T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Dự đoán NBA Finals của Justin Thomas, Jack Nicklaus và các golfer PGA Tour: ‘Họ đáng sợ’ “

Giải đấu Tưởng niệm năm 2023 đang diễn ra tại Làng Muirfield và được coi là một sự kiện mang tính biểu tượng trong làng golf. Vòng thứ hai của giải đấu sẽ được đội hình toàn sao thi đấu, hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui và sự phấn khích cho người hâm mộ. Tuy nhiên, những tay golf này cũng không thể không nghĩ đến NBA Finals đang diễn ra. Trước trận Denver Nuggets vs Miami Heat, nhiều tay golf đã đưa ra dự đoán của mình. Davis Riley của PGA Tour đang dẫn đầu giải đấu Tưởng niệm sau vòng 1 với thành tích 5 dưới 67. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về trận Chung kết NBA và giải đấu Tưởng niệm trong phần bình luận!

Giải đấu Tưởng niệm năm 2023, diễn ra tại Làng Muirfield mang tính biểu tượng, bắt đầu vào Thứ Năm. Khi sự kiện bước vào vòng thứ hai, đội hình toàn sao hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui và sự phấn khích lớn cho người hâm mộ.

Tuy nhiên, giống như nhiều người chơi khác, các tay golf thi đấu cũng có NBA Finals trong tâm trí của họ ngay bây giờ. Vào thứ Năm, những người như Justin Thomas, Collin Morikawa, v.v. đã bày tỏ cảm xúc của họ về đội mà họ đang ủng hộ trong khoảng thời gian này. Ngay cả người dẫn chương trình và huyền thoại giải đấu Jack Nicklaus cũng không thể không đáp lại!

Justin Thomas và những người chơi PGA Tour khác đưa ra dự đoán Chung kết NBA

Trước trận Denver Nuggets đối đầu với Miami Heat trong ván 1 của trận chung kết NBA, một số chuyên gia PGA Tour thi đấu tại Muirfield đã đưa ra dự đoán của họ vào thứ Năm. Trong một video được tải lên bởi @PGATour trên Twitter, những người chơi gôn đã đưa ra những phán quyết khác nhau về người chiến thắng cuối cùng.

Billy Horschel, Sam Burns và Justin Thomas đã tuyên bố ủng hộ Heat, với việc đương kim vô địch Giải đấu Tưởng niệm Horschel tự gọi mình là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Jimmy Butler. Trong khi đó, cựu số một thế giới Thomas cho biết: “Dự đoán chung kết NBA của tôi? Tôi sẽ đến Miami Heat.

Trong khi đó, bản thân một CĐV Lakers, Sahith Theegala, đã ủng hộ Nuggets. “Nếu LeBron nói rằng họ là một trong những đội hay nhất mà anh ấy từng thi đấu, thì… họ thật đáng sợ,”, tay vợt số 27 thế giới cho biết. Harris English và Collin Morikawa cũng lên tiếng ủng hộ Denver Nuggets khi họ chụp ảnh với chiếc cúp vô địch Larry O’Brien. Quyền sở hữu quý giá, được trao cho nhà vô địch NBA, đã xuất hiện tại Muirfield vào thứ Năm.

Lặn SÂU HƠN

Gary Woodland, người gốc Nam Florida, bày tỏ tình yêu của mình với Miami Heat nhưng cũng thừa nhận thành tích ấn tượng của Nuggets cho đến nay. Cuối cùng, người chiến thắng lớn 18 lần Nicklaus cũng đưa ra phán quyết rõ ràng của mình, nói rằng, “Miami trong 4.” Tuy nhiên, Ván 1 của Thứ Năm đã chứng kiến ​​​​Denver Nuggets giành chiến thắng 104-93 trước Heat để dẫn trước loạt trận 1-0. Ván 2 dự kiến ​​diễn ra vào Chủ nhật tại Denver.

Ở phía bên kia của thế giới chơi gôn, vào thứ Năm, Davis Riley là Nuggets tương đương với Giải đấu Tưởng niệm. Người chơi gôn chuyên nghiệp đã đánh gậy dưới 5 gậy để vươn lên dẫn đầu và một mình ngồi trên đỉnh bảng xếp hạng!

Davis Riley của PGA Tour dẫn đầu giải Tưởng niệm sau vòng 1

Vào thứ Năm, Davis Riley, 26 tuổi, đã đánh được ba trong số bốn lỗ cuối cùng của anh ấy để dẫn đầu tại Muirfield. Người chiến thắng Zurich Classic năm 2023 đã đánh thành tích 5 dưới 67 để dẫn trước Matt Wallace một lượt khi giải đấu bước vào vòng thứ hai. Trong khi đó, số 11 thế giới của Jordan Spieth hiện đang tranh vị trí thứ ba theo bảy cách, bao gồm cả những người như Shane Lowry, Mark Hubbard và Danny Willett.

Đương kim vô địch Billy Horschel đã có một ngày thi đấu khó khăn khi anh không thể ghi điểm birdie và bắn 84. Trong khi đó. Scottie Scheffler, số 1 thế giới, đánh bài 74, điểm số cao nhất của anh ở vòng khai mạc năm 2023. Tay vợt số hai thế giới Jon Rahm đánh 70. Mặt khác, Rory McIlroy đã khởi đầu ngày thi đấu tốt nhưng lại đánh ba lần ở hố thứ 18 để kết thúc ngày thi đấu. ngày đầu tiên ở vị trí thứ 33.

Xem câu chuyện này: ‘I’m a Nutcase’: Nhiều tháng sau khi nghỉ hưu, Michelle Wie West khiến các chuyên gia PGA Tour trẻ bối rối với sự mê tín kỳ lạ của mình

Bạn đang ủng hộ ai để giành chiến thắng trong trận Chung kết NBA? Khoảnh khắc yêu thích của bạn từ Vòng 1 của Giải đấu Tưởng niệm là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *