T4. Th11 29th, 2023
WWE

“Đưa ra tên của Dwayne Johnson và Dany Garcia, người đã trả chỉ 2 triệu đô la vào năm 2006, cho một tòa nhà có giá trị 800 triệu đô la tại Miami”

Dwayne Johnson, còn được biết đến với cái tên “The Rock”, là một trong những ngôi sao Hollywood nổi tiếng nhất thế giới. Tài sản ròng của anh ấy ước tính lên đến 800 triệu đô la, và điều này không đến từ một sớm một chiều. Johnson đã làm việc chăm chỉ và đầu tư vào nhiều lĩnh vực để tăng giá trị tài sản ròng của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các tài sản đều do anh sở hữu. Thú vị hơn, một tài sản ở Miami đã được đặt theo tên của Dwayne Johnson để vinh danh anh. Tổ chức từ thiện của Johnson đã quyên góp hàng triệu đô la cho Đại học Miami và đổi tên một số phòng thành “Phòng của Dwayne Johnson”.

Dwayne JohnsonNgười hâm mộ của anh ấy tự hào về sự xuất sắc của anh ấy trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Cựu đô vật có tài sản ròng trị giá 800 triệu đô la. Điều này không chỉ xảy ra trong một sớm một chiều. Johnson đã làm việc chăm chỉ và có được nhiều tài sản làm tăng giá trị tài sản ròng của mình. Tuy nhiên, không phải bất động sản nào đứng tên ông đều do ông mua lại. Một số đến như cống phẩm quá.

Tài sản mà chúng ta đang nói đến không phải là tài sản của Johnson mà là thứ được đặt theo tên ông để vinh danh ông. Bạn có thể thấy câu đố ngẫu nhiên này thú vị nếu bạn là người hâm mộ Dwayne Johnson. Nếu không, sự thật có thể vẫn khiến bạn ngạc nhiên vì cách mà tổ chức từ thiện của Johnson đã trả lại cho anh ấy như một món quà cảm động.

Tài sản ở Miami được đặt theo tên của Dwayne Johnson

The Rock có thói quen tập luyện cùng bố, Rocky Johnson. Cựu đô vật cũng có niềm yêu thích với môn thể thao ‘bóng đá’. Trên thực tế, Johnson là sinh viên của Đại học Miami, nơi anh là thành viên của đội bóng đá. Anh ấy đã chơi với một số cựu sinh viên nổi tiếng khi còn là sinh viên, một số người đã trở thành ngôi sao NFL.

Bản thân là một cựu sinh viên, rõ ràng Johnson cảm thấy mắc nợ trường đại học vì đã cho anh một góc nhìn đáng kinh ngạc về cuộc sống. Có vẻ như anh ấy thực sự rất thích thời gian của mình ở đó và muốn trả ơn viện bằng từ thiện. Năm 2006, tại buổi ra mắt phim ‘Gridion Gang’ (2006), Johnson và vợ cũ được thông báo Daniel Garcia quyên góp 2 triệu đô la cho Đại học Miami.

Do đó, ủy ban đã đổi tên phòng khách trong trung tâm cựu sinh viên thành ‘Phòng khách của Dany Garcia & Dwayne Johnson’.

ĐỌC THÊM:- “120 USD một tuần”: Gia đình Dwayne Johnson buộc phải rời Hawaii khi ngôi sao 800 triệu USD mới 14 tuổi

Đây không phải là lần đầu tiên trường đại học cũ của The Rock vinh danh anh. Trước đó, họ đã cải tạo một căn phòng khác của mình và đặt tên nó theo tên ông.

Đại học vinh danh Dwayne Johnson

Lần quyên góp này vào năm 2006 không phải là lần cuối cùng. The Rock đang quyên góp một triệu đô la cho một trường đại học ở đâu đó trước năm 2022. Khoản quyên góp này dành cho đội bóng đá của trường đại học. Năm ngoái, ủy ban đã sửa sang lại phòng thay đồ cho đội bóng trông rất thông minh. Một số người hâm mộ phản ứng đến bài đăng của The Rock trên Instagram. Nếu lời thú nhận đó vẫn chưa đủ, họ đã đổi tên một căn phòng khác theo tên ngôi sao Hollywood.

Lần này, phòng thay đồ đã được đổi tên thành “Phòng hộ sinh của Johnson ‘The Rock’ Dwayne”. Sự tưởng nhớ này đã sưởi ấm The Rock và khiến anh nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào này.

Vì chúng tôi có hai phòng được đổi tên từ Đại học Miami, bạn có thể lấy thêm không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *