T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Dù giàu có 1,5 tỷ đô la, Dwayne Johnson vẫn gặp sóng gió trong việc tái hiện cổ tích của Ryan Reynolds”

Dwayne Johnson, ngôi sao huyền thoại của WWE, đang có kế hoạch mở rộng mạng lưới của mình trong các môn thể thao khác sau một mùa giải XFL thành công. Tin đồn về việc anh đang cố gắng mua lại câu lạc bộ bóng đá Southend United đã được đưa ra trong vài tuần qua. Tuy nhiên, việc HMRC đưa ra một bản kiến ​​​​nghị cuối cùng chống lại đội Liên đoàn Quốc gia về khoản nợ thuế 275.000 bảng Anh có thể khiến giấc mơ của The Rock về sở hữu đội bóng này trở nên khó khăn. Tuy vậy, những diễn biến mới nhất này cũng đưa ra nhiều câu hỏi về việc liệu DJ có thực hiện được ước mơ sở hữu một câu lạc bộ bóng đá như Ryan Reynolds hay không.

Sau một mùa giải XFL thành công, Dwayne Johnson cũng có kế hoạch mở rộng mạng lưới của mình trong các môn thể thao khác. Trong vài tuần qua, chúng ta đã nghe tin đồn về việc Johnson đang cố gắng mua lại câu lạc bộ bóng đá Southend United. Tuy nhiên, dường như có rất ít trở ngại khi anh ấy muốn trở thành chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá.

‘Brahma bull’ có kế hoạch nối gót bạn mình. Ryan Reynolds, nhưng giấc mơ của anh ấy sẽ cần thời gian để trở thành hiện thực theo các báo cáo gần đây.

Dwayne Johnson có thể đánh mất giấc mơ của Southend United

Một báo cáo gần đây của Echo News UK bao gồm các bản cập nhật mới nhất về phiên tòa của Southend United. HM Doanh thu & Hải quan (HMRC) đã đưa ra một bản kiến ​​​​nghị cuối cùng chống lại đội Liên đoàn Quốc gia về khoản nợ thuế 275.000 bảng Anh.

Trong phiên tòa gần đây vào thứ Hai, Thẩm phán Sebastian Prentis đã chia sẻ thông tin rằng có “sự quan tâm thực sự” từ những người mua tiềm năng. Điều này có thể chấm dứt giấc mơ có đội bóng của huyền thoại WWE và làm một bộ phim tài liệu về quá trình này.

Như đã đề cập trong bài báo mà chúng tôi đã đề cập trước đó, Seven Buck Productions đang đàm phán với một doanh nhân địa phương cho một bộ phim tài liệu. Hơn nữa, một cuộc thảo luận tiềm năng “trùng hợp với lệnh tòa án gần đây được bảo đảm bởi câu lạc bộ ốm yếu.”

Ngoài ra, Thẩm phán Prentis cho biết, “Có sự quan tâm thực sự từ những người dường như có tiền… Như bà Stonefrost đã nói, điều đó rất quan trọng và đáng khích lệ…..Có thể đơn giản là đơn kiện có thể bị bác bỏ.”

Đọc thêm:- Sẵn sàng nối gót Ryan Reynolds, Dwayne Johnson cam kết trung thành với đội bóng trị giá 4.450.000.000 đô la trở lại vào năm 2022

Tuy nhiên, anh ấy đã chia sẻ một mẩu tin ngắn về Southend United, điều có thể không may cho The Rock. Luật sư Hilary Stonefrost, đại diện cho câu lạc bộ bóng đá, đã trình bày tất cả những diễn biến mới nhất này với Thẩm phán Prentis.

Hơn nữa, theo báo cáo, bà Stonefrost đã giải thích với thẩm phán rằng họ sẽ gây quỹ để thanh toán các khoản nợ của HMRC và thanh toán cho các chủ nợ khác. Tuy nhiên, đây có thể là một đòn giáng mạnh đối với DJ, người hiện có khối tài sản trị giá 1,5 triệu USD và dự định mua một câu lạc bộ bóng đá như Reynolds đã làm. Nhưng chính xác thì cựu ngôi sao WWE định đi theo con đường của Reynolds như thế nào?

Làm thế nào để The Rock có kế hoạch theo bước chân của Ryan Reynolds?

‘Nhà vô địch nhân dân’ dự định trở thành ngôi sao tiếp theo sau khi Reynolds sở hữu một câu lạc bộ bóng đá. Năm 2020, ngôi sao Deadpool cùng với Rob McElhenney mua lại đội bóng xứ Wales Wrexham AFC.

Ngôi sao Jumanji đã mua XFL từ Vince McMahon vào năm 2020 và hiện muốn tham gia một môn thể thao khác với tư cách là người mua. Reynolds và McElhenney đã ghi lại chuyến đi trong một bộ phim tài liệu có tên “Chào mừng đến với Wrexham” và DJ được cho là đã lên kế hoạch thực hiện điều đó.

Bạn nghĩ gì về điều tương tự? Liệu Dwayne Johnson có thực hiện được ước mơ sở hữu một đội bóng? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: – 50 Years of The Rock: Thành tựu vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *