ, nhưng video mới nhất của Hardy đã khiến họ bình tĩnh lại và dành tình cảm và sự ủng hộ cho anh ấy. Trong video, Hardy chảy máu từ mắt phải (mà anh ấy mới phẫu thuật gần đây) và thể hiện sự biết ơn khi được trở lại. Dù bị chỉ trích vì sai lầm gần đây, không ai có thể phủ nhận sự thật rằng Jeff Hardy là một ngôi sao hàng đầu trong thời kỳ đỉnh cao của anh và anh đã đạt được những danh hiệu mà nhiều đô vật chỉ có thể mơ ước.

Gần đây, ngôi sao AEW Jeff Hardy đã có tin tức về đấu vật. Và lý do đằng sau điều này là thất bại đáng xấu hổ của anh ấy trong AEW Double or Nothing. Sau vụ việc, những người hâm mộ đô vật bày tỏ sự lo lắng và khuyên ngôi sao 45 tuổi nên giải nghệ.

Tuy nhiên, kịch bản đã đảo ngược khi ‘Bí ẩn lôi cuốn’ chia sẻ một video về chính anh ấy sau trận đấu của anh ấy ở chế độ trả tiền theo lượt xem AEW. Bây giờ, người hâm mộ đang tiến về phía trước và thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của họ đối với những ngôi sao yêu thích của họ.

Người hâm mộ đang dành tình cảm và sự ủng hộ cho Jeff Hardy

Trong một trận đấu gần đây với ‘The Firm’ ổn định của AEW, Jeff Hardy đã mắc một sai lầm đáng xấu hổ. Đầu tiên, anh ấy bị trẹo mắt cá chân trong khi cố gắng hạ gục đối thủ của mình bằng ‘Vòng xoáy định mệnh’. Và sau đó, anh ấy bị trượt chân và ngã sau khi thực hiện động tác đặc trưng khác của mình là ‘Whisper in the Wind’.

Ban đầu, người hâm mộ không hài lòng chút nào với sai sót này bởi Double or Nothing là PLE chính của AEW. Tuy nhiên, video gần đây của Jeff Hardy dường như đã làm họ bình tĩnh lại khi người hâm mộ hiện đang ủng hộ anh ấy.

Lặn SÂU HƠN

Trong video Instagram gần đây của anh ấy, người hâm mộ có thể thấy ‘Bí ẩn lôi cuốn’ chảy máu từ mắt phải (mà anh ấy mới phẫu thuật gần đây). Trong phần chú thích, anh ấy đã thể hiện sự biết ơn khi được trở lại.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi #BrotherNero ĐÃ XÓA (@jeffhardybrand)

Khi người hâm mộ nhìn thấy điều này, họ bắt đầu dành tình cảm và sự ủng hộ cho ngôi sao AEW. Một số người hâm mộ đã hồi tưởng về tuổi thơ đầy kỉ niệm của Hardy Boyz. Và, một số đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với sức khỏe của Hardy.

Dưới đây là một số phản ứng hàng đầu của người hâm mộ:

Người hâm mộ này ủng hộ Jeff Hardy và khuyên anh ấy đừng nghe những kẻ ghét bỏ:

“Đã lâu không nghe những kẻ ghét bạn, bạn đã làm rất tốt”

“Tự hào về bạn 👏”

“Chào mừng trở lại bí ẩn!..! 🔥”

Những người hâm mộ này nhớ những ngày mà Hardy Boyz đứng đầu thế giới đấu vật:

“Jeff anh là con dê cảm ơn anh đã tạo nên tuổi thơ của em”

“rất vui vì ngài đã trở lại, đức vua ❤️❤️”

“bạn là người yêu thích nhất mọi thời đại của tôi….người đàn ông😢❤️👏”

“Cảm ơn Jeff vì đã đặt cơ thể của bạn qua địa ngục để giải trí cho chúng tôi!”

Lý do khiến một số người hâm mộ nói về việc Jeff Hardy nghỉ hưu là vì chính ngôi sao này đã trêu chọc anh vài tuần trước thất bại của anh. Nhưng khi xem video mới nhất của cô ấy, người hâm mộ hiện đang ca ngợi sự dũng cảm của cô ấy.

Bất kể người ta nói gì về những sai lầm gần đây của anh ấy, không ai có thể phủ nhận sự thật rằng Jeff Hardy là một ngôi sao hàng đầu trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy và anh ấy đã đạt được những danh hiệu mà nhiều đô vật chỉ có thể mơ ước.

Xem câu chuyện này: – Con gái của Dwayne Johnson Simone đến Con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ những cô con gái hàng đầu của các ngôi sao WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *